Nhất Nam Y Viện chữa bệnh dạ dày bằng thuốc YHCT Triều Nguyễn trên cơ sở khoa học

Có nhiều bài thuốc Y học cổ truyền được ứng dụng trong chữa trị các bệnh dạ dày. Tuy nhiên, những bài thuốc được nghiên cứu bài bản, ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại thì lại không nhiều. Một trong số ít đó phải kể tới bài thuốc của Nhất Nam Y Viện. Kế thừa tinh hoa của mật dược triều Nguyễn gần 200 năm, bài thuốc mà đơn vị áp dụng được đánh giá cao không chỉ về hiệu quả mà còn là từ quá trình nó hình thành, ra đời.

Đi tiên phong trong phục dựng các bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn

Như đã chia sẻ ở phần đầu, bài thuốc Y học cổ truyền trị bệnh dạ dày không hề ít, thậm chí nhiều là đằng khác. Tuy nhiên, để ứng dụng một cách bài bản thì không nhiều đơn vị làm vậy. Chưa kể, hiện trạng một số đơn vị sử dụng thảo dược sử dụng trong bài thuốc kém chất lượng ảnh hưởng không ít tới chất lượng bài thuốc và sức khỏe người bệnh.

Hiểu được điều này, cũng như không muốn các bài thuốc Y học cổ phương bị mai một, nhất là kho tàng mật dược của Thái Y Viện triều Nguyễn, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện đã thành lập Nhất Nam Y Viện và cùng với cộng sự của mình từng bước thực hiện phục dựng lại mô hình khám, chữa bệnh theo Thái Y Viện Triều Nguyễn.

Bác sĩ Vân Anh cho biết: “Trong thời gian còn công tác tại các bệnh viện tôi từng được nghe rất nhiều về giai thoại của Thái Y Viện triều Nguyễn, rằng bài đây là nơi cất giữ nhiều bí mật về những bài thuốc cổ phương, dược liệu quý hiếm dâng lên vua chúa, hoàng thân quốc thích. Sau khi tìm hiểu những bài thuốc thất truyền này bằng việc đến trực tiếp Huế, tôi đã cùng các cộng sự quyết tâm phải nghiên cứu, phục dựng các bài thuốc này để ứng dụng cho người dân thời nay.

Ban đầu của kế hoạch là việc thành lập một đơn vị nghiên cứu chuyên sâu và bài bản các bài thuốc, sau đó là đơn vị thăm khám, và ứng dụng các bài thuốc cho người bệnh. Và đó chính là tiền đề để cho ra đời Nhất Nam Y Viện. Nơi mà chúng tôi sử dụng các bài thuốc được nghiên cứu từ thuốc Y học cổ truyền triều Nguyễn trong chăm sóc và điều trị bệnh, trong đó có bệnh dạ dày”

Nhất Nam Y Viện, đơn vị đi tiên phong trong phục dựng mô hình khám chữa Thái Y Viện triều Nguyễn
Nhất Nam Y Viện, đơn vị đi tiên phong trong phục dựng mô hình khám chữa Thái Y Viện triều Nguyễn

Tại nước ta, có thể khẳng định rằng, Nhất Nam Y Viện chính là đơn vị đi tiên phong, dẫn đầu và phục dựng thành công các mật dược của Thái Y Viện và ứng dụng rộng rãi trong chăm sóc và điều trị bệnh cho cộng đồng.

Các bài thuốc được nghiên cứu và phục dựng thành công có thể kể đến như: Bài thuốc trị bệnh xương khớp, bài thuốc trị bệnh sinh lý nam, bài thuốc trị các bệnh phụ khoa, bài thuốc trị bệnh lý về sỏi… đặc biệt trong số đó là bài thuốc trị bệnh dạ dày.

Bài thuốc này đến nay đã được hàng ngàn người bệnh tin dùng và trong đó có hơn 39.000 người bệnh sau khi sử dụng đã khắc phục thành công các triệu chứng bệnh, phục hồi sức khỏe dạ dày.

Nhất Nam Y Viện – Ứng dụng khoa học hiện đại trong nghiên cứu bài thuốc chữa bệnh dạ dày

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc trị bệnh dạ dày được bác sĩ Vân Anh và đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện nghiên cứu, phát triển. Sau hơn 4 năm ứng dụng tương đương với sự ra đời và phát triển của Nhất Nam Y Viện, bài thuốc đã và đang trở thành giải pháp tối ưu cho người bệnh.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cho biết, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được phục dựng từ các phương thuốc trị bệnh dạ dày cho vua chúa triều Nguyễn như: Bát vị hoàn, Quy tỳ thang, Phụ tử lý trung thang, Bổ trung ích khí gia vị, Hương Sa lục quân. Trong đó nổi bật hơn cả là các phương thuốc kiện Tỳ, bổ Thận tiến vua Tự Đức do ngự y Nguyễn Địch lập phương.

Đây là những bài thuốc được ghi chép trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký, một trong những tài liệu quý giá của triều Nguyễn. Bác sĩ Vân Anh cùng cộng sự đã trực tiếp đến Huế và được tiếp cận với cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký cũng như những vấn đề xung quanh việc bốc thuốc, khám chữa bệnh trong triều Nguyễn bởi sự chia sẻ của cụ Lê Thị Dinh (vị cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn).

Chuyên gia trực tiếp đến Huế để tìm hiểu về các mật dược chữa bệnh dạ dày
Chuyên gia trực tiếp đến Huế để tìm hiểu về các mật dược chữa bệnh dạ dày

Khi xác định được những bài thuốc quý có khả năng khắc phục bệnh dạ dày nói trên, đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện không áp dụng nguyên bản mà kết hợp với ứng dụng khoa học hiện đại để nghiên cứu, cải tiến, cho ra đời bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang với những điểm tối ưu hơn, đặc biệt là phù hợp với cơ địa của người dùng hiện đại.

“Các bài thuốc trị bệnh dạ dày trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng. Từ việc nghiên cứu này chúng tôi có thể cải tiến, điều chỉnh công thức, vị thuốc để phù hợp với người dùng hiện nay. Bởi nếu áp dụng nguyên bản công thức của ngự y trong Thái Y Viện sẽ không phù hợp với thể trạng, thậm chí là thảo dược hiện nay. Chính vì vậy, Nhất Nam Bình Vị Khang hoàn thiện sẽ trải qua quá trình nghiên cứu bài bản, kết hợp giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại” – Bác sĩ Vân Anh chia sẻ.

Cụ thể, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu, cải tiến bởi Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc với tên đề tài “Nghiên cứu & Phục dựng Y học cổ truyền triều Nguyễn trong điều trị bệnh dạ dày”.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi bài thuốc đã được trải qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu và bài bản:

 • Thứ nhất, sau khi xác định được các bài thuốc có tác dụng chữa bệnh dạ dày trong cuốn Ngự dược nhật ký – Châu bản triều Nguyễn, chuyên gia sẽ tiến hành thẩm định các bài thuốc này. Việc thẩm định sẽ giúp các chuyên gia, bác sĩ nắm rõ được công thức, sự phối vị của các vị thuốc với nhau trong bài thuốc, từ đó có thể điều chỉnh, cải tiến, phát triển thành một giải pháp tối ưu hơn.
 • Thứ hai, sau khi thẩm định xong bài thuốc, chuyên gia sẽ đi sâu vào phân tích kỹ lưỡng về dược tính của từng thảo dược, những công dụng của thảo dược trong điều trị bệnh dạ dày cũng như chăm sóc sức khỏe người bệnh.
 • Thứ ba, kiểm tra độc tính cấp diễn & bán trường diễn, đây là bước kiểm tra về tính an toàn của thuốc khi sử dụng. Với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, thực hiện bước này để đảm bảo thuốc đi vào cơ thể người bệnh sẽ an toàn và lành tính ở hai cấp độ điều trị, gồm: Điều trị ngắn hạn và điều trị dài hạn.
 • Thứ tư, thử nghiệm lâm sàng trên cơ thể người trước khi đưa bài thuốc vào ứng dụng thực tế cho người bệnh.

Đặc biệt, thảo dược dùng trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã được đánh giá chất lượng bởi Sở Y tế Hà Nội. Đây là những bước bắt buộc phải thực hiện để cho ra đời, hoàn thiện bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện. Nhờ đảm bảo được những bước này trong nghiên cứu mà bài thuốc cho về hiệu quả ứng dụng cao, an toàn và lành tính cho người bệnh, đặc biệt là phù hợp với cơ địa người bệnh thời hiện đại.

Thảo dược trong bài thuốc được Sở Y tế Hà Nội đánh giá chất lượng
Thảo dược trong bài thuốc được Sở Y tế Hà Nội đánh giá chất lượng

Nhất Nam Bình Vị Khang – “Đánh bay” bệnh dạ dày với cơ chế TOÀN DIỆN, TỐI ƯU

Bệnh dạ dày là bệnh phổ biến hiện nay và đối tượng mắc phải cũng tương đối đa dạng, từ người lớn đến trẻ nhỏ. Do đó, nhu cầu khám chữa bệnh luôn ở mức cao. Tuy nhiên, các loại thuốc Tây với thành phần có thể gây tác dụng phụ, gây mệt mỏi,…, dễ tái phát thì bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trở thành một giải pháp lý tưởng cho người dùng.

Vì sao lại nói Nhất Nam Bình Vị Khang là giải pháp lý tưởng cho người bệnh? Đó chính là do bài thuốc sở hữu một cơ chế điều trị đặc biệt, cơ chế này giúp người bệnh vừa khắc phục được bệnh vừa ngăn ngừa bệnh không tái phát, tác dụng lâu dài.

Bác sĩ Vân Anh cho biết, các bệnh dạ dày hình thành đều có liên quan đến sự suy giảm của Tỳ, Vị, do đó muốn khắc phục bệnh thì phải giải quyết được hai vấn đề này. Ngoài ra, bác sĩ chỉ ra 3 yếu tố chính gây nên các bệnh lý dạ dày nói chung, bao gồm:

 • Hư chứng: Là tình trạng suy giảm chính khí do sự giảm sút công năng của Tỳ, Vị, Can
 • Thực chứng: Là sự tăng cường các yếu tố ngoại tà như hàn thấp, nhiệt độc, thấp nhiệt, thực tích (đồ ăn)… trong cơ thể
 • Hư thực lẫn lộn: như can uất tỳ hư, can khắc tỳ… do lối sống sinh hoạt thiếu điều độ, ăn uống không khoa học, thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng…

Dựa trên những phương thuốc điều trị bệnh dạ dày của vua chúa Triều Nguyễn, Nhất Nam Bình Vị Khang vận dụng cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ: bổ tỳ, thận, can, thanh nhiệt táo thấp. Từ đó, sẽ giúp điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh, làm lành dạ dày, đồng thời khôi phục trạng thái cân bằng, vực dậy chính khí từ đó tạo ra khả năng bảo vệ, dự phòng bệnh tái phát.

Những điểm nổi bật trong bài thuốc điều trị bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang bao gồm:

Cơ chế 3 TÁC ĐỘNG giúp trị bệnh dạ dày TOÀN DIỆN

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày theo cơ chế 3 tác động: Điều trị triệu chứng – Điều trị căn nguyên – Nâng cao sức đề kháng. Cơ chế 3 tác động được tạo nên bởi sự kết hợp của ba bài thuốc nhỏ:

 • Nhất Nam Bình Vị Hoàn: Gồm Hoàng bá, Mẫu lệ, Mộc hương, Hoắc hương, Trần bì, Hương phụ,… có tác dụng điều hòa bài tiết dịch dạ dày, tiêu viêm, phục hồi niêm mạc dạ dày.
 • Cao Nhất Nam Bình Vị: Gồm các vị thuốc như cây khem vàng, Ô tặc cốt, Chỉ xác, Huyền hồ, Bạch truật, Bạch thược,… có tác dụng ôn định nhu động dạ dày ruột, chống trào ngược và hỗ trợ tác dụng kiện vị, tăng cường vị khí và sức đề kháng hệ tiêu hóa.
 • Nhất Nam Giải Độc: Gồm các vị thuốc có tác dụng kháng sinh kháng viêm như diệp hạ châu, kim ngân hoa, đan sâm, thục địa, hương nhu… có tác dụng thanh nhiệt giải độc tiêu viêm, điều trị quá trình viêm mạn tính và cấp tính tại niêm mạc dạ dày.
Phác đồ ba tác động của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày
Phác đồ ba tác động của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang vừa khắc phục được triệu chứng, vừa giải quyết được căn nguyên, đặc biệt là phục hồi Tỳ, Vị, cải thiện chức năng tiêu hóa, đồng thời điều dưỡng cơ thể nhờ đó giúp người bệnh điều trị được đồng bộ các vấn đề gây rối loạn dạ dày.

Tùy theo những trường hợp bệnh của từng người mà phác điều trị của mỗi người sẽ khác nhau dựa theo phép “đối chứng lập phương”. Nhờ đó, bài thuốc mang lại cho người bệnh hiệu quả tối ưu, đúng thuốc đúng bệnh.

Bài thuốc sử dụng hơn 30 thảo dược có tác dụng kiện tỳ, bổ vị

Bảng thành phần của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có tới hơn 30 thảo dược, các thảo dược này từng được sử dụng trong các bài thuốc kiện tỳ dùng cho vua chúa.

Các vị thuốc được lựa chọn kỹ lưỡng, phối vị phù hợp trong ba bài thuốc mang đến công dụng điều trị bệnh tối ưu. Những vị thảo dược nổi bật trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có thể kể đến như:

 • Chỉ xác: Vị thuốc này có tác dụng phá khí, tiêu tích, hóa đờm, giảm đau, lợi tiểu giúp kích thích hệ tiêu hóa, loại bỏ cơn đau và vết loét trên niêm mạch dạ dày.
 • Sài hồ bắc: Giữ chức năng chính giúp phát biểu, hòa lý, thoái nhiệt, giải uất, điều kinh, cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể để người bệnh nhanh chóng hồi phục, ăn ngon, ngủ ngon.
 • Đẳng sâm bắc: Đây được coi như một loại nhân sâm quý có các tinh chất tác động vào tỳ vị, Bổ trung, ích khí, sinh tân, kiện tỳ vị, dưỡng huyết, cân bằng dịch vị trong dạ dày để hạn chế tình trạng trào ngược.
 • Khổ sâm: Là một vị thuốc bổ có tác dụng giúp bồi bổ tỳ vị, trị ợ chua, đầy hơi, viêm đau dạ dày.
 • Bạch truật: Bổ ích cường tráng, chống loét, giảm đau, cải thiện dạ dày, đồng thời vị thuốc còn có khả năng tiêu viêm, sát khuẩn để loại bỏ hết những triệu chứng viêm đau dạ dày.
 • Sa nhân: Có tính ấm, có tác dụng hành khí, hóa thấp, kiện tỳ, kháng khuẩn, kích thích tiêu hóa. Thường dùng chữa ăn không tiêu, đau bụng, đầy trướng, tiêu chảy, nôn mửa, an thai,
 • Bán hạ: Giúp táo thấp kiện tỳ để tiêu viêm, hòa vị giáng nghịch để cầm nôn
 • Chích thảo: Có tác dụng làm ấm các kinh lạc và cầm máu, trừ hàn và giảm đau.

Kháng viêm dạ dày nhờ thành phần kháng sinh thực vật

Các bệnh dạ dày có đặc điểm là viêm, loét tại niêm mạc dạ dày gây ra các triệu chứng đau rát vùng thượng vị. Đặc biệt, nguyên nhân gây bệnh dạ dày có thể do sự xâm nhập của vi khuẩn HP gây viêm, phá vỡ lớp bảo vệ niêm mạc dạ dày. Do đó, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có sử dụng thảo dược chứa thành phần kháng sinh thực vật.

Những thảo dược này sẽ giúp kháng viêm, diệt khuẩn mà không gây hại cho lợi khuẩn. Nhờ đó khôi phục và bảo vệ môi trường tự nhiên tại dạ dày, tăng hiệu quả bảo vệ tự nhiên của dạ dày trước sự tấn công của các yếu tố gây hại. Bốn thảo dược có chứa thành phần kháng sinh thực vật bao gồm: Hoài sơn, bạch thược, chè dây, sài hồ bắc.

Các thành phần chứa kháng sinh thực vật của bài thuốc
Các thành phần chứa kháng sinh thực vật của bài thuốc

Trị bệnh dạ dày bằng thảo dược hữu cơ, an toàn cho sức khỏe

Nguồn thảo dược trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được Nhất Nam Y Viện kết hợp với người dân các tỉnh phía Bắc như Hà Giang, Hòa Bình, Lào Cai, Vĩnh Phúc,… phát triển theo công nghệ sinh học với đặc điểm [1] Nhân giống dược liệu bằng phương pháp nuôi cấy mô; [2] Chăm bón bằng chế phẩm sinh học. Nhờ đó thảo dược sử dụng có nhiều lợi ích, đặc biệt thảo dược đảm bảo an toàn, lành tính, không tồn dư chất bảo vệ thực vật.

Đặc biệt, với việc áp dụng công nghệ cao trong sơ chế thảo dược giúp lưu giữ được dược tính thảo dược, đồng thời diệt khuẩn, an toàn mà không thay đổi chất lượng thuốc.

Từ khi được ứng dụng rộng rãi đến nay, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã giúp cho hơn 39.000 người bệnh chấm dứt các triệu chứng bệnh dạ dày khó chịu, cuộc sống trở nên thoải mái, không còn những mối bận tâm về bệnh dạ dày. Dưới đây là các phản hồi của người bệnh về hiệu quả của bài thuốc.

[XEM VIDEO] – Nam kiến trúc sư chấm dứt Viêm loét Hp dạ dày sau khi điều trị tại Nhất Nam Y Viện

Mọi thông tin về bài thuốc cũng như phác đồ điều trị cần được tư vấn thêm, bạn đọc hãy liên hệ về đơn vị theo địa chỉ:

NHẤT NAM Y VIỆN

 

5/5 - (4 bình chọn)

Bình luận (63)

 1. Nguyễn Ngọc ThảoNguyễn Ngọc Thảo says: Trả lời

  Bé nhà em dạo gần đây không hiểu sao cứ hay đầy hơi chứng bụng , người gầy nhom luôn giờ không biết nên làm sao cho hết đây nữa ?

  1. Mai HươngMai Hương says: Trả lời

   Thử cho bé uống bột nghệ với mật ong đi bạn hơi bị hiệu quả đó, dùng xong là dạ dày nó êm ru thôi.

  2. Hoàng ThuHoàng Thu says: Trả lời

   Hông biết sao chứ tui cũng có cho con tui dùng rồi mà thấy nó bị bón nặng luôn chứ thấy dạ dày có đỡ đau đâu, tui thấy mẹo này là không linh lắm rồi, thấy bài viết có nhắc tới Nhất Nam bình vị khang mà không biết có ổn không nhỉ?

  3. Trương Thị HiềnTrương Thị Hiền says: Trả lời

   Ổn nhà, Ku nhà em năm nay có 7 tuổi thôi mà cũng mắc phải bệnh dà dày nè, ăn uống thì không ngon, hay bị đầy hơn chướng bụng nữa ta nói nhìn xót con dễ sợ mà cũng may là trong 1 lần em xem youtube thì có thấy video của trung tâm Nhất Nam Y Viện chia sẻ về hành trình 1 cháu nhỏ thoát khỏi bệnh dạ dày nhờ bài thuốc của trung tâm. Thế là em cho ku nhà đến trung tâm khám luôn, tới đây được bác sĩ thăm khám các kiểu mà đông y ở trung tâm hay lắm nha còn lên cả phác đồ điều trị có phù hợp nữa cơ, hơi bị yên tâm luôn đó. Về em cho ku dùng thuốc được khoảng 1 thnasg thì thấy đỡ đầy hơi với chướng bụng hơn trước rồi, thấy tình trjang ăn uống cũng được cải thiện thề là em cho dùng hết liệu trình luôn thế là con cũng hết bị dạ dày luôn, ăn uống ngon hơn cũng hết khó chịu ở bụng nữa mà còn tăng lên vài kg nữa đó nha, cả nhà vui rớm nưỡ mắt luôn ak chứ tuổi ăn tuổi lớn mà bị dạ dày hành sao mà phát triển nổi. Bác nào có con bị dạ dày thì cho con đến trung tâm đi nha, còn đây là video em xem được đây ạ

  4. Vũ Thị Thùy NinhVũ Thị Thùy Ninh says: Trả lời

   Ui bài thuốc tốt thế cơ à chắc phải mua ngay cho con mình uống mới được, ai có link mua thuốc không cho tui xin với ?

  5. Anh ThưAnh Thư says: Trả lời

   Bài thuốc của trung tâm là không bán trên các sàn thương mại điện tử đâu ạ, muốn mua thuốc thì phải đến trung tâm để được bác sĩ khám và tư vấn xong rồi lên phác đồ điều trị nữa chứ không phải muốn mua là mua đâu nha.

  6. Trần Thị Thu HiềnTrần Thị Thu Hiền says: Trả lời

   Thế ở xa mà không có điều kiện để ra trung tâm khám thì phải làm sao đây ạ, đúng là cái gì tốt thường ở xa mà ?

  7. Thùy LinhThùy Linh says: Trả lời

   Trung tâm có hỗ trợ ship thuốc cho nhưng bệnh nhân không tới được trung tâm đó, bạn liên hệ vào số điện thoại của trung tâm đi rồi sẽ được bác sĩ video call để thăm khám và tư vấn để lên phác đồ đó, xong rồi bạn đặt thuốc trung tâm ship về thôi, tui cũng ở xa toàn khám vậy ak.

 2. Hồ Như ThủyHồ Như Thủy says: Trả lời

  Thuốc này dùng có đảm bảo không vậy mọi người, em thì cũng đang tìm hiểu về đông y nhưng mà sợ đông y giả vì bây giờ tràn lan trên mạng thông tin về đông y giả. Lỡ mua trúng thuốc giả thì dùng lịa mang bệnh vào người??

  1. Nam DươnggNam Dươngg says: Trả lời

   Bài thuốc này nhiều người dùng mà, thấy nhiều đánh giá tích cực lắm nên chắc là không phải đôn gy giả, lừa đảo như trên mạng đâu.

  2. Lâm ThảoLâm Thảo says: Trả lời

   Chời chời mấy cái đó thì có tiền làm giả mấy hôi, bỏ tiền ra chạy quảng cáo trên yt rồi fb là được thôi mà, đi tin trên mạng là bạn sai quá sai rồi đó.

  3. Nguyễn Văn ChươngNguyễn Văn Chương says: Trả lời

   Không phải đâu, trung tâm này uy tín chất lượng lắm bạn ơi, trung tâm có địa chỉ rõ ràng, mọi bài viết của trung tâm đều được kiểm duyệt, chất lượng của thuốc đều được kiểm tra bởi bộ y tế đầy đủ rồi. Tôi đây cũng đã từng sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của trung tâm rồi nè, chỉ có 3 tháng thôi là đã trị dứt điểm bệnh dạ dày của tôi rồi đó.

  4. Quang Thắng LêQuang Thắng Lê says: Trả lời

   Bài thuốc này được cả báo chí và đài truyền hình đưa tin về tác dụng cũng như chất lượng rồi nè, sao mà lừa đảo được, thông tin ở đây nè https://baodanang.vn/can-biet/202111/nhat-nam-y-vien-don-vi-dieu-tri-benh-dau-da-day-bang-yhct-duoc-dong-dao-benh-nhan-lua-chon-3894408/

 3. Nguyễn Thùy TrangNguyễn Thùy Trang says: Trả lời

  Thuốc đông y này mua ở đâu vậy ạ? Mọi người chỉ em địa điểm mua thuốc về dùng thử với ạ, chứ nghe mọi người chia sẽ nhiều thông tin quá em cũng muốn trải nghiệm thử xem sao?

  1. Ngô ĐạiNgô Đại says: Trả lời

   Thuốc này thì ra tiệm thuốc dôn gy hỏi thì chắc là có thôi, cần gì phải đi hỏi thăm chi đâu cho xa xôi bạn.

  2. Như QuỳnhNhư Quỳnh says: Trả lời

   Em đi hỏi quanh tất cả các quầy thuốc đông y ở chỗ em rồi mà không ai có bán cả là sao vậy ạ. Hay là chỗ em chưa có, em ở Quảng Nam ý ạ.

  3. Hà Đức PhươngHà Đức Phương says: Trả lời

   Bạn hỏi mà không có là đúng rồi vì thuốc này là thuốc độc quyền của trung tâm Nhất Nam Y Viện mà, không có phân phối ở đâu nữa cả. Muốn mua thuốc thì chỉ có thể đến trung tâm mua thôi bạn nhé. Địa chỉ trung tâm là ở Biệt thự 16, Ngõ 168, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội nhé

  4. Trí ThiệnTrí Thiện says: Trả lời

   Trung tâm có cơ sở nào khác ở trong miền trung không, ở Đà Nẵng thì có không ạ, chứ nếu em ở ĐN mà chạy ra Hà Nội khám xong chạy về thì mất mấy ngày rồi, thời gian đâu ra ạ?

  5. Hoàng Bảo KhánhHoàng Bảo Khánh says: Trả lời

   Không có cơ sở nào khác của Nhất nam Y Viện ngoài Hà Nội đâu bạn ạ, bạn có thể liên hệ với trung tâm để được hướng dẫn đăng kí khám bệnh từ xa đó. Gọi vào số này nè (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

  6. Thanh NgânThanh Ngân says: Trả lời

   Lên app store tải ứng dụng” Nhất Nam Y Viện” á. App này có nhiều công dụng lắm, từ đặt lịch khám, đến đặt thuốc, ở đấy cũng có nhân viên trực tổng đài 24/24 để giải đáp thắc mắc đó bạn. Có vấn đề gì thì lên đó hỏi là sẽ được giải đáp ngay luôn. Tiện lời lắm á.

 4. Tâm ThuTâm Thu says: Trả lời

  Mình mới vừa đi khám tổng quát về thì phát hiện là bị đau dạ dày, baay giờ nên dùng đông y, tây y, hay là sử dụng mấy bài thuốc dân gian là hợp lý nhất ạ?

  1. Phương LộcPhương Lộc says: Trả lời

   Mới phát hiện bệnh thì thôi tránh dùng thuốc vì dùng thuốc đôi khi để lại tác dụng phụ không tốt cho cơ thể đâu, bạn cứ nên sử dụng dân gian đi, sử dụng nghệ đen với mật ong, uống mỗi bữa sáng là đỡ đau dạ dày lắm đó.

  2. Hiếu NguyễnHiếu Nguyễn says: Trả lời

   Thôi thôi nghe ba cái dân gian làm gì, dùng được thời gian cái mất tác dụng thôi, bệnh thì phải dùng thuốc, mua thuốc dạ dày về mà uống, loại tăng cường bảo vệ dạ dày như omeprazol ý. DÙng thuốc này tốt lắm, đợt tui cũng bị đau dạ dày mà uống vô một cái êm luôn

  3. NT ĐạtNT Đạt says: Trả lời

   Cả dân gian lẫn tây y đều không phải lựa chọn tốt cho bệnh dạ dày đâu, theo như tôi thấy là dùng đông y là ngon nhất, dùng vừa tốt, vừa dứt điểm bệnh, đợt tôi dùng đông y có 3 tháng là chữa được bệnh đau dạ dày rồi đó. Chứ tây y dùng nhiều cái cũng mất tác dụng, mà làm cho bệnh tái phát nữa. CÒn đông y dùng xong là hết bệnh luôn đó nha. Nhiều người dùng bài thuốc này đã cho kết quả tốt rôi này, mọi người tham khảo nhé https://nhatnamyvien.com/review-bai-thuoc-nhat-nam-binh-vi-khang-chua-trao-nguoc-da-day-33893.html

  4. Nguyễn LộcNguyễn Lộc says: Trả lời

   Nhưng mà thời gian sử dụng thuốc tới tạn 3 tháng luôn thì lâu quá nên mọi người cũng cân nhắc khi sử dụng nhé.

  5. Nguyễn Trung NhậtNguyễn Trung Nhật says: Trả lời

   Thời gian lâu là vì thuốc cần vào trong cơ thể, đào thải tất cả độc tố gây ra bệnh ra ngoài, sau đó mới từ từ điều trị triệu chứng bệnh, nên là sẽ lâu hơn tây y chỉ điề trị triệu chứng không. Dùng đôn gy một khi hết thuốc là cũng hết bệnh luôn vì gốc bệnh đã được loại bỏ rồi, không làm bệnh tái phát nữa.

 5. Mai HươngMai Hương says: Trả lời

  Ông chồng em bị đau dạ dày kinh niên, thường xuyên phải dùng thuốc để giảm cơn đau, nhưng dạo gần đây uống thuốc thì không còn thấy hiệu quả nũa, cơn đau vẫn cứ tiếp tục tiếp diễn, phải uống thêm một liều thì mới cảm thấy đỡ, đôi lúc còn thấy ổng mệt mỏi nữa, không biết chồng em đang bị sao vậy ạ?

  1. Nguyễn Ngọc ThảoNguyễn Ngọc Thảo says: Trả lời

   Cái này là chồng bà bị nhờn thuốc rồi đó, với biểu hiện mệt mỏi là có thể uống thuốc quá liều gây ra, nói ổng dừng thuốc và đi đến khám bác sĩ đi. CHứ uống thuốc quá liều dễ đi sớm lắm á.

  2. Hoài ThuHoài Thu says: Trả lời

   Sao liều mạng vậy trời, thuốc men mà tự ý uống, thấy không có hiệu quả thì đến bac sĩ ngay đi chứ, còn ráng dùng thêm liều chỉ định nữa chứ. Dùng Tây y thì hay bị tình trạng nhờn thuốc lắm. Tốt nhất nên chuyển qua đông y dùng đi. Tôi cũng đã dùng đông y rồi dùng thuốc có 2 tháng là dứt điểm bệnh rồi mà còn khỏe ra, không cảm thấy mệt mỏi gì luôn á.

  3. Nguyễn Hồng DuyênNguyễn Hồng Duyên says: Trả lời

   Mà nghe bảo bài thuốc này kết hợp nhiều bài thuốc nhỏ ở trong có phải không?

  4. Hoàng Hồng NgọcHoàng Hồng Ngọc says: Trả lời

   ĐÚng rồi đó bạn, kết hợp 3 chế phẩm đó là Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị và Nhất Nam Giải Độc.

  5. Mai Hạnh PhúcMai Hạnh Phúc says: Trả lời

   Sao lại kết hợp nhiều loại này lại làm gì nhỉ? Như tôi muốn dùng 1 loại thôi thì có được khộng?

  6. Nguyễn Thanh TrúcNguyễn Thanh Trúc says: Trả lời

   Sử dụng 1 loại được thì vẫn được nhưng mà nên sử dụng kết hợp bạn nha, vì kết hợp thì sẽ tác động chuyên sâu, giúp giải độc nhanh chóng, tái tạo lại sức đề kháng, tăng tái tạo các yếu tố bảo vệ dạ dày. Làm cho bệnh nhanh khỏi hơn. Có bài phân tích về cách sử dụng bài thuốc này luôn nè, bạn tham khảo đi nè https://www.chuatribenhdaday.com/cach-su-dung-va-luu-y-khi-dung-bai-thuoc-dac-tri-da-day-nhat-nam-binh-vi-khang-cua-nhat-nam-y-vien.html

 6. Vũ Huyền TrangVũ Huyền Trang says: Trả lời

  Y học cổ truyền thì là y học cổ truyền, chứ dựa trên cơ sở khoa học thế thì khác gì thuốc tây y không mấy chế

  1. Hoàng TuấnHoàng Tuấn says: Trả lời

   Không hiểu thật hay nói đùa thế. Trung tâm Nhất Nam Y Viện họ xử lý bệnh dạ dày bằng bài thuốc YHCT triều Nguyễn trên cơ sở khoa học, bài thuốc nghiên cứu chuyên sâu và bải bàn, phân tích kiểm nghiệm công dụng, độc tính theo khoa học kỹ thuật. Thời buổi hiện đại hơn thì con người càng muốn tìm hiểu kỹ càng, sâu xa mà, bây giờ hiếm có trung tâm đông y nào làm được điều đó em à

  2. Phương Anh bạo chúaPhương Anh bạo chúa says: Trả lời

   Đúng nè. Tui đọc qua cũng hiểu rồi mà. Chính vì lý do đấy mà tui đưa cả bố mẹ đều bị viêm dạ dày qua TT Nhất nam y viện thăm khám và lấy thuốc về uống đó. Trộm vía cả bố mẹ đều đáp ứng thuốc tốt, dạ dày ổn định cả. Lười viết quá, để tui tìm cho mn link chia sẻ của 1 chú bệnh nhân bệnh tương tự bố mẹ tui dùng thuốc ở TT nè https://youtu.be/yVzLPlSCwrU

  3. Đào Thị Mai AnhĐào Thị Mai Anh says: Trả lời

   Tầm tuổi bố mẹ ông bà thì thích dùng thuốc đông y lắm bạn. Phần vì t/d tốt, phần nữa là thuốc thảo dược lành tính, ko ảnh hưởng tới sức khỏe các cụ. Mẹ mình cũng đang bảo mình đặt thuốc Nhất nam bình vị khang về cho bà đây, không biết họ có gửi ko nhỉ

  4. Phương LinhPhương Linh says: Trả lời

   Có mà. Bác sĩ họ khuyến khích qua thăm khám trực tiếp và vẫn có hỗ trợ đối vs những ng bệnh ở xa không có điều kiện đến được mà. Đằng ấy gọi đến số hotline 02485851102 rồi cung cấp đầy đủ thông tin về bệnh tình để bác sĩ lên đơn thuốc cho phù hợp rồi sẽ gửi về qua đường bưu điện nhé. Tớ ở gần nhưng quá bận nên cũng gọi nhờ bác sĩ gửi thuốc đấy

 7. Nguyễn Thị TảiNguyễn Thị Tải says: Trả lời

  Chào các bác sĩ. Hôm trước tôi có nhận được điện thoại của một bác sĩ tên Tâm của trung tâm thuốc nam ở Huế, bác sĩ nói có thể giải quyết bệnh dạ dày cho tôi trong vòng 15 ngày và gửi cho tôi 2 gói thuốc bột màu vàng. Tôi có mở ra nhưng thấy mùi rất hắc và khó chịu nên có gọi lại số điện thoại của bác sĩ tên Tâm đấy nhưng không ai bắt máy. Vậy xin hỏi trung tâm có bác sĩ tên Tâm nào không, thuốc gửi về có đúng không

  1. Trang MoonTrang Moon says: Trả lời

   Ui cô ơi thế thì k phải đâu ạ. Trung tâm Nhất nam y viện chỉ có cơ sở duy nhất ở Số 26, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội thôi. Bài thuốc xử lý dạ dày của Trung tâm tên là Nhất nam bình vị khang, bào chế dưới dạng cao lỏng và viên hoàn chứ k có dạng bột nào cả. Nhiều chỗ đánh vào tâm lý muốn giải quyết bệnh nhanh và bán thuốc vớ vẩn đấy cô. Cô tham khảo lại đi ạ

  2. Đinh Huyền TrangĐinh Huyền Trang says: Trả lời

   Đúng r. Nhiều phòng khám ma chuyên đánh vào tâm lý muốn nhanh hết bệnh của ng bệnh ấy. Chứ thuốc đông y nào mà dùng nửa tháng hết đc bệnh :((. Ưu điểm đông y cái gì cũng tốt, có cái nhược điểm to đùng là time dùng thuốc lâu đấy mn. Mình bị viêm dạ dày trào ngược uống thuốc Bình vị thang ở tt Nhất nam y viện tận 3 tháng mới ok được đấy

  3. Đỗ Hồng ThắmĐỗ Hồng Thắm says: Trả lời

   Lâu thì có lâu nhưng nhất Nam Bình Vị Khang tác động căn nguyên bệnh, điều hòa công năng tạng phủ, bồi bổ khí huyết và nâng cao chính khí miễn dịch của người bệnh lên nên bù lại thì hạn chế khả năng bệnh quay trở lại đấy. Chị đây này, ngày xưa dùng thuốc tây ta đủ kiểu, viện lớn viện bé mãi mà cứ hết thuốc thì dạ dày lại đau lại, ăn uống thì kém nên người gầy trơ cả xương sườn ra ấy. Về sau may sao được cô đồng nghiệp gthieu đến Tt Nhất Nam Y Viện này nên chị qua đó. Bác sĩ bên Tt này rất có tâm mọi người à, khám hỏi bệnh kỹ rồi đưa ra phác đồ thuốc cho chị về nhà uống. Chị uống liên tục theo đúng đơn bác sĩ kê, ngày 2 lần sáng tối đều như vắt chanh thì thấy đáp ứng cũng tốt, uống hơn nửa thuốc thì bệnh cũng hòm hòm rồi, uống hết thuốc thì thấy dạ dày hết đau, không còn cảm giác đầy chướng buồn nôn như trước, ăn uống cũng thấy ngon miệng hơn hẳn ấy. Đó đến giờ cũng hơn nửa năm rồi mà dạ dày vẫn ổn, may thế chứ

  4. NấmNấm says: Trả lời

   Bình thường mà có lâu đâu. Lâu nay mình đang theo đơn ở bv đại học Y, tháng này tháng thứ 3 rồi, bụng thì có hết đau nhưng vẫn rất hay cồn cào, chướng bụng khó tiêu nên chả muốn ăn uống gì cả. Giờ đổi sang thuốc Nhất nam Bình vị khang này này liệu được không nhỉ, với giá thuốc sao để mình theo với

  5. Trương Tuấn TúTrương Tuấn Tú says: Trả lời

   Trước vợ anh cũng dùng thuốc ở bệnh viện đại học Y với phòng khám tư của bác sĩ gì bên đấy hết hơn 2tr 1 tháng, tiền nội soi tiền mê rồi tiền khám bệnh cũng gần 5tr luôn mà cũng chỉ đáp ứng lúc uống thôi, hết thuốc là lại đâu vào đấy. Thế nên anh cũng cho vợ chuyển qua thuốc dạ dày của trung tâm Nhất nam rồi. Bác sĩ ở đấy họ khám rồi sau đó căn cứ vào tình trạng bệnh để kê đơn thuốc nên cả thời gian và giá thuốc cũng ko giống nhau được mà sẽ có sự dao động đấy em. Tiền thuốc của vợ anh là 3tr8, người nhẹ hơn thì có thể 3tr5 nhé. Anh thấy đáng đồng tiền bát gạo, thuốc thang vào vợ anh dần hết đau và ăn uống tốt, sức khỏe tốt, dừng thuốc cũng không có bị đau lại như ngày xưa nữa

 8. Nguyễn Hồng DiễmNguyễn Hồng Diễm says: Trả lời

  Mọi người có ai có link bài viết về chế độ ăn uống chăm sóc cho ng bị viêm dạ dày không, gửi mình với. Hôm nọ đi khám ở Nhất nam y viện, bác sĩ có cho mình xem mà mình quên không lưu lại, giờ tìm không thấy đâu nữa hic

  1. Trang TrangTrang Trang says: Trả lời

   Quên thì có thể alo lại cho trung tâm họ mà, bs bên đấy lúc nào cũng nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho người bệnh đấy cậu. Dùng thuốc Nhất nam bình vị khang bên trung tâm và kết hợp được chế độ ăn đúng, phù hợp thì bệnh mau hết lắm. Cậu xem đây có phải link cậu đang cần k nhé https://nhatnamyvien.com/che-do-an-cho-nguoi-viem-da-day-22717.html

  2. Lê Phương ThảoLê Phương Thảo says: Trả lời

   Chuẩn. Uống thuốc rồi kèm ăn uống khoa học thì đáp ứng nhanh mà tốt lắm mấy bạn. Lão ck mình đây này, bắt hạn chể rượu bia, không cho ăn ớt tiêu gì nữa, ăn tăng cường hoa quả vitamin thì mới hơn nửa thuốc thấy dạ dày êm ru rồi, thừa cả đống thuốc luôn

  3. Quỳnh NhưQuỳnh Như says: Trả lời

   Ơ. Thừa là thừa thế nào. Bác sĩ kê đơn rồi thì nên uống hết nhé. Thuốc Nhất nam bình vị khang xử lý bệnh dạ dày theo 3 gđ là Xử lý triệu chứng, nguyên nhân và tăng chính khí miễn dịch tránh bệnh quay trở lại. Thế nên khi uống thuốc mà thấy biểu hiện có lui bớt rồi thì cũng nên uống cho hết, cái tháng cuối quan trọng lắm đấy

 9. Lương Hồng NgọcLương Hồng Ngọc says: Trả lời

  Thời Nguyễn thì làm gì có vi khuẩn HP đâu mọi người. Thời nay ăn uống không đảm bảo, môi trường ô nhiễm mới sinh ra con vi khuẩn này chứ, thế thì ứng dụng làm sao được

  1. Đỗ Quyên HNUĐỗ Quyên HNU says: Trả lời

   Quan điểm của đông y về bệnh lý dạ dày cũng như vi khuẩn HP nó khác quan điểm của tây y mà. Với bồ chưa biết rồi, nếu nói theo khoa học thì thuốc Nhất nam bình vị khang đang được nghiên cứu ứng dụng đấy có thể xử lý cả các trường hợp viêm dạ dày có HP do các vị thuốc được ví như kháng sinh thực vật, có khả năng chống viêm, sát khuẩn tự nhiên đấy nhé. T dùng thuốc xong đi nội soi và test lại thì HP về âm tính, bất ngờ luôn mà

  2. Vũ Thị ChâmVũ Thị Châm says: Trả lời

   Hôm qua mk có chat trò chuyện cùng bác sĩ trên app Nhất nam y viện thì cũng được giải đáp như vậy đó. Bác sĩ còn bảo mk là giờ tỉ lệ người bị nhiễm con vi khuẩn này cao lắm, đến tận 6, 7 chục phần trăm người nhiễm, quan trọng là có biểu hiện bệnh hay không thôi ấy

  3. Lê Hải YếnLê Hải Yến says: Trả lời

   Sao em cũng tải về điện thoại mà không thể chat nhờ bác sĩ tư vấn được vậy ạ? Hay phải mua thuốc của trung tâm ấy rồi mới được vậy

  4. Minh GiápMinh Giáp says: Trả lời

   Đâu có đâu e. Mua thuốc hay ko thì vẫn được hỗ trợ bình thường mà. Hay e xem lại xem, có khi e chưa tạo tài khoản ấy. Tạo tài khoản xong thì e có thể chat cùng bác sĩ chuyên gia, đặt thuốc hoặc đăng ký khám. Còn nếu ko tạo tài khoản thì có thể tham khảo các bài viết về bệnh học, bài thuốc, kinh nghiệm xử lý bệnh….với thông tin chuẩn, khoa học nhé e

 10. Trang MoonTrang Moon says: Trả lời

  Các chị ơi. Thuốc triều Nguyễn được phát triển thành bài thuốc của trung tâm Nhất nam y viện đấy được kiểm nghiệm độc tính rồi đúng không, không độc với người bình thường rồi còn người đang bầu hoặc cho con bú thì sao ạ? Em trước đây cũng bị đau dạ dày rồi nhưng không hiểu vì sao bầu cái là bị nặng lên, nhâm nhẩm đau cả ngày, ăn vào là muốn nôn ấy ạ

  1. Hoàng Thị TuyếtHoàng Thị Tuyết says: Trả lời

   Thuốc từ thảo dược tự nhiên nên lành tính với cả trẻ em và bà bầu mà. Mới bầu thì dễ tăng nặng triệu chứng hơn, em thử xem bài viết này và thực hiện theo xem, nếu được thì không cần dùng thuốc, nếu vẫn khó chịu thì qua trung tâm Nhất nam y viện khám nhé, đăng ký khám bác sĩ Vân Anh được thì càng chuẩn bài nhé. Đây, bài viết đây https://nhatnamyvien.com/dau-da-day-khi-mang-thai-phai-lam-gi-14861.html

  2. Vũ mai PhươngVũ mai Phương says: Trả lời

   Thôi qua khám bác sĩ luôn cho lành, chứ đang bầu bí dùng linh tinh cái nhỡ bị làm sao cái thì khổ. Bác sĩ Vân Anh ấy hiện đang là Giám đốc chuyên môn của trung tâm Nhất nam y viện, chuyên môn cực đỉnh mà nhẹ nhàng, tận tâm với người bệnh lắm. Vợ mình đợt có bầu 3 tháng bị đau dạ dày được bác sĩ ấy khám và kê thuốc có đúng 1 đợt là hết đau, sức khỏe cũng cải thiện, con cũng tăng cân đều ấy bạn

  3. Lê Mạnh HùngLê Mạnh Hùng says: Trả lời

   Đăng ký khám hẹn lịch trước mới đc hay sao ấy nhỉ. Tôi đưa vợ qua đấy mà chẳng gặp bác sĩ Vân anh này, mà may sao bác sĩ khác cũng giỏi, kê thuốc vẫn chuẩn nên vợ tôi uống cũng bớt đau nhiều rồi. Nghe bác sĩ bảo thuốc Bình vị khang của TT đều chế từ thảo dược tự nhiên và nguồn dược liệu đạt chuẩn GACP WHO đấy

  4. Ánh KoyÁnh Koy says: Trả lời

   Vì giỏi nên đông bệnh nhân í anh, thế nên thường trung tâm khuyến khích đăng ký lịch khám trước để họ sắp xếp anh à. Mà nếu nói ra thì bác sĩ nào bên Nhất Nam Y Viện cũng giỏi cả thôi, toàn những bác sĩ đầu ngành Y học cổ truyền được mời về đấy làm thôi ấy. TT này nổi tiếng vì đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi, vì bài thuốc chất lượng, vì nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn được kiểm nghiệm khoa học mà lại

 11. Gái Lạng SơnGái Lạng Sơn says: Trả lời

  Hic, mọi người bảo thuốc đã được kiểm nghiệm khoa học các kiểu rồi nhưng ba mình uống mấy hôm rồi mà ba cứ kêu khó chịu cồn cào bụng hơn là sao

  1. Thảo VõThảo Võ says: Trả lời

   Ôi nghe hoang mang thế. T thấy nói về thuốc này hay quá nên cũng đang tính mua thuốc về dùng mà như này thì chả dám nữa. Thuốc để giải quyết bệnh để hết đau chứ ai đời lại làm đau thêm, khó chịu thêm thế này

  2. Nhật Kim AnhNhật Kim Anh says: Trả lời

   Thường ai dùng thuốc nam thì mấy ngày đầu hầu như đều dấu hiệu cồn cào khó chịu hơn mà mấy bé. Lúc chị dùng Nhất nam bình vị khang còn bị tăng triệu chứng đâu gần tuần lận. Người ta gọi là “công thuốc” nhé. Qua tgian đấy thì triệu chứng lui dần và hết, bất ngờ luôn ấy. Mấy bé đọc bài viết về những điều có thể gặp trong quá trình dùng thuốc Nhất nam bình vị khang để thêm thông tin nhé https://www.chuatribenhdaday.com/chuyen-gia-giai-dap-nhung-cau-hoi-thuong-gap-khi-dieu-tri-dau-da-day-tu-bai-thuoc-nhat-nam-binh-vi-khang.html

  3. Cô bé cỏ mayCô bé cỏ may says: Trả lời

   Thế khi đang cồn cào hơn thì mình dùng kèm thuốc tây vào đc không cj? Không phải dùng thuốc tây liên tục đâu, chỉ những ngày mà thuốc đông y của trung tâm này đang công thuốc thôi ấy cj

  4. Nguyễn Thị NụNguyễn Thị Nụ says: Trả lời

   Không nên nhé bạn. Vẫn dùng thuốc theo đơn Nhất nam bình vị khang của bác sỹ kê thôi nhé. Công thuốc thì cũng vài ngày và hầu như chỉ là cảm giác cồn cào hơn chứ không đến mức đau phải dùng thuốc khác thay thế đâu bạn. Tây ta lẫn lộn rồi phản ứng thuốc thì có mà toi. Bạn cứ kiên trì theo đơn nhé, như mình theo đơn và đã hết đau dạ dày trào ngược nửa năm nay rồi đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ẩn