Loại cây phong thủy chữa bệnh trĩ khỏi sau 1 tuần

Không chỉ là một loại cây cảnh được trồng theo quan niệm phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ, loại cây này còn có tác dụng chữa bệnh trĩ rất hiệu quả, tiết kiệm mà không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu ngay bài thuốc dưới đây để áp dụng nhé.

Loại cây phong thủy chữa bệnh trĩ khỏi sau 1 tuần

Loại cây có tác dụng chữa bệnh trĩ khỏi sau 1 tuần được nhắc đến ở đây chính là cây lộc vừng. Đây là cây cảnh được trồng rất phổ biến ở nhiều gia đình, nhiều nơi và được tạo thành các thế đẹp mắt, hợp phong thủy. Hoa lộc vừng đẹp và có mùi thơm.

Lộc vừng cũng được dùng làm thuốc chữa bệnh rất hiệu quả áp dụng cho nhiều trường hợp, trong đó nổi bật nhất là công dụng chữa bệnh trĩ. Do cây lộc vùng có chứa chất giúp nhuận tràng, thông nhũ, bổ huyết thích hợp để chữa bệnh trĩ làm giảm triệu chứng bệnh và ngăn chặn tình trạng bệnh phát triển hiệu quả.

Bài thuốc chữa bệnh trĩ từ cây lộc vừng

Loại cây phong thủy chữa bệnh trĩ khỏi sau 1 tuần

– Nguyên liệu: 1 nắm lá lộc vừng tươi. Lựa chọn loại lá bánh tẻ (lá không quá già cũng không non).

– Cách dùng: rửa sạch lá lộc vừng và rửa thêm qua một lớp nước sôi để nguội. Sau đó để cho lá ráo sạch nước. Thực hiện vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn lấy lá lộc vừng này nhai và nuốt nước. Phần bã dùng đắp vào hậu môn rồi dùng miếng gạc đắp lên để bã không rơi ra được. Bạn để yên như thế khoảng 15 phút rồi tháo bỏ bã lá và rửa lại hậu môn bằng nước sạch.

Bài thuốc đơn giản này có tác dụng phòng chống và chữa táo bón – nguyên nhân gây bệnh trĩ, giúp chống viêm, làm co búi trĩ và cầm máu hiệu quả. Kiên trì áp dụng liên tục trong khoảng 7-10 ngày, sau đó nếu có thể kiếm được lá lộc vừng ăn sống khoảng 10 ngày nữa là sẽ khỏi bệnh.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn