Hành trình tìm lại giấc ngủ sau 7 năm mất ngủ triền miên của NSƯT Hương Dung

Suốt hơn 7 năm chống chọi với căn bệnh mất ngủ, NSƯT Hương Dung từng phải đối mặt với tình trạng mệt mỏi, cáu gắt vô cớ, suy nhược cơ thể ảnh hưởng rất lớn tới công việc và cuộc sống hàng ngày. May mắn biết đến bài thuốc quý từ thảo dược đã giúp chị tìm lại giấc ngủ ngon quý giá, lấy lại niềm vui cuộc sống.

Hơn 7 năm mất ngủ triền miên, từng phải sử dụng thuốc ngủ liên tục nhiều ngày

NSƯT Hương Dung thuộc lớp nghệ sĩ gạo cội trong làng điện ảnh Việt Nam. Chị được biết đến qua nhiều bộ phim nổi tiếng như Chạy án, Của để dành, Chủ tịch tỉnh… Không chỉ là một diễn viên giỏi được kính trọng và yêu mến, NSƯT Hương Dung còn thành công với nhiều vai trò khác như Chỉ đạo sản xuất phim, Phó đạo diễn, Chỉ đạo lồng tiếng…

Do đặc thù công việc áp lực cao, thường xuyên phải quay phim từ sáng sớm đến nửa đêm, đầu óc luôn trong trạng thái phải tư duy, suy nghĩ, lo lắng đã khiến chị mắc phải căn bệnh mất ngủ.

NSƯT Hương Dung từng bị mất ngủ kéo dài suốt nhiều năm

Chi chia sẻ: “Giới nghệ sĩ chúng tôi hầu như ai cũng từng bị mất ngủ. Có người bị nhẹ thì vài ba ngày, người bị nặng thì triền miên hàng năm trời. Thậm chí tôi có anh bạn mất ngủ nặng đến mức phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc ngủ. Không uống thuốc thì không ngủ được. Bản thân tôi hoạt động nghệ thuật mấy chục năm nay cũng không tránh khỏi căn bệnh này.

Mỗi lần nhận một bộ phim có khi bận đến hàng tháng trời. Lịch quay phụ thuộc vào bối cảnh, có khi quay lúc sáng sớm, mà cũng có ngày canh đến nửa đêm mới có thể quay được.

Áp lực công việc lớn, thời gian làm việc gấp rút nên toàn bộ sinh hoạt ăn, ngủ đều tranh thủ chứ không thể đều đặn như người bình thường được. Đầu óc lúc nào cũng phải căng ra để suy nghĩ. Nếu đóng phim thì phải tập trung phân tích tâm lý nhân vật để hóa thân vào. Ngừng quay thì phải học thuộc kịch bản. Công việc chỉ đạo sản xuất thì càng nhiều việc phải lo hơn, từ lên bối cảnh, nhắc lịch quay cho diễn viên cho đến hàng trăm việc không tên khác.

Chính tình trạng căng thẳng và áp lực cao liên tục khiến tôi bị mất ngủ. Ban đầu tình trạng này chỉ diễn ra trong vài ngày, tôi nghĩ đơn giản do công việc bận quá. Khi nào bớt bận lại ngủ được bình thường. Nhưng sau đó tình trạng này ngày càng kéo dài. Thậm chí có những thời gian tôi rảnh rỗi không phải đi quay, chỉ ở nhà nhưng vẫn không ngủ được. Khi đó tôi mới biết mình mắc bệnh mất ngủ.”

Do mất ngủ kéo dài nên NSƯT Hương Dung rơi vào trạng thái mệt mỏi, suy nhược, thần sắc kém khiến gia đình lo lắng. Chị được người thân khuyên đi bệnh viện khám và điều trị. Sau thăm khám bác sĩ đã kết luận chị mắc phải bệnh mất ngủ và kê đơn thuốc điều trị. Thời gian đầu sử dụng thuốc Tây chị thấy hiệu quả rất nhanh. Sáng uống thuốc là tối ngủ được ngay. Thế nhưng chỉ ngừng thuốc một thời gian ngắn thì tình trạng mất ngủ lại tái diễn.

Chị tâm sự: “Có những ngày tôi làm đủ mọi cách, cố gắng thư giãn để ngủ được. Nhưng chỉ mới chợp mắt một chốc một lát thì lại tỉnh. Sau đó thì trằn trọc cả đêm không vào được giấc. Sáng dậy cả người mệt mỏi, uể oải không thiết tha gì. Ai gặp cũng hỏi bị ốm à, trong khi mình không ốm, chỉ vì không ngủ được mà như vậy. Càng mất ngủ thì lại càng căng thẳng, đầu óc lúc nào cũng căng như dây đàn, nhớ nhớ quên quên ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. Mà công việc trễ nải mình lại căng thẳng hơn, mất ngủ hơn. Cứ như vậy tôi rơi vào vòng luẩn quẩn không biết làm cách nào thoát được. Thành ra tính khí mình cũng nóng hơn, nhiều khi cáu gắt vô cớ, tâm trạng lúc lên lúc xuống, lo lắng, bất an.

Có một thời gian, NSƯT Hương Dung đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất phim. Vì đặc thù công việc đòi hỏi phải có sự tỉnh táo và tập trung cao độ trong từng phân cảnh quay. Do đó chị phải ép mình ngủ được vào buổi tối để ngày hôm sau có thể làm việc. Để có kết quả nhanh nhất, chị tìm đến các loại thuốc ngủ có kê đơn. Tác dụng của thuốc rất nhanh chóng, uống vào là có thể chìm ngay vào giấc ngủ. Tuy nhiên, bản thân chị cũng biết rằng việc dùng thuốc ngủ triền miên sẽ gây phụ thuộc rất lớn. Nếu không dùng thuốc ngủ sẽ khó có thể ngủ được. 

Chị chia sẻ: “Có một thời gian tôi cũng phải dùng đến thuốc ngủ. Nhưng tôi luôn tự nhắc bản thân không được dùng liên tục. Vì tôi có anh bạn bị mất ngủ rất nặng, anh ấy dùng thuốc ngủ nhiều đến mức phụ thuộc hoàn toàn. Không uống thuốc thì không thể ngủ nổi. Mà thuốc ngủ thì người ta chỉ bán theo đơn. Nên anh ấy phải nhờ một cô bạn chung của chúng tôi là bác sĩ kê cho đơn thuốc ngủ dành cho người mắc bệnh nan y để có thể ngủ được. Từ chuyện của anh ấy mà tôi thấy sợ. Trừ trường hợp mất ngủ dài ngày lắm tôi mới dùng đến thuốc ngủ.

Sợ dùng thuốc Tây nhiều sẽ gặp tác dụng phụ nên NSƯT Hương Dung từng tìm đến các bài thuốc Nam. Bạn bè đồng nghiệp cũng chỉ cho chị tới bốc thuốc của mấy thầy lang. Nhưng thuốc phải đun sắc rất mất thời gian, trong khi công việc của chị phải di chuyển nhiều nơi, đến các bối cảnh quay ở nhiều tỉnh khác nhau, việc mang theo thuốc để sắc uống vô cùng bất tiện. Mà hiệu quả thì vẫn chưa thực sự thấy. Vậy nên chị lại một lần nữa từ bỏ.

Tìm lại giấc ngủ quý như “vàng” chỉ bằng bài thuốc thảo dược tự nhiên

Đến đầu tháng 2/2020, khi chia sẻ về tình trạng mất ngủ của mình với NSƯT Trần Nhượng, chị nhận được lời khuyên nên tới thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Mặc dù nản lòng với việc dùng thuốc Nam, nhưng được biết NSƯT Trần Nhượng đã chữa khỏi bệnh dạ dày ở đây nên chị cũng muốn thử một lần nữa xem sao. 

NSƯT Hương Dung đến thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Hơn nữa, khi chia sẻ với NSƯT Trần Nhượng về vấn đề ngại uống thuốc Nam do phải đun sắc mất thời gian, chị được cho biết Trung tâm Thuốc dân tộc có dịch vụ sắc sẵn thuốc cho bệnh nhân và đóng túi theo từng lần uống rất tiện lợi. Điều đó càng thúc đẩy chị quyết tâm tới thăm khám.

Anh Trần Nhượng ở cùng khu tập thể với tôi, hai anh em cũng thường xuyên gặp nhau chia sẻ về công việc nên tôi biết rõ quá trình chữa bệnh dạ dày của anh ấy. Vốn bị bệnh dạ dày khá là nặng mà chỉ sau 2, 3 tháng chữa ở Trung tâm Thuốc dân tộc tôi thấy anh ấy khỏi hẳn. Khỏi chứ không phải chỉ là đỡ hơn. Vì thế khi anh ấy khuyên nên đến Trung tâm Thuốc dân tộc khám tôi cũng suy nghĩ. Nửa muốn đi nửa cũng ngại vì nghĩ Tây y chữa không ăn thua, chắc gì Đông y đã ngủ được. Mà trước tôi cũng thử dùng thuốc Nam rồi không có hiệu quả mấy. Nhưng anh ấy quả quyết là Trung tâm này kiểu gì cũng chữa được nên tôi cũng tặc lưỡi đi.

Nghệ sĩ Hương Dung chia sẻ hành trình tìm lại giấc ngủ

Lên mạng tìm hiểu thông tin, chị thấy rất nhiều người phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị tại đây. Chị liền gọi lên số Hotline của Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn và đặt lịch khám.

Ngày hôm sau, NSƯT Hương Dung đã đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Tiếp nhận thăm khám và điều trị cho chị là Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên. Qua thăm hỏi tình hình bệnh và bắt mạch kỹ lưỡng, bác sĩ Lệ Quyên nhận định NSƯT Hương Dung mắc bệnh mất ngủ mãn tính, thời gian bệnh kéo dài nhiều năm. Bệnh nhân đến Trung tâm trong tình trạng mệt mỏi, thần sắc kém, da tái sạm, có quầng thâm mắt. Qua bắt mạch cho thấy mạch đập không ổn định, lúc nhanh lúc chậm. Bệnh nhân cho biết do mất ngủ lâu ngày dẫn tới tâm trạng thường xuyên lo lắng, hồi hộp, bất an, dễ cáu gắt.

Với những biểu hiện bệnh như vậy, bác sĩ Lệ Quyên đã kê đơn cho NSƯT Hương Dung bài thuốc Định tâm an thần thang sử dụng trong 1 tháng và hẹn lịch tái khám.

NSƯT Hương Dung được bác sĩ Lệ Quyên thăm khám

NSƯT Hương Dung chia sẻ: “Thực lòng ban đầu trước khi đến thăm khám ở Trung tâm tôi cũng không đặt quá nhiều hi vọng. Nhưng khi đến nơi được các bạn nhân viên đón tiếp nhiệt tình, thân thiện, bác sĩ Quyên thăm khám rất cẩn thận, kỹ lưỡng, giải thích chu đáo tình trạng bệnh khiến tôi cảm thấy yên tâm hơn.

Khi kê đơn thuốc bác sĩ có nói rằng uống sau 10 ngày sẽ bắt đầu thấy hiệu quả. Lúc đó tôi nghĩ lâu quá, tận 10 ngày mới có kết quả thì những ngày đầu tôi biết làm thế nào để ngủ được. Nhưng được bác sĩ động viên rất nhiều nên tôi quyết tâm dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn.

Bác sĩ Quyên cũng khuyên tôi mỗi tối trước khi đi ngủ nên ngâm chân nước ấm để cơ thể được thư giãn và uống một cốc sữa nóng để bổ sung dinh dưỡng. Tôi thực hiện đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ. Thật may là sau khoảng 1 tuần giấc ngủ bắt đầu êm êm hơn và đến ngày thứ 10 thì tôi bắt đầu vào được giấc dễ dàng, nếu có tỉnh giấc thì sau 1 lúc sẽ ngủ lại được. 

Tôi dùng hết đợt thuốc bác sĩ kê là khoảng 1 tháng thì tình trạng mất ngủ thuyên giảm đến 80%. Mình không những ngủ được mà giấc ngủ cũng sâu hơn, rất ít bị tỉnh dậy giữa đêm. Đặc biệt, sáng ngủ dậy cơ thể rất nhẹ nhõm, thoải mái không có cảm giác nặng đầu, mệt mỏi. Thực sự đã rất lâu rồi mình mới có cảm giác dễ chịu như vậy.

Ngủ được nên tâm trạng tôi cũng tốt hơn rất nhiều, da dẻ nhuận sắc hơn, ăn cũng thấy ngon miệng hơn và không còn cáu gắt vô cớ nữa. Không chỉ tôi mà người thân trong gia đình cũng thấy vui mừng.

NSƯT Hương Dung trị liệu xoa bóp bấm huyệt kết hợp dùng bài thuốc Định tâm an thần thang

Sau 1 tháng điều trị, NSƯT Hương Dung quay lại Trung tâm Thuốc dân tộc để tái khám và được bác sĩ Lệ Quyên thông báo tin mừng. Tình trạng mất ngủ của chị đã có dấu hiệu cải thiện rõ rệt, mạch đập ổn định hơn, thể trạng khỏe hơn, trạng thái tâm lý tốt. Bác sĩ Lệ Quyên tiếp tục chỉ định cho NSƯT Hương Dung sử dụng thêm 1 tháng bài thuốc Định tâm an thần thang để điều trị dứt điểm tình trạng mất ngủ. 

Sau 1 tháng sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang tôi thực sự ngạc nhiên bởi sự hồi phục thần kỳ của mình. Đối với tôi việc ngủ lại được cũng giống như được tặng món quà quý hơn “vàng” vậy. Sau 7 năm đấu tranh với chứng mất ngủ, tôi nhận ra rằng thực sự giấc ngủ vô cùng quý giá và có ý nghĩa với sức khỏe. Tôi có niềm tin vững chắc rằng sau khoảng 1 đến 2 tháng điều trị nữa tôi có thể hồi phục hoàn toàn”.

Trước khi rời khỏi Trung tâm Thuốc dân tộc, NSƯT Hương Dung không quên nán lại để cảm ơn đội ngũ nhân viên và các bác sĩ đã nhiệt tình đón tiếp và khám chữa cho chị. Vậy là sau thời gian dài khổ sở vì mất ngủ, niềm vui và nụ cười đã có thể trở lại với người nghệ sĩ tài năng này.

Độc giả muốn liên hệ trực tiếp vớii Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc có thể thông quan địa chỉ sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân

Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long

Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận

Website: http://www.thuocdantoc.org/  Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc

Đánh giá bài viết

Bình luận (33)

 1. Hạnh NguyễnHạnh Nguyễn says: Trả lời

  Em không sợ thuốc đắng hay khó uống gì cả, em chỉ sợ nhất khoản sắc thuốc của đông y thôi ạ. Không biết thuốc phải đun trong mấy tiếng mới được nữa.

 2. Mận MậnMận Mận says: Trả lời

  Em mới sinh em bé được 5 tháng, trộm vía bé nhà em ngoan, không quấy khóc hay ốm sốt gì. Trước khi có bé em ngủ rất tốt, đặt lưng cái là ngủ liền. Nghe nói sau sinh các mẹ hay phải thức khuya trông con vì con quấy đêm. Em thì không bị như thế nhưng không hiểu sao đêm em không ngủ được, chợp mắt một hai tiếng là đã tỉnh rồi. Sáng ra rất mệt mỏi, uể oải nên rất hay cáu gắt, chả buồn làm việc gì nữa. Mà đang cho con bú chả dám dùng thuốc gì vì sợ ảnh hưởng đến sữa, mà không ăn ngủ được cũng ảnh hưởng đến sữa, bây giờ em phải lsao để điều trị căn bệnh này cho nhanh khỏi và hiệu quả đây.huhu

  1. Tình HairTình Hair says: Trả lời

   Bạn thử dùng nhụy hoa nghệ tây xem sao, dạo này mình thấy nhiều người dùng lắm. Thấy bảo có tác dụng giảm stress, mệt mỏi, hỗ trợ giấc ngủ, làm ngủ ngon hơn,…Nói chung mình nghe thấy nhiều công dụng tốt cho sức khỏe lắm.

  2. Hoàng MậpHoàng Mập says: Trả lời

   Trị mẹo không hiệu quả đâu. Mỗi người đều có các căn nguyên gây ra bệnh khác nhau, em nên đến cơ sở nào uy tín mà khám chứ dùng mẹo người hợp thì may mắn khỏi thôi. Trước mẹ anh bị mất ngủ kéo dài 2-3 năm cũng không chịu đi khám, cứ chữa mẹo dân gian. May có người quen chữa mất ngủ thành công ở trung tâm thuốc dân tộc nên mẹ anh mới chịu đi. Bác sĩ kê đơn thuốc định tâm an thần thang kết hợp với cao quy tỳ vì mẹ anh ăn uống cũng kém nữa. Sau khoảng 1 tháng đã thấy chuyển biến rõ rệt rồi, ngủ được nhiều hơn. Đến khoảng tháng thứ 3 là khỏi bệnh, ăn uống ngon hơn, người có da có thịt hẳn ra. Tính ra đến giờ cũng phải một năm rồi mà chưa thấy bà kêu mất ngủ gì đâu, em nên qua đó mà điều trị đi nha, thuốc tốt lắm.

  3. Bích thủyBích thủy says: Trả lời

   Con gái cô mới 20 tuổi kêu mất ngủ, cô cứ nghĩ con bé nói đùa vì làm gì ít tuổi mà đã bị hóa ra đi khám thì bị bệnh thật. Sau đó được người quen giới thiệu qua trung tâm thuốc dân tộc chữa bệnh này bằng đông y nay cũng đã khỏi bệnh rồi .Tinh trạng mất ngủ như thế cháu để ý nhiều vào chế độ ăn uống, sinh hoạt và tập thể dục nữa nhé sẽ giúp nhanh khỏi đó.Có hẳn bài viết về thuốc đó trên diễn đàn này, nhiều người cũng được chữa khỏi rồi cháu tahm khảo đi nha:https://thuocdantoc.vn/bai-thuoc-tu-dong-y-dinh-tam-an-than-thang-giup-loai-bo-chung-mat-ngu-cho-tinh-than-sang-khoai.html

  4. Tài TơTài Tơ says: Trả lời

   Thuốc này có dùng được cho phụ nữ đang mang thai không cô? vk cháu từ lúc bầu đã bị mất ngủ chập chòn, k sâu giấc rồi ngày ngủ có 4-5 tiếng nên rất lo ảnh hưởng đến sk của mẹ và bé, nếu dùng được thì tốt quá.

  5. BầuBầu says: Trả lời

   thuốc này lành tính và an toàn lắm, nghe bs bảo được bào chế 100% từ tahor dược tự nhiên nên có thể dùng được cho cả phụ nữ mang thai, đang cho con bú và trẻ nhỏ nữa nhá, nhưng phải theo hướng dẫn dùng của bs, e nên cho vợ qua trực tiếp tt mà khám còn nếu k qua đc thì gọi vào đây bs tư vấn cho mà dùng nha, hq lắm: 0983 059 582.

  6. Silic MySilic My says: Trả lời

   Các bác cho e xin địa chỉ tt đó với em mất ngủ mấy tháng trời rồi người cứ lờ đờ nhưu người trên mây ý. Em muốn đi chữa trị càng sớm càng tốt để nhanh chóng lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống.

  7. Khoai LangKhoai Lang says: Trả lời

   Em đến địa chỉ: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội
   SĐT: (024) 7109 5599 mà khám đi nha, bác sỹ nhân viên nhiệt tình chu đáo lắm.

  8. Bân- Cần GiờBân- Cần Giờ says: Trả lời

   Ui tui ở tận trong Nam thì lsao mà ra được ngoài HN mà khám được, đi lại như thế thì tốn kém cả mất thười gian lắm.haizz

  9. Ki ChunKi Chun says: Trả lời

   Yên tâm đê, trung tâm này ngoài cpow sở ở HN ra thì họ có hẳn 2 cơ sở nữa mà, trong Nam thì khám cơ sở ở đây này ông: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận, Hồ Chí Minh,SĐT: (028) 7109 5599. Còn ở Quảng Ninh thì địa chỉ này nha: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, SĐT: 0904749145

 3. Đỗ ÁnhĐỗ Ánh says: Trả lời

  Nghe nhiều diễn đàn khen bài thuốc Định tâm an thần thang này tốt lắm, kb có thật như vậy và điều trị mất nhiều thời gian ko chứ cô cũng nản vì điều trị bệnh này lắm rồi, gần chục năm nay hành hạ cô không đêm nào ngon giấc, uống đủ loại thuốc rồi không khỏi được, ai dùng rồi cho cô xin ít chia sẻ.

  1. Lưu Thị MườiLưu Thị Mười says: Trả lời

   Tình trạng mất ngủ của chị cũng giống như em vậy ạ, ban đầu nhẹ thì em dùng trà tâm sen là cũng giúp em ngủ sâu hơn, dù ngủ ít nhưng không mệt. Nhưng sau này tình trạng nặng hơn, nghĩa là cứ phải sau 2-3h sáng em mới ngủ được thì em đến trung tâm thuốc dân tộc kể bệnh với bác sĩ và mua thuốc uống vì em đọc trên mạng thấy mọi người khen chữa mất ngủ hay lắm. Em dùng hết 2 tháng thì em không còn triệu chứng mất ngủ nữa, giờ dùng thêm 1 tháng để ngăn ngừa tái phát thôi,chị nên thử đi khám xem sao chị nha.

  2. Lên ĐặngLên Đặng says: Trả lời

   Hôm bữa đọc báo có tin NSUT Hương Dung chữa mất ngủ ở đây thành công nên là em tin tưởng chạy đến khám ngay. Ở đây thăm khám thủ tục nhanh chóng lắm, không giống như ở viện lớn ngồi chờ mất ngày mất buổi đâu. Bác sĩ kê em dùng định tâm an thần thang kết hợp với thuốc mất ngủ suy nhược. Trơi ơi, em mất ngủ đến gầy rộp cả người rồi. Mới hơn một tuần thôi mà đêm qua em có giấc ngủ ngon rồi, sáng dậy tỉnh táo hứng khởi chào ngày mới. Bsy cho dùng liệu trình 3 tháng cơ hi vọng là sẽ khỏi được.

  3. ĐƯC ẢNHĐƯC ẢNH says: Trả lời

   NÓI CHUNG DÙNG THUỐC Ở TT NÀY THÌ CỰC KÌ TIN TƯỞNG VỀ CHẤT LƯỢNG RỒI, MẸ CHÁU BỊ BỆNH DẠ DÀY HƠN CHỤC NĂM CÒN CHỮA KHỎI ĐƯỢC NỮA MÀ, BÊN NÀY HỌ CHUYÊN ĐIUỀ TRỊ CÁC BỆNH MẠN TÍNH NÊN CÔ YÊN TÂM LÀ SẼ KHỎI ĐƯỢC, TG DÙNG THÌ HƠI LÂU CHÚT PHẢI 2-3 TAHNSG TÙY TÌNH TRẠNG BỆNH CỦA CÔ NỮA, VÌ THẾ CÔ QUA TT MÀ KHÁM HOẶC GỌI VAOD SỐ NÀY BS TV CHO CÔ NHA: (028) 7109 5599.

  4. Mai- Hải SảnMai- Hải Sản says: Trả lời

   Tôi mới dùng thuốc được nữa tháng nay nhưng thấy khá ổn, giấc ngủ chưa được sâu nhưng thời gian ngủ có tăng hơn, không mệt nhiều khi thức giấc như trước, lại còn ăn uống cảm giác ngon miệng, người khỏe khoắn hơn. Lúc trước tôi đọc bài báo này thấy mọi người đánh giá tốt nên mới qua mua dùng, bạn đọc tìm hiểu thêm xem https://www.tapchidongy.org/cuoc-song-tro-ve-binh-yen-khi-toi-tim-lai-duoc-nhung-giac-ngu-ngon.html

 4. Chu Chi IPChu Chi IP says: Trả lời

  thấy tt thuốc dân tộc còn có cả dịch vụ xoa bóp bấm huyệt à, liệu vừa dùng thuốc vừa dùng pp này có nhanh hiệu quả hơn k nhr ae?

  1. DG- PhốDG- Phố says: Trả lời

   Mình bị đau cổ vai gáy cũng lên trung tâm châm cứu và xoa bóp nè . Cứng vai cổ gáy cũng ảnh hưởng đến giấc ngủ ghê lắm . Mình làm 3 lần về ngủ ngon lắm , vai nhẹ như tưng luôn .

  2. Hinh- Sứ Chữa xe MáyHinh- Sứ Chữa xe Máy says: Trả lời

   Có cả dịch vụ này đó bạn ui, mh có cho mẹ khám ở đó bs tư vấn cho mẹ mh nên kết hượp cả dùng thuốc cả dùng pp châm cứu bấm huyệt này vì châm cứu, xoa bóp bấm huyệt có tác động lên các huyệt đạo của cơ thể giúp làm ấm, giãn cơ, thông kinh hoạt lạc, lưu thông khí huyết… Từ đó giúp người bệnh dễ chìm vào giấc ngủ nên mh đã quyết định cho mẹ dùng cùng lúc 2 pp này luôn cho mau khỏi, mới 2 tuần mà thấy bệnh tiến triển rất tốt cuãng đỡ ahwnr bệnh đau đầu đau mỏi cổ luôn, như vậy chắc sẽ mau khỏi thôi.hehe

  3. Thịnh ThọtThịnh Thọt says: Trả lời

   Gái cả của dịch vụ xoa bóp châm cứu này tnao nhỉ?

  4. Nam MốcNam Mốc says: Trả lời

   Một lần vừa châm vừa xoa bóp giá khá mềm chỉ có 250 k thôi . Bạn mua liệu trình 7 hoặc 10 ngày sẽ có chương trình giảm giảm giá cho bạn đó, nói chung gái cả ko quan trọng chủ yếu chất lượng tốt là ok. Có gì thắc mắc thì gọi vào sđt của tt mà hỏi nha: (024) 7109 5599.

 5. Đinh Văn CôngĐinh Văn Công says: Trả lời

  Tôi mất ngủ hơn 10 năm..Ai đã có trải qua chắc chắn sẽ hiểu.. Cuộc sống mệt mỏi lắm thâm chí không có tia hy vọng nào . Thuốc tây, thuốc đông y , thuốc nam hay thuốc bắc toi đều uống thử qua hết. Tốn kém nhiều tiền lắm á, ai chỉ gì tôi cũng uống mà đều không hiệu quả, nếu có thì cũng chỉ được 1 thời gian. Không biết có phải do tuy người, tuy cợ địa mà hợp thuốc không chứ từ ngày biết đến trung tâm thuốc dân tộc và dùng thuốc ở đây tôi đã thoát được cảnh mất ngủ triền miên. Tuy là thời gian chữa hơi lâu, tôi chữa 4 tháng kết hợp với ăn uống sinh hoạt điều độ và tập thể dục thường xuyên là khỏi hẳn giờ tôi có giấc ngủ tự nhiên mà hoàn toàn không bị lệ thuộc vào thuốc nữa rồi. cảm ơn trung tâm rất nhiều.

  1. Bèo TaBèo Ta says: Trả lời

   Thuốc này là dạng thuốc sắc hay thuốc viên vậy, cách dùng như nào thế anh?

  2. bin thốibin thối says: Trả lời

   dạng viên hoàn nhé bạn, kp thuốc sắc đâu giwof ai còn dùng thuốc sắc nữa cho mất thười gian lại không tiện lợi. Cách dùng đơn giản lắm cứ thế uống ngày 2 lần mỗi lần 15 viên uống sáng và tối trước khi đi ngủ 30phuts là được.

  3. Hao Dã QuỳHao Dã Quỳ says: Trả lời

   Chú ui cháu vừa bị suy nhược cơ thể người gầy tong teo thì uống thuốc này vào có tăng được cân và ăn ngủ tốt hơn ko vậy?

  4. Kim LýKim Lý says: Trả lời

   Đừng lo bên tt họ có bài thuốc định tâm an thần suy nhược cơ thể đó dùng cho người mất ngủ và bị suy nhược cơ thể ăn uống kém, mệt mỏi đó kết hợp thêm cao quy tỳ sẽ giúp đem lại hiệu quả hơn, cái này tùy tình trạng bệnh mà bsy sẽ két hợp thêm thuốc để mang lại hiệu quả cao cho bạn nha, sđt tt đây có gì thỉ hỏi nha: 0904749145. Có gì tahm khảo thêm ở bài này: https://www.chuyenkhoadaday.com/thuoc-chua-mat-ngu-dinh-tam-thang-co-tot-khong.html

  5. Sơn-Trưởng XómSơn-Trưởng Xóm says: Trả lời

   Tôi cũng như ông bị căn bệnh này hành hạ đến khổ, không lằm ăn gì được, ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm sinh lý nhiều lắm. Tôi cũng dùng đủ loại thuốc và pp rồi đấy chứ mà cũng k ăn thau, nghe ông chia sẻ hiệu quả vậy chắc tôi pải wa đó điều trị ngay mới được.Hi vọng được như ông.

 6. Bún RiêuBún Riêu says: Trả lời

  Em cũng bị mất ngủ nên người mệt mỏi, tâm trạng hay gắt gỏng với con cái. Nhiều khi vợ chồng to tiếng với nhau chỉ vì bảo em “khó tính’.cho em hỏi thuốc này mình tự ra hiệu thuốc mua được không hay mình phải đi khám bác sĩ ở trung tâm ạ.

  1. KUN FRESKUN FRES says: Trả lời

   LGI CÓ BÁN Ở NGOÀI HIỆU THUỐC ĐÂU MÀ BẠN MUA, MUỐN MUA THÌ QUA TT MÀ MUA CHO ĐẢM BẢO NHA, CHỨ NGOAIOF MÀ CÓ LÀ HÀNG GIẢ ĐẤY.

  2. Tim VàngTim Vàng says: Trả lời

   Ơ thế trung tâm họ k ship thuốc về nhà cho mh đc à mà cư pải qua tt mới mua đc thế?

  3. Chom chomChom chom says: Trả lời

   co nhe em, neu o xa k qua dc thi tt ho se gui thuoc ve tan nha cho mh dung, bs se tu van va theo doi benh qua mang va dt luon cung tien lam do mat cong di lai.sdt tt day goi ma dat hang nha: (028) 7109 5599.

  4. Bách ColoBách Colo says: Trả lời

   Bh thời buổi công nghệ nên tiện alwms chỉ cần có tiền là mua được hết, nếu gần thì e qua trực tiếp trung tâm mua đẻ bs khám cho còn k có điều kiện qua thì mua qua mạng xong dùng ở nhà được mà, c toàn mua qua mạng sau đó gửi về quê cho mẹ chị dùng, thấy mẹ khen thuốc tốt lắm, accs bs lại thg xuyên gọi điện hỏi thăm tình trạng bệnh nũa nên rất yên tâm và tin tưởng.hì

  5. Bún RiêuBún Riêu says: Trả lời

   Vậy à cảm ơn mọi người nha em sẽ qua đó mua cho yên tâm hi.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ẩn