Những điều cần lưu ý khi lựa chọn phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thực sự là giải pháp ngăn rụng tóc, hói đầu an toàn, hiệu quả, bền vững được rất nhiều người sử dụng. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi sử dụng phương pháp này.

Không được nóng vội

Điều trị rụng tóc, hói đầu là cả một hành trình và câu chuyện dài chứ không phải là vấn đề ngày một, ngày hai. Do đó, nếu một phương pháp điều trị rụng tóc, hói đầu nào đó đưa ra lộ trình trong vòng 1 tháng, chắc chắn phương pháp đó không hề an toàn.

Với phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, thời lượng để có chuyển biến trong khoảng thời gian 3 tháng. Quá trình chuyển biến sẽ diễn ra như sau:

Đầu tiên, bạn sẽ thấy da đầu hết sạch nhờn, rít và cả gầu trên tóc của bạn. Đây gọi là quá trình thanh lọc, làm mềm và làm tan các lớp sừng hóa trên da đầu. Từ đó, da đầu trở nên thông thoáng, khỏe mạnh. Chất nhờn bị ức chế làm giảm quá trình tăng sinh. Lỗ chân lông trở nên thông thoáng, khô mịn.

Sau khi chất nhờn bị ức chế và hạn chế tăng sinh, tế bào nang tóc được bổ sung chất dinh dưỡng và nuôi dưỡng tóc trở nên chắc khỏe, giàu sức sống. Các tế mầm tóc được bảo vệ và kích thích di chuyển xuống nang tóc. Từ đó quá trình phân bào diễn ra mạnh mẽ và giúp nang tóc trở nên chắc khỏe, chuẩn bị cho một hành trình hồi sinh mới khỏe mạnh hơn.

Khi nang tóc trở nên chắc khỏe, tình trạng gãy rụng tóc sẽ thuyên giảm. Bên cạnh đó, tóc mới mọc ra nhiều hơn tóc rụng. Điều này sẽ tạo ra lớp tóc mới phủ kín vùng da đầu bị hói. Từ đó lấp đầy vùng da đầu trống hiệu quả.

Tóc mới mọc sẽ sẽ trở nên dày và chắc khỏe. Do đó tóc sẽ không thể nào rụng được. Chưa kể, khả năng tóc dày tra cũng rất nhanh. Đây chính là một trong những điều kiện tiên quyết khiến bạn nhanh chóng lấy lại được mái tóc chắc khỏe và dày bồng bềnh.

Để điều trị rụng tóc thành công, nhất quyết không được nóng vội
Để điều trị rụng tóc thành công, nhất quyết không được nóng vội

Sản phẩm bổ trợ có thể khác nhau tùy từng tình trạng

Khi sử dụng phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, có nhiều người băn khoăn, phân vân khi sản phẩm mình dụng có phần khác với những người khác.

Lý giải về điều này, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – GĐ chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, Nguyên PGĐ chuyên môn BV YHCT TW cho hay: “Điều này là hoàn toàn bình thường bởi phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có sử dụng các sản phẩm hỗ trợ kết hợp. Tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân mà tôi tư vấn giải pháp điều trị sao cho phù hợp.

Ví dụ như với những người cơ địa yếu, thể trạng không được tốt thì cần bổ sung ngay các giải pháp bổ trợ về Đông Y. Trung tâm Da liễu Đông y Viêt Nam có sản phẩm “Bổ Huyết Tiêu Giao Thang”. Nếu cần gia tăng hiệu quả tái tạo và phục hồi, chúng tôi có sản phẩm uống Hush&Hush. Ngoài ra còn có dầu gội, kem dưỡng…Mỗi sản phẩm được cung cấp sẽ tùy thuộc vào đặc tính cơ địa và tính trạng rụng tóc, hói đầu cảu từng người. Do đó, hiệu quả mang lại rất cao.”

Phác đồ kiềng 3 chân của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam mang đến giải pháp điều trị rụng tóc toàn diện
Phác đồ kiềng 3 chân của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam mang đến giải pháp điều trị rụng tóc toàn diện

Hai điều cần nhớ khi thực hiện

 • Gội đầu sạch sẽ trước khi thực hiện:

Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có sử dụng các giải pháp xâm lấn nên bạn cần nhớ rằng khi thực hiện, cần vệ sinh thật sạch sẽ vùng da đầu để tránh tác dụng phụ và sự nhiễm trùng có thể xảy ra.

Việc gội đầu sẽ được thực hiện tại trung tâm hoặc bạn có thể làm tại nhà trước khi đến chữa trị. Tuy nhiên, điều tiên quyết và quan trọng cần nhớ, đó là cần sử dụng loại dầu gội an toàn, lành tính, không gây kích ứng da và các tác dụng phụ.

Sau khi gội đầu sạch sẽ, các bác sĩ tại Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam trước khi thực hiện phương pháp sẽ dùng cồn sát trùng lại một lần nữa trên da đầu của bạn. Do đó, hiệu quả mang lại thực sự rất cao và bạn yên tâm về mức độ vệ sinh an toàn. Nhiễm trùng sẽ không bao giờ có thể xảy ra.

Gội đầu sạch sẽ để đảm bảo thực hiện phương pháp được an toàn
Gội đầu sạch sẽ để đảm bảo thực hiện phương pháp được an toàn
 • Tám tiếng sau khi tiêm mới được gội đầu:

Sau khi thực hiện phương pháp này, bạn cần lưu ý rằng phải chờ trong khoảng thời gian là 8 tiếng ban mới được gội đầu. Nguyên nhân là để các dưỡng chất có điều kiện thẩm thấu cũng như da đầu bạn được hấp thụ dưỡng chất một cách đầy đủ và đều đặn nhất.

Bên cạnh đó, việc không gội đầu ngay còn tránh làm tổn thương da và nhiễm trùng ngoài da. Từ đó, da trở nên khỏe mạnh và da tăng hiệu quả tái tạo, phục hồi. Đồng thời, các tác động vật lý lên vùng da vừa làm sẽ bị hạn chế tối đa. Các nang tóc có điều kiện bám dính vào sâu hơn và chắc hơn.

Tuân thủ nghiêm ngặt lộ trình mà bác sĩ vạch ra

Một điều cần nhớ nữa là bạn cần phải tuân thủ đầy đủ liệu trình điều trị mà bác sĩ đã vạch ra. Bởi ngoài việc chữa trị bằng phương pháp, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và sinh hoạt của bạn cũng tác động rất nhiều đến khả năng tái tạo và phục hồi của tóc cũng như khả năng mọc lại tóc mới nhanh hay chậm.

Lộ trình này bao gồm rất nhiều bước và nhiều giai đoạn. Nó bao gồm chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi thật hợp lý, chế độ ngủ nghỉ đều đặn, đầy đủ…Luyện tập thể dục thể thao đều đặn, thường xuyên.

Bên cạnh đó việc tuân thủ nghiêm ngặt lộ trình điều trị còn thể hiện ở việc tuân thủ đều đặn và nghiêm túc phác đồ điều trị mà bác sĩ đã vạch ra. Điều này đảm bảo cho bạn có thể đạt được hiệu quả điều trị cao nhất có thể.

Cần kiêng kỵ để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất

Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng cần kiêng kỵ một số thứ để có thể đạt được hiệu quả chữa trị cao nhất. Đây là những thứ cần kiêng:

 • Bia rượu: Bia rượu là chất kích thích. Trong bia rượu có nồng độ cồn rất cao. Nếu sử dụng bia rượu sẽ gây ra ảo giác và làm gián đoạn hiệu quả của quá trình điều trị. Do đó, bạn cần phải kiêng kị bia rượu ngay lập tức.
 • Thuốc lá: Thuốc lá cũng là thứ mà bạn phải kiêng kỵ. Trong thuốc lá có chứa rất nhiều chất gây ức chế thần kinh, tạo ra sự hưng phấn giả, làm đầu óc càng thêm stress và mụ mị. Điều này về lâu dài là có hại vì nó gây ức chế thần kinh và dẫn đến tình trạng rụng tóc
 • Nước ngọt có ga: Nước ngọt có ga cũng là thứ mà bạn cần kiêng kị bởi nó làm dán đoạn quá trình phục hồi tóc hư tổn.
Lời khuyên của chuyên gia để điều trị thành công
Lời khuyên của chuyên gia để điều trị thành công

Bên cạnh việc kiêng kỵ, việc thực hiện chế độ ăn hiệu quả cũng rất quan trọng. Bạn nên lựa chọn các sản phẩm bổ sung nhiều dưỡng chất, vitamin, các chất bổ, khoáng chất…Chúng cung cấp một lượng dưỡng chất cực kỳ dồi dào giúp nuôi dưỡng và tái tạo, phục hồi cơ thể, gia tăng hiệu quả tác dụng của dưỡng chất.

Thành phần từ thiên nhiên, an toàn lành tính, không gây kích ứng và tác dụng phụ

Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sử dụng các thành phần điều trị là các dưỡng chất từ thiên nhiên nên rất an toàn và lành tính. Thành phần và công dụng có thể kể đến:

 • Cegaba: Là một amino acid, thông qua cơ chế non-hormone, kích hoạt và kéo dài giai đoạn mọc tóc, củng cố nang tóc, giảm bã nhờn và gàu trên da đầu. Cơ chế hoạt động của Cegaba liên quan đến việc kích thích tăng trưởng tế bào.
 • Panthenol: Hoạt chất này hoạt động tương tự như vitamin B5, giúp tăng khả năng phân bào.
 • Ginkgo Biloba (cây bạch quả): Có tác dụng kích hoạt lưu thông máu và phục hồi sự phát triển của tóc mới.
 • Biotin: Hoạt động trong việc phục hồi sự phát triển của phần chân tóc, làm dày và khỏe tóc.
 • Caffeine: Kích thích sự phát triển của tóc. Trong rụng tóc do nội tiết tố nam, caffein giúp làm giảm sự ức chế testosterone do sự phát triển của nang lông.
 • Adenosine triphosphate (ATP): Cung cấp năng lượng và hydrat hóa các tế bào, các chức năng thiết yếu để ngăn ngừa hoặc đảo ngược quá trình lão hóa.
 • Copper Tripeptide-1 (axit amin): Kích thích mọc tóc và nuôi dưỡng tóc.
Các dưỡng chất đưa vào cho hiệu quả điều trị vượt trội
Các dưỡng chất đưa vào cho hiệu quả điều trị vượt trội

Ưu điểm nổi bật phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

 • So với các phương pháp điều trị rụng tóc bằng công nghệ cao khác thì phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sử dụng các dưỡng chất có thành phần từ các amino axit, vitamin, chiết xuất các loại tá dược, thảo dược, được điều chế và sản xuất theo công nghệ hiện đại của châu Âu. Do đó, sản phẩm đưa vào da đầu có độ an toàn, lành tính, đảm bảo tốt cho sức khỏe và không gây kích ứng.
 • Công nghệ đưa dưỡng chất vào trong da đầu, tiếp cận sâu đến từng nang tóc được thực hiện tỉ mỉ bằng dụng cụ chuyên dụng và tay nghề kỹ thuật cao. Do đó, sự xâm lấn vào da đầu là không đáng kể và không gây ra đau đớn như các phương pháp điều trị bằng công nghệ cao khác. Vì vậy mà tổn thương không đáng kể. Bạn sẽ không cần thời gian nghỉ ngơi, phục hồi.
 • Do dưỡng chất được sử dụng rất lành tính nên bạn có thể kết hợp với các sản phẩm, chế phẩm khác để gia tăng hiệu quả điều trị. Sản phẩm kết hợp có thể là thuốc uống, thuốc bôi, thuốc thang, thuốc sắc…hay dầu gội. Tuy nhiên, trước khi sử dụng, nên tham vấn qua ý kiến bác sĩ để đảm bảo an toàn.
 • Khi thực hiện phương pháp trị rụng tóc tại TTDLĐYVN, một điểm cộng nữa đó là bạn sẽ cảm thấy rất thư giãn, thoải mái và tan biến hết các cơn stress, đau đầu dai dẳng. Sở dĩ có được điều này bởi quá trình thực hiện sẽ đả thông một số huyệt đạo trên đầu, kích thích quá trình tuần hoàn máu giúp máu lưu thông nhanh hơn. Từ đó, những cơn đau đầu cũng biến mất hẳn. Khi quá trình thực hiện kết thúc, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu và khoan khoái.
Giải pháp kết hợp giữa thảo dược thiên nhiên và công nghệ châu Âu cho giải pháp điều trị toàn diện
Giải pháp kết hợp giữa thảo dược thiên nhiên và công nghệ châu Âu cho giải pháp điều trị toàn diện

Hy vọng rằng, bạn sẽ lựa chọn phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để điều trị chứng hói đầu của mình. Tùy từng trường hợp khác nhau mà bác sĩ sẽ tư vấn các sản phẩm bổ trợ phù hợp cho bạn. Để có thể được tư vấn và điều trị tình trạng rụng tóc một cách chính xác và kịp thời, bạn có thể liên hệ địa chỉ:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM 

Đánh giá bài viết

Bình luận (121)

 1. nguyễn thị hạnhnguyễn thị hạnh says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi khi dùng phương pháp này có cần kiêng kị gì ko?

 2. vân anhvân anh says: Trả lời

  Sau khi thực hiện lộ trình thì bao lâu có thể đi làm lại được vậy? Tôi làm hành chính nên sợ mà phải nghỉ ngơi điều trị lâu thì rất ảnh hưởng đến công việc.

 3. ngọc anh phạmngọc anh phạm says: Trả lời

  Đông Tây y kết hợp thì khác gì so với dùng mỗi Đông hoặc Tây nhỉ ae?

 4. linh phạmlinh phạm says: Trả lời

  Tôi điều trị rụng tóc tai TTDLĐYVN thấy rất hài lòng. bác sĩ tham khăm nhiệt tình, công nghệ ưu việt, sản phẩm chất lượng. Vậy là đc 50% rồi, 50% còn lại phụ thuộc vào sự kiên định và ý chí của mỗi người thôi

 5. bích liênbích liên says: Trả lời

  Mình điều trị rụng tóc tại đây thì được chỉ định uống thêm sản phẩm Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. Phải nói là sản phẩm tốt thật. Mình dùng thấy tóc đỡ bạc hơn, chân tóc cứng. Nội tiết tố bên trong cơ thể cũng đc cân bằng và cải thiện rõ rệt.

 6. băng băngbăng băng says: Trả lời

  Phương pháp này ko đau đớn gì cả. Đã thế còn giúp giải tỏa stress và đau đầu nữa. nói chung mình ưng ghê

 7. Phan Hồng VinhPhan Hồng Vinh says: Trả lời

  Rụng tóc, hói đầu công nhận khổ ghê các bác ạ. May mà mình biết đến phương pháp này của TTDLĐYVN ko thì tèo luôn. Có cái hay là điều trị phát là đi làm đc luôn, chỉ cần nghỉ ngơi có 8 tiếng. Nói chung mình thấy tối ưu hóa đc thời gian, vừa có thể chữa trị đc lại vừa có thể đi làm luôn, rất hay ^^

 8. phương doanh doanhphương doanh doanh says: Trả lời

  Mới đầu mình tưởng dùng phương pháp trị rụng tóc này đau lắm cơ, ai dè như kiến cắn :)). Ko những thế da dẻ mình cũng hồi phục nhanh chóng. Nhìn chung mình rất hài lòng.

 9. phạm đông nhiphạm đông nhi says: Trả lời

  Tôi làm bên y tế nên tôi có biết các thành phần trong sản phẩm này. Nhìn chung, đa phần đều là các vitamin và amino axit, nguồn gốc đa phần đều từ thiên nhiên nên rất an toàn, lành tính. Cứ tác động vào da đầu thì tốt nhất nên dùng các dưỡng chất như thế này.

 10. thanh hằngthanh hằng says: Trả lời

  Công nghệ châu Âu nên an toàn và có độ tin cậy hẳn, mình cũng đỡ lo.

 11. bumbashatbumbashat says: Trả lời

  Công nghệ châu Âu ko quá cao siêu nhưng đc các bác sĩ thực hiện rất nhuần nguyễn. Mình thì hài lòng và thích thú vô cùng, phê vãi luônnn

 12. chúng huyền anhchúng huyền anh says: Trả lời

  Cái thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang tốt thật. Tôi uống vào tóc lên rất dày và chắc luôn. Thích nhất là tóc giảm bác hẳn.

 13. hương ngọc lanhương ngọc lan says: Trả lời

  Cá nhân mình khi thực hiện thấy ko hề đau đớn, thỉnh thoảng chỉ hơi nhoi nhói một tí thôi. Nói chung mình rất hài lòng.

 14. Lê hương:Lê hương: says: Trả lời

  Công nghệ châu Âu đc các bác sĩ thực hiện mượt ghê. Mới đầu mình sợ té khói, nhưng làm xong thì chỉ muốn làm nữa thôi. Kkkk

 15. băng băngbăng băng says: Trả lời

  Sản phẩm phụ trợ toàn đồ xịn dùng thích ghê

 16. vinhcuu123vinhcuu123 says: Trả lời

  Vừa an toàn lành tính lại hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian, làm sao mà ko dùng được.

 17. vân anh triệuvân anh triệu says: Trả lời

  Mình tưởng đau lắm ai dè ko đau gì cả

 18. hang nguyenhang nguyen says: Trả lời

  Tây y thì chữa nhanh nhưng tổn thương lớn. Đông y thì chữa chậm nhưng an toàn. Kết hợp cả hai là quá hợp lý và thông minh rồi.

 19. khucgiaomua34khucgiaomua34 says: Trả lời

  Kỹ thuật cao các bác sĩ thực hiện mượt lắm anh em ạ. Vừa ko đau lại rất thư giãn.

 20. khucgiaomua34khucgiaomua34 says: Trả lời

  Kỹ thuật cao các bác sĩ thực hiện mượt lắm anh em ạ. Vừa ko đau lại rất thư giãn…

 21. cầu vồng sau mưacầu vồng sau mưa says: Trả lời

  Mình điệu trị lộ trình trong 10 buổi. Thời gian đầu dùng Hush&Hush, sau đó dùng Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. Mình cực kỳ thích luôn, sản phẩm nào cũng tốt cả. Tóc mình phục hồi lên rất nhiều.

 22. dương ngọc trangdương ngọc trang says: Trả lời

  Thực hiện phương pháp này ko hề đau tí nào luôn

 23. bích liênbích liên says: Trả lời

  Đông Tây y kết hợp là bổ trợ cho nhau đó. Như âm dương hòa hợp. Chắc hiệu quả lắm luôn. Hihi

 24. vân phạmvân phạm says: Trả lời

  Công nghệ châu Âu bác sĩ thực hiện cho thấy thích thật, ko đau mà lại rất thư giãn.

 25. summersummer says: Trả lời

  Mình thích viên uống kèm Hush&Hush ghê, tốt thực sự luôn

 26. summersummer says: Trả lời

  Mình thích viên uống kèm Hush&Hush ghê, tốt thực sự luôn á ^^

 27. nguyễn thị hạnhnguyễn thị hạnh says: Trả lời

  Phương pháp này an toàn, lành tính thực sự. Trị rụng tóc trê đầu thấy yên tâm hẳn ra.

 28. datrongchongdatrongchong says: Trả lời

  Kết hợp vả Đông và Tây y nên xịn thực sự. Mình điều trị trong 3 tháng thấy tóc mọc lên nhiều giữ thần. Nối chung rất thích ^^

 29. fung liufung liu says: Trả lời

  Công nghệ châu Âu mấy bác sĩ thực hiện nhuần nhuyễn thạt. Hài lòng ghê

 30. kim ngânkim ngân says: Trả lời

  Mình cứ nghĩ đau ko tưởng ai dè như muỗi đôt =)). Đùa chứ bác nào sợ đau thì thực hiện ngay phương pháp này nhé, êm ái, nhẹ nhàng, dễ chịu, thoải mái. Hihihi

 31. khucgiaomua34khucgiaomua34 says: Trả lời

  Kết hợp cả Đông và Tây y thích thật. Mình dùng thấy ổn áp phết ra.

 32. datrongchongdatrongchong says: Trả lời

  Công nghệ châu Âu xịn thực sự. Nói chung mình cực kỳ ưng ^^, mặc dù mới thực hiện thấy hơi sợ nhưng sau đó thì chả đau đớn cái gì cả luôn ^^

 33. bumbashatbumbashat says: Trả lời

  Bác sĩ thực hiện cho mình ko những ko đau mà còn rất thoải mái, dễ chịu, y chang đc nhổ tóc ngứa.

 34. vân anh triệuvân anh triệu says: Trả lời

  Chà, phương pháp này có vẻ xịn nhỉ. Tây Y thì điều trị trực tiếp còn Đông y thì phụ trợ. Hay thế còn gì bằng ^^

 35. dương ngọc trangdương ngọc trang says: Trả lời

  Công nghệ châu Âu nghe oách thật. Tôi đã phải tìm hiểu rất kỹ xem có phải lừa đào ko. Sau khi biết là thật toi mới dám đến điều trị. Bây giờ đã 8 tháng rồi. Tóc phủ kín rất nhiều. Thích ghê.

 36. bumbashatbumbashat says: Trả lời

  Sản phẩm phụ trợ phải nói là xịn xò thực sự. Cái hay là các bác sĩ sẽ tham khám riêng cho từng trường hợp và đưa ra sản phẩm bổ sung hợp lý. Như của tôi chẳng hạn là sử dụng viên uống Hush&Hush.

 37. summersummer says: Trả lời

  Các bác sĩ thực hiện kỹ thuật khéo thật đấy. Mình cứ tưởng là đau mà cuối cùng lại chẳng đau gì cả.

 38. summersummer says: Trả lời

  Các bác sĩ thực hiện kỹ thuật khéo thật đấy. Mình cứ tưởng là đau mà cuối cùng lại chẳng đau gì cả.

 39. cochubenhocochubenho says: Trả lời

  Công nghệ châu Âu thì luôn có người chuyển giao. Các bác sĩ tại TTDLĐYVN thực hiện tốt thật. Lúc đầu mình hơi sợ nhưng qua tìm hiểu những ng đã chữa trị rồi thì đa phần ai cũng hài lòng hết.

 40. xinhlunglinh45xinhlunglinh45 says: Trả lời

  Tôi điều trị rụng tóc ở đây và được bác sĩ cho sản phẩm phụ trợ là thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. Tôi thấy ok vô cùng. Nó khiến tóc mọc dày ra và ít bạc đi nữa. Cơ thể bên trong cũng thấy khỏe mạnh dễ chịu hơn.

 41. nguyễn thị hạnhnguyễn thị hạnh says: Trả lời

  Sản phẩm thấy toàn hàng xịn nhỉ. Hàng xịn thì an toàn rồi.

 42. ahitrieu67ahitrieu67 says: Trả lời

  Mới đầu cứ tưởng là đau, ai nhờ ko đau gì cả. Đỡ sợ hihi

 43. nguyễn thị hạnhnguyễn thị hạnh says: Trả lời

  Đông Tây Y kết hợp là thấy xịn xò rồi. Mai mốt phải dẫn mẹ mình qua điều trị mới được.

 44. cầu vồng sau mưacầu vồng sau mưa says: Trả lời

  Tôi cơ địa yếu nên bác sĩ cho sản phẩm phụ trợ là thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. Thuốc này uống vào ok thực sự. Không những tóc tai phục hồi mà cơ thể cảm giác cũng khỏe mạnh hơn rất nhiều.

 45. nguyễn thị hạnhnguyễn thị hạnh says: Trả lời

  Sản phẩm phải nói là an toàn, lành tính thật sự. Dùng lên đầu đỡ phải lo lắng, sợ hãi đi.

 46. Quỳnh NTQuỳnh NT says: Trả lời

  Mới đầu tưởng đau lắm, ai dè không đau mà lại còn rất sướng. Bác nào nên đến thử phương pháp này ngay nhé.

 47. jisssojissso says: Trả lời

  Công nghệ châu Âu nên an toàn và có độ tin cậy hẳn, mình cũng đỡ lo.

 48. ahitrieu678ahitrieu678 says: Trả lời

  Mình đang điều trị rụng tóc tại đây và được bác sĩ chỉ định dùng viên uống phụ trợ Hush&Hush. Sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ nên dùng tốt lắm Nói chung mình cực kỳ hài lòng.

 49. quangquang says: Trả lời

  Tri trên đầu sợ lắm các bạn à. Ưu tiên hàng đầu luôn là tìm phương pháp an toàn nhất. Các sản phẩm đều xuất xứ từ Mỹ, nguồn gốc rõ ràng nên mình yên tâm hẳn đi.

 50. ami ladyami lady says: Trả lời

  Mới đầu mình tưởng dùng phương pháp trị rụng tóc này đau lắm cơ, ai dè như kiến cắn :)). Ko những thế da dẻ mình cũng hồi phục nhanh chóng. Nhìn chung mình rất hài lòng.

 51. redpillredpill says: Trả lời

  Mình đang trị rụng tóc tại TTDLĐYVN đây, phải nói rằng Đông Tây Y kết hợp nên phần nào khắc phục đc nhược điểm riêng cảu từng phương pháp. Chúng bổ trợ cho nhau nên mình thấy rất good.

 52. kim cương đenkim cương đen says: Trả lời

  Mình có điều trị rụng tóc tại đây. Bác sĩ tư vấn cho mình dùng kèm sản phẩm phụ trợ là thuốc uống Hush&Hush. Thuốc này dễ uống mà hợp với có địa của mình cực. Qua 3 tháng điều trị thì tóc mình mọc dày ra, chân tóc cứng hơn hẳn.

 53. bích liênbích liên says: Trả lời

  Phương pháp trị rụng tóc tại TTDLĐYVN toàn dùng thành phần thảo dược hoặc có nguồn gốc từ Đông y thôi nên an toàn lắm. Mình điều trị rụng tóc lộ trình 3 tháng, ko những tóc mọc dày ra mà còn đỡ đau đầu hẳn.

 54. ngọc anh phạmngọc anh phạm says: Trả lời

  Mới đầu em cũng tưởng đau lắm các bác ạ. Nhưng mà sau khi điều trị thì thấy rất okela. Em không những không thấy đau mà còn cảm giác rất thư giãn, dễ chịu, cảm giác như người ta tác động vào mấy cái huyệt trên đầu ấy, thư giãn cực kỳ luôn ^^

 55. quỳnh anh thơquỳnh anh thơ says: Trả lời

  Tôi sử dụng phương pháp này thấy có xâm lấn nhẹ như Tây y, nhưng sản phẩm phụ trợ là Đông Y, cụ thể là tôi được bác sĩ cắt cho dùng thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. 3 tháng điều trị và sử dụng tôi thấy tóc mọc lên rất nhiều, tóc bạc cũng giảm hẳn. Nói chung tôi thấy cơ thể khỏe mạnh hẳn ra.

 56. logan tomlogan tom says: Trả lời

  Tôi làm bên y tế nên tôi có biết các thành phần trong sản phẩm này. Nhìn chung, đa phần đều là các vitamin và amino axit, nguồn gốc đa phần đều từ thiên nhiên nên rất an toàn, lành tính. Cứ tác động vào da đầu thì tốt nhất nên dùng các dưỡng chất như thế này.

 57. okimaokima says: Trả lời

  Mới đầu đi điều trị bằng phương pháp này tôi cứ tưởng đau lắm, ai dè không đau gì cả luôn. Tôi được ủ tê rất kỹ càng, đưa dưỡng chất vào da cũng rất nhẹ nhàng, ko xâm lấn hay tổn thương như các phương pháp khác. Nói chung tôi nghĩ trị rụng tóc liên quan đến da đầu nên cần chọn những phương pháp an toàn như này.

 58. khucgiaomua34khucgiaomua34 says: Trả lời

  Phương pháp trị rụng tóc kết hợp cả Đông, Tây y nên tôi rất hài lòng. Xâm lấn gây ra trên đầu của tôi không đáng kể, tôi chỉ nghỉ ngơi 1 đêm là đi làm luôn được ngay. Nhìn chung, tôi rất hài lòng.

 59. yến lêyến lê says: Trả lời

  Phương pháp trị rụng tóc bằng Công Nghệ Châu Âu của TTDLĐYVN hiệu quả thật. Cách đưa tinh chất vào trong nang lông bằng kỹ thuật cao nên tôi không hề cảm thấy một chút đau đơn nào cả. Nói chung cá nhân tôi rất hài lòng về phương pháp này.

 60. neucomotngayneucomotngay says: Trả lời

  Phương pháp trị rụng tóc bằng Công Nghệ Châu Âu của TTDLĐYVN hiệu quả thật. Cách đưa tinh chất vào trong nang lông bằng kỹ thuật cao nên tôi không hề cảm thấy một chút đau đơn nào cả. Nói chung cá nhân tôi rất hài lòng về phương pháp này.

 61. ngọc anh phạmngọc anh phạm says: Trả lời

  Đông, Tây Y kết hợp nó giảm thiểu rủi ro tổn thương và hạn chế hiệu quả lâu các bạn ạ. Nói chung mình ưng lắm, mặc dù hơi mắc :))

 62. hai trieuhai trieu says: Trả lời

  Phương pháp trị rụng tóc bằng Công Nghệ Châu Âu của TTDLĐYVN hiệu quả thật. Cách đưa tinh chất vào trong nang lông bằng kỹ thuật cao nên tôi không hề cảm thấy một chút đau đơn nào cả. Nói chung cá nhân tôi rất hài lòng về phương pháp này.

 63. gummy34gummy34 says: Trả lời

  Phương pháp trị rụng tóc kết hợp cả Đông, Tây y nên tôi rất hài lòng. Xâm lấn gây ra trên đầu của tôi không đáng kể, tôi chỉ nghỉ ngơi 1 đêm là đi làm luôn được ngay. Nhìn chung, tôi rất hài lòng.

 64. kim tae heekim tae hee says: Trả lời

  Mới đầu đi điều trị bằng phương pháp này tôi cứ tưởng đau lắm, ai dè không đau gì cả luôn. Tôi được ủ tê rất kỹ càng, đưa dưỡng chất vào da cũng rất nhẹ nhàng, ko xâm lấn hay tổn thương như các phương pháp khác. Nói chung tôi nghĩ trị rụng tóc liên quan đến da đầu nên cần chọn những phương pháp an toàn như này.

 65. nguyễn thị hạnhnguyễn thị hạnh says: Trả lời

  Tôi làm bên y tế nên tôi có biết các thành phần trong sản phẩm này. Nhìn chung, đa phần đều là các vitamin và amino axit, nguồn gốc đa phần đều từ thiên nhiên nên rất an toàn, lành tính. Cứ tác động vào da đầu thì tốt nhất nên dùng các dưỡng chất như thế này.

 66. logan tomlogan tom says: Trả lời

  Tôi sử dụng phương pháp này thấy có xâm lấn nhẹ như Tây y, nhưng sản phẩm phụ trợ là Đông Y, cụ thể là tôi được bác sĩ cắt cho dùng thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. 3 tháng điều trị và sử dụng tôi thấy tóc mọc lên rất nhiều, tóc bạc cũng giảm hẳn. Nói chung tôi thấy cơ thể khỏe mạnh hẳn ra.

 67. nguyễn thị hạnhnguyễn thị hạnh says: Trả lời

  Mới đầu em cũng tưởng đau lắm các bác ạ. Nhưng mà sau khi điều trị thì thấy rất okela. Em không những không thấy đau mà còn cảm giác rất thư giãn, dễ chịu, cảm giác như người ta tác động vào mấy cái huyệt trên đầu ấy, thư giãn cực kỳ luôn ^^

 68. bích nhibích nhi says: Trả lời

  Phương pháp trị rụng tóc tại TTDLĐYVN toàn dùng thành phần thảo dược hoặc có nguồn gốc từ Đông y thôi nên an toàn lắm. Mình điều trị rụng tóc lộ trình 3 tháng, ko những tóc mọc dày ra mà còn đỡ đau đầu hẳn.

 69. băng băngbăng băng says: Trả lời

  Mình có điều trị rụng tóc tại đây. Bác sĩ tư vấn cho mình dùng kèm sản phẩm phụ trợ là thuốc uống Hush&Hush. Thuốc này dễ uống mà hợp với có địa của mình cực. Qua 3 tháng điều trị thì tóc mình mọc dày ra, chân tóc cứng hơn hẳn.

 70. junhominjunhomin says: Trả lời

  Mình đang trị rụng tóc tại TTDLĐYVN đây, phải nói rằng Đông Tây Y kết hợp nên phần nào khắc phục đc nhược điểm riêng cảu từng phương pháp. Chúng bổ trợ cho nhau nên mình thấy rất good.

 71. Quỳnh NTQuỳnh NT says: Trả lời

  Mới đầu mình tưởng dùng phương pháp trị rụng tóc này đau lắm cơ, ai dè như kiến cắn :)). Ko những thế da dẻ mình cũng hồi phục nhanh chóng. Nhìn chung mình rất hài lòng.

 72. nguyễn thị hạnhnguyễn thị hạnh says: Trả lời

  Tri trên đầu sợ lắm các bạn à. Ưu tiên hàng đầu luôn là tìm phương pháp an toàn nhất. Các sản phẩm đều xuất xứ từ Mỹ, nguồn gốc rõ ràng nên mình yên tâm hẳn đi.

 73. yến lêyến lê says: Trả lời

  Tri trên đầu sợ lắm các bạn à. Ưu tiên hàng đầu luôn là tìm phương pháp an toàn nhất. Các sản phẩm đều xuất xứ từ Mỹ, nguồn gốc rõ ràng nên mình yên tâm hẳn đi.

 74. khucgiaomua34khucgiaomua34 says: Trả lời

  Mình đang điều trị rụng tóc tại đây và được bác sĩ chỉ định dùng viên uống phụ trợ Hush&Hush. Sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ nên dùng tốt lắm Nói chung mình cực kỳ hài lòng.

 75. ahitrieu678ahitrieu678 says: Trả lời

  Công nghệ châu Âu nên an toàn và có độ tin cậy hẳn, mình cũng đỡ lo.

 76. khucgiaomua34khucgiaomua34 says: Trả lời

  Mới đầu tưởng đau lắm, ai dè không đau mà lại còn rất sướng. Bác nào nên đến thử phương pháp này ngay nhé.

 77. fung liufung liu says: Trả lời

  Sản phẩm phải nói là an toàn, lành tính thật sự. Dùng lên đầu đỡ phải lo lắng, sợ hãi đi.

 78. nga nganga nga says: Trả lời

  Tôi cơ địa yếu nên bác sĩ cho sản phẩm phụ trợ là thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. Thuốc này uống vào ok thực sự. Không những tóc tai phục hồi mà cơ thể cảm giác cũng khỏe mạnh hơn rất nhiều.

 79. băng băngbăng băng says: Trả lời

  Công nghệ châu Âu bên TTDLĐYVN áp dụng thành thục thật. Bán đầu mình cứ nghĩ là đau đớn lắm nhưng ko hề ^^

 80. linh phạmlinh phạm says: Trả lời

  Đông Tây Y kết hợp là thấy xịn xò rồi. Mai mốt phải dẫn mẹ mình qua điều trị mới được.

 81. neucomotngayneucomotngay says: Trả lời

  Mới đầu cứ tưởng là đau, ai nhờ ko đau gì cả. Đỡ sợ hihi

 82. bích liênbích liên says: Trả lời

  Sản phẩm thấy toàn hàng xịn nhỉ. Hàng xịn thì an toàn rồi.

 83. junhominjunhomin says: Trả lời

  Tôi điều trị rụng tóc ở đây và được bác sĩ cho sản phẩm phụ trợ là thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. Tôi thấy ok vô cùng. Nó khiến tóc mọc dày ra và ít bạc đi nữa. Cơ thể bên trong cũng thấy khỏe mạnh dễ chịu hơn.

 84. khucgiaomua34khucgiaomua34 says: Trả lời

  Đông, Tây Y kết hợp nó giảm thiểu rủi ro tổn thương và hạn chế hiệu quả lâu các bạn ạ. Nói chung mình ưng lắm, mặc dù hơi mắc :))

 85. kiều thịkiều thị says: Trả lời

  Các bác sĩ thực hiện kỹ thuật khéo thật đấy. Mình cứ tưởng là đau mà cuối cùng lại chẳng đau gì cả.

 86. khucgiaomua34khucgiaomua34 says: Trả lời

  Sản phẩm phụ trợ phải nói là xịn xò thực sự. Cái hay là các bác sĩ sẽ tham khám riêng cho từng trường hợp và đưa ra sản phẩm bổ sung hợp lý. Như của tôi chẳng hạn là sử dụng viên uống Hush&Hush.

 87. kim ngânkim ngân says: Trả lời

  Công nghệ châu Âu nghe oách thật. Tôi đã phải tìm hiểu rất kỹ xem có phải lừa đào ko. Sau khi biết là thật toi mới dám đến điều trị. Bây giờ đã 8 tháng rồi. Tóc phủ kín rất nhiều. Thích ghê.

 88. sakura46sakura46 says: Trả lời

  Chà, phương pháp này có vẻ xịn nhỉ. Tây Y thì điều trị trực tiếp còn Đông y thì phụ trợ. Hay thế còn gì bằng ^^

 89. Uyên ThiUyên Thi says: Trả lời

  Bác sĩ thực hiện cho mình ko những ko đau mà còn rất thoải mái, dễ chịu, y chang đc nhổ tóc ngứa.

 90. kim ngânkim ngân says: Trả lời

  An toàn, lành tính là yếu tố hàng đầu cần xem xét khi trị rụng tóc trên đầu các bác ạ. Thành phần sản phẩm và tay nghề bác sĩ khiến tôi yên tâm hẳn đi.

 91. Quỳnh NTQuỳnh NT says: Trả lời

  Công nghệ châu Âu xịn thực sự. Nói chung mình cực kỳ ưng ^^, mặc dù mới thực hiện thấy hơi sợ nhưng sau đó thì chả đau đớn cái gì cả luôn ^^

 92. khucgiaomua34khucgiaomua34 says: Trả lời

  Kết hợp cả Đông và Tây y thích thật. Mình dùng thấy ổn áp phết ra.

 93. bumbashatbumbashat says: Trả lời

  Trị rụng tóc trên đầu thì ưu tiên số 1 luôn là an toàn. Thành phần sản phẩm rõ ràng khiến mình yên tâm hẳn.

 94. swingsswings says: Trả lời

  Công nghệ châu Âu mấy bác sĩ thực hiện nhuần nhuyễn thạt. Hài lòng ghê

 95. nga nganga nga says: Trả lời

  Kết hợp vả Đông và Tây y nên xịn thực sự. Mình điều trị trong 3 tháng thấy tóc mọc lên nhiều giữ thần. Nối chung rất thích ^^

 96. bích liênbích liên says: Trả lời

  Phương pháp này an toàn, lành tính thực sự. Trị rụng tóc trê đầu thấy yên tâm hẳn ra.

 97. kiều thịkiều thị says: Trả lời

  Mình thích viên uống kèm Hush&Hush ghê, tốt thực sự luôn

 98. yến lêyến lê says: Trả lời

  Công nghệ châu Âu bác sĩ thực hiện cho thấy thích thật, ko đau mà lại rất thư giãn.

 99. bumbashatbumbashat says: Trả lời

  Đông Tây y kết hợp là bổ trợ cho nhau đó. Như âm dương hòa hợp. Chắc hiệu quả lắm luôn. Hihi

 100. yến lêyến lê says: Trả lời

  Thực hiện phương pháp này ko hề đau tí nào luôn

 101. bích liênbích liên says: Trả lời

  Mình điệu trị lộ trình trong 10 buổi. Thời gian đầu dùng Hush&Hush, sau đó dùng Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. Mình cực kỳ thích luôn, sản phẩm nào cũng tốt cả. Tóc mình phục hồi lên rất nhiều.

 102. yến lêyến lê says: Trả lời

  Kỹ thuật cao các bác sĩ thực hiện mượt lắm anh em ạ. Vừa ko đau lại rất thư giãn.

 103. bích liênbích liên says: Trả lời

  Tây y thì chữa nhanh nhưng tổn thương lớn. Đông y thì chữa chậm nhưng an toàn. Kết hợp cả hai là quá hợp lý và thông minh rồi.

 104. yến lêyến lê says: Trả lời

  Mình tưởng đau lắm ai dè ko đau gì cả

 105. bumbashatbumbashat says: Trả lời

  Vừa an toàn lành tính lại hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian, làm sao mà ko dùng được.

 106. neucomotngayneucomotngay says: Trả lời

  Sản phẩm phụ trợ toàn đồ xịn dùng thích ghê

 107. neucomotngayneucomotngay says: Trả lời

  Công nghệ châu Âu đc các bác sĩ thực hiện mượt ghê. Mới đầu mình sợ té khói, nhưng làm xong thì chỉ muốn làm nữa thôi. Kkkk

 108. bích liênbích liên says: Trả lời

  Đông Tây y kết hợp nên thấy thích hẳn. Mình thì cứ thích cái gì kết hợp cả 2, trong xịn xò hihihi

 109. nga nganga nga says: Trả lời

  Cá nhân mình khi thực hiện thấy ko hề đau đớn, thỉnh thoảng chỉ hơi nhoi nhói một tí thôi. Nói chung mình rất hài lòng.

 110. bích liênbích liên says: Trả lời

  Cái thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang tốt thật. Tôi uống vào tóc lên rất dày và chắc luôn. Thích nhất là tóc giảm bác hẳn.

 111. sakura46sakura46 says: Trả lời

  Công nghệ châu Âu ko quá cao siêu nhưng đc các bác sĩ thực hiện rất nhuần nguyễn. Mình thì hài lòng và thích thú vô cùng, phê vãi luônnn

 112. yến lêyến lê says: Trả lời

  Phương pháp trị rụng tóc bằng Công Nghệ Châu Âu của TTDLĐYVN hiệu quả thật. Cách đưa tinh chất vào trong nang lông bằng kỹ thuật cao nên tôi không hề cảm thấy một chút đau đơn nào cả. Nói chung cá nhân tôi rất hài lòng về phương pháp này.

 113. neucomotngayneucomotngay says: Trả lời

  Phương pháp trị rụng tóc kết hợp cả Đông, Tây y nên tôi rất hài lòng. Xâm lấn gây ra trên đầu của tôi không đáng kể, tôi chỉ nghỉ ngơi 1 đêm là đi làm luôn được ngay. Nhìn chung, tôi rất hài lòng.

 114. gffffffffffgffffffffff says: Trả lời

  Mới đầu đi điều trị bằng phương pháp này tôi cứ tưởng đau lắm, ai dè không đau gì cả luôn. Tôi được ủ tê rất kỹ càng, đưa dưỡng chất vào da cũng rất nhẹ nhàng, ko xâm lấn hay tổn thương như các phương pháp khác. Nói chung tôi nghĩ trị rụng tóc liên quan đến da đầu nên cần chọn những phương pháp an toàn như này.

 115. khucgiaomua34khucgiaomua34 says: Trả lời

  Tôi làm bên y tế nên tôi có biết các thành phần trong sản phẩm này. Nhìn chung, đa phần đều là các vitamin và amino axit, nguồn gốc đa phần đều từ thiên nhiên nên rất an toàn, lành tính. Cứ tác động vào da đầu thì tốt nhất nên dùng các dưỡng chất như thế này.

 116. bích liênbích liên says: Trả lời

  Tôi sử dụng phương pháp này thấy có xâm lấn nhẹ như Tây y, nhưng sản phẩm phụ trợ là Đông Y, cụ thể là tôi được bác sĩ cắt cho dùng thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. 3 tháng điều trị và sử dụng tôi thấy tóc mọc lên rất nhiều, tóc bạc cũng giảm hẳn. Nói chung tôi thấy cơ thể khỏe mạnh hẳn ra.

 117. sakura46sakura46 says: Trả lời

  Mới đầu em cũng tưởng đau lắm các bác ạ. Nhưng mà sau khi điều trị thì thấy rất okela. Em không những không thấy đau mà còn cảm giác rất thư giãn, dễ chịu, cảm giác như người ta tác động vào mấy cái huyệt trên đầu ấy, thư giãn cực kỳ luôn ^^

 118. Mai AnhMai Anh says: Trả lời

  Phương pháp trị rụng tóc tại TTDLĐYVN toàn dùng thành phần thảo dược hoặc có nguồn gốc từ Đông y thôi nên an toàn lắm. Mình điều trị rụng tóc lộ trình 3 tháng, ko những tóc mọc dày ra mà còn đỡ đau đầu hẳn.

 119. linh phạmlinh phạm says: Trả lời

  Mình có điều trị rụng tóc tại đây. Bác sĩ tư vấn cho mình dùng kèm sản phẩm phụ trợ là thuốc uống Hush&Hush. Thuốc này dễ uống mà hợp với có địa của mình cực. Qua 3 tháng điều trị thì tóc mình mọc dày ra, chân tóc cứng hơn hẳn.

 120. linh phạmlinh phạm says: Trả lời

  Mình có điều trị rụng tóc tại đây. Bác sĩ tư vấn cho mình dùng kèm sản phẩm phụ trợ là thuốc uống Hush&Hush. Thuốc này dễ uống mà hợp với có địa của mình cực. Qua 3 tháng điều trị thì tóc mình mọc dày ra, chân tóc cứng hơn hẳn.

 121. sakura46sakura46 says: Trả lời

  Mới đầu mình tưởng dùng phương pháp trị rụng tóc này đau lắm cơ, ai dè như kiến cắn :)). Ko những thế da dẻ mình cũng hồi phục nhanh chóng. Nhìn chung mình rất hài lòng.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ẩn