Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đơn vị điều trị bệnh phụ khoa uy tín suốt 1 thập kỉ

Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam là một trong những đơn vị cổ truyền khám và điều trị bệnh phụ khoa uy tín được đông đảo chị em tin tưởng suốt gần 10 năm. Trung tâm được chú ý nhờ những nỗ lực trong nghiên cứu và ứng dụng YHCT Triều Nguyễn. Đây cũng là đơn vị từng nhiều lần được được vinh danh là đơn vị uy tín – chất lượng, cung cấp dịch vụ hiệu quả tới người bệnh. 

Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam nỗ lực gần 10 năm vì sức khỏe phụ nữ Việt

Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện) là đơn vị nổi tiếng trong khám và điều trị các bệnh phụ khoa bằng YHCT. Trung tâm đã hoạt động được 10 năm với nhiều đóng góp tích cực và ngày càng được nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến điều trị bệnh.

Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam trực thuộc Nhất Nam Y Viện
Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam trực thuộc Nhất Nam Y Viện

Phát triển dược liệu sạch vì sức khỏe phụ nữ Việt

Hiện nay tình trạng nguồn dược liệu cung ứng trên thị trường rất khó kiểm soát chất lượng, nguồn gốc. Vẫn còn nhiều thảo dược nhập lậu đã bị tách chiết gần hết dược tính, thuốc giả, thuốc kém chất lượng vẫn còn trà trộn khắp nơi. Thực trạng này khiến việc điều trị bệnh bằng YHCT giảm sút về hiệu quả, thậm chí còn có thể gây độc. Cũng vì vậy, bệnh nhân ngày càng dè dặt, hoài nghi đối với phương pháp cổ truyền. 

Nhằm mang đến cho bệnh nhân nguồn dược liệu tốt nhất với độ an toàn được đảm bảo, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt nam đã có nhiều nỗ lực trong nghiên cứu và phát triển dược liệu. Trung tâm đã liên kết cùng nhiều người dân tại một số tỉnh thành phía Bắc như Bắc Kạn, Hòa Bình, Hà Giang, Lào Cai… để phát triển vùng dược liệu sạch. 

Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam sử dụng dược liệu sạch
Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam sử dụng dược liệu sạch

Các vùng dược liệu sạch đều được nghiên cứu thực địa kỹ lưỡng về khí hậu, địa hình, xác định đủ điều kiện để cây thuốc phát triển tốt nhất. Các công đoạn từ chọn giống đến chăm sóc đều ứng dụng công nghệ sinh học. Nhờ vậy, nguồn thảo dược thu được có sản lượng cao, dược tính mạnh, độ tự nhiên được đảm bảo và không tồn dư chất bảo vệ thực vật. 

Trung tâm cũng đầu tư công nghệ nhiệt nhằm sấy khô dược liệu, hỗ trợ khâu bảo quản. Công nghệ bơm nhiệt hồng ngoại áp dụng giúp bảo lưu dược tính thảo dược cao mà không cần sử dụng đến hóa chất. Đồng thời các enzyme phân hủy thuốc cùng mầm nấm mốc đều được xử lý sạch sẽ.

Với nguồn thảo dược như vậy, kết quả điều trị của bệnh nhân phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam được đảm bảo hơn. Những rủi ro về độc tính đều được kiểm soát tốt, giúp bệnh nhân yên tâm điều trị. 

Nghiên cứu ứng dụng YHCT Thái Y Viện, nâng tầm hiệu quả điều trị

Một trong những thế mạnh đặc biệt của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam là điều trị bệnh dựa trên nền tảng Y học Thái Y Viện – Cơ quan y tế chuyên trách sức khỏe cho nhà vua và các Cung phi, mỹ nữ chốn hậu cung. 

Trung tâm nhiều lần cử cán bộ cùng đoàn chuyên gia của Nhất Nam Y Viện tìm về với vùng đất Huế để nghiên cứu và sưu tầm các tư liệu y văn của Ngự y Triều Nguyễn. Thông qua những cơ hội làm việc với Hội Đông Y Thừa Thiên Huế, đoàn chuyên gia đã sưu tầm được nhiều tư liệu quý của Thái Y Viện, nổi bật nhất là cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký

Đoàn chuyên gia TT Phụ Khoa Đông y Việt Nam tìm về Huế
Đoàn chuyên gia TT Phụ Khoa Đông y Việt Nam tìm về Huế

Từ những phương thuốc của Ngự y Triều Nguyễn lưu lại trong Châu Bản, đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y phát hiện nhiều phương thuốc rất quý, chuyên dùng chữa trị các bệnh đới hạ (bệnh phụ khoa) cho Cung phi Triều Nguyễn. Đồng thời đội ngũ chuyên gia cũng tìm ra những bí quyết điều trị của Ngự y xưa giúp tạo nên những phương thuốc vang danh một thời trong cung cấm. 

Hầu hết những phương thuốc sưu tầm từ Châu Bản Triều Nguyễn đều được phối chế rất kỳ công. Qua thẩm định đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam nhận thấy, những phương thuốc trị bệnh đới hạ có khả năng nhiếp huyết, đi sâu bồi bổ điều dưỡng huyết khí, tạng phủ mạnh. Nhờ đó hiệu quả điều trị bệnh phụ khoa từ căn nguyên và dự phòng tái phát bệnh rất hữu hiệu. 

Dựa trên nền tảng thuốc của Thái Y Viện, đội ngũ Thầy thuốc tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã kết hợp với các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc để nghiên cứu chuyên sâu. Quá trình nghiên cứu được tiến hành bài bản, kiểm tra độc tính thuốc và thử nghiệm nhiều lần trước khi ứng dụng. 

Đơn vị được vinh danh bởi cộng đồng

Những nỗ lực trong nghiên cứu và điều trị bệnh phụ khoa của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã giúp hàng chục nghìn bệnh nhân thoát khỏi viêm phụ khoa. Không chỉ chiếm trọn niềm tin nơi người bệnh, Trung tâm Phụ Khoa Đông y còn nhận được ghi nhận từ phía cộng đồng. 

Thầy thuốc Lê Phương đại diện Trung tâm Phụ Khoa Đông y lên nhận cup vinh danh
Thầy thuốc Lê Phương đại diện Trung tâm Phụ Khoa Đông y lên nhận cup vinh danh

Năm 2017, đơn vị này 2 lần được vinh danh là đơn vị uy tín, mang đến giải pháp điều trị bệnh phụ khoa chất lượng bằng Y học cổ truyền:

 • CÚP Vàng Sản phẩm hoàn hảo, dịch vụ tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017
 • CÚP vàng Sản phẩm, Thương hiệu Chất lượng cao năm 2017

Sở hữu giải pháp chữa trị bệnh phụ khoa hữu hiệu từ Bí quyết Cung Phi Triều Nguyễn

Với những nỗ lực  trong nghiên cứu Y học Triều Nguyễn, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt nam đã hoàn thành nhiều giải pháp điều trị bệnh phụ khoa có hiệu quả thực tiễn cao. Trong đó nổi bật nhất là bài thuốc Phụ Khang tán, giải pháp xử lý hữu hiệu nhiều bệnh phụ nữ gồm: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, nấm phụ khoa, viêm cổ tử cung, bệnh kinh nguyệt, viêm vùng chậu, viêm phần phụ. 

Phụ Khang Tán kế thừa bí quyết điều trị bệnh đới hạ dành cho Cung phi Triều Nguyễn
Phụ Khang Tán kế thừa bí quyết điều trị bệnh đới hạ dành cho Cung phi Triều Nguyễn

Đây là bài thuốc đầu tiên và duy nhất hiện nay phát huy hiệu quả những giá trị tinh hoa có tính ứng dụng cao từ những phương thuốc tiến Cung phi. Trong đó, nhiều phương thuốc tạo nên Phụ Khang Tán là thuốc dành riêng cho Thái Hậu Từ Dụ, được ngự y phối chế đặc biệt dựa trên ban dụ của vua Thiệu Trị và vua Tự Đức. 

Từ nền tảng Y học hoàng cung Phụ Khang tán kế thừa hơn 20 vị thượng dược được kết hợp theo cơ chế trị liệu đúc kết gần 150 năm từ Ngự y là BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Nhờ cơ chế này, các căn nguyên gây bệnh đều được hóa giải, sức khỏe bệnh nhân được phục hồi lại, nâng cao khả năng dự phòng tái phát. 

KHÁM PHÁ: Điểm đặc biệt trong công thức thượng dược tạo nên hiệu quả cho Phụ Khang Tán

Công thức thuốc Phụ Khang tán điều trị bệnh phụ khoa
Công thức thuốc Phụ Khang tán điều trị bệnh phụ khoa

Theo chia sẻ của thầy thuốc ưu tú Lê Phương, Phụ Khang Tán đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, trải qua nhiều công đoạn như:

 • Phân tích, tách chiết hoạt chất thảo dược
 • Nghiên cứu độc tính cấp diễn và bán trường diễn.
 • Thực nghiệm thuốc trên mô bệnh và bệnh nhân.

Trước khi ứng dụng, bài thuốc cũng đã được kiểm nghiệm trên lâm sàng. Kết quả cho thấy bài thuốc đáp ứng tốt trên nhiều cơ địa bệnh nhân và không gây tác dụng phụ.

CHI TIẾT: Quy trình nghiên cứu chuyên sâu Phụ Khang Tán tại Viện TradiMec

Phụ Khang Tán được nghiên cứu thẩm định kỹ lưỡng
Phụ Khang Tán được nghiên cứu thẩm định kỹ lưỡng

Bệnh nhân sẽ được điều trị bằng Phụ Khang Tán theo phác đồ 3 giai đoạn, đảm bảo điều trị triệu chứng, xử lý căn nguyên và điều trị dự phòng.

Phác đồ Phụ Khang Tán 3 tác động, hiệu quả toàn diện
Phác đồ Phụ Khang Tán 3 tác động, hiệu quả toàn diện

Đây là phác đồ thuốc YHCT hoàn toàn mới, chú ý đến tính TOÀN DIỆN nhằm xử lý các bệnh viêm phụ khoa tận gốc, ngăn ngừa tái phát. Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, phác đồ thuốc được kê đơn và điều chỉnh linh hoạt dựa trên chẩn đoán tình trạng sức khỏe của từng bệnh nhân. Vì vậy không phải bệnh nhân nào cũng áp dụng nguyên mẫu một phác đồ thuốc duy nhất.

Trong gần 10 năm ứng dụng, bài thuốc Phụ Khang Tán đã giúp hơn 40.500 phụ nữ thoát khỏi các bệnh phụ khoa. 

Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả tích cực trong kiểm nghiệm và thực tiễn
Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả tích cực trong kiểm nghiệm và thực tiễn
Phụ Khang Tán được đánh giá tích cực trên hội nhóm
Phụ Khang Tán được đánh giá tích cực trên hội nhóm

>>>XEM NGAY VIDEO: Tổng hợp ý kiến phản hồi của bệnh nhân phụ khoa về Phụ Khang Tán

Đồng thời bài thuốc Phụ Khang Tán cũng nhiều lần được báo chí đưa tin, đánh giá là giải pháp điều trị bệnh hữu hiệu, chuẩn mực của Y học cổ truyền.

Báo chí đưa tin về Phụ Khang Tán
Báo chí đưa tin về Phụ Khang Tán

Như vậy, với nhiều nỗ lực trong nghiên cứu và điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã mang đến giải pháp điều trị bệnh tự nhiên, an toàn và có hiệu quả cao. Trong trường hợp mong muốn điều trị bằng thuốc cổ truyền, bạn đọc có thể cân nhắc tham khảo.

Khi cần liên hệ với Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, có thể kết nối theo thông tin sau:

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

Trực thuộc Nhất Nam Y Viện

 

5/5 - (1 bình chọn)

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

Bình luận (14)

 1. Nguyễn Thị HuệNguyễn Thị Huệ says: Trả lời

  Phụ khang tán này có thể chữa được cho người bị viêm âm đạo hơn 3 năm như tui không vậy, có bác nào điều trị bằng thuốc này rồi thì chia sẻ cảm nhận thực tế lúc dùng cho tui tham khảo với ạ

 2. Thùy Linh NguyễnThùy Linh Nguyễn says: Trả lời

  Đây để tôi review lại vài dòng cho chị tham khảo coi nhá. Tôi cũng bị viêm âm đạo nặng lắm, có nhiều khí hư màu trắng đục, có mùi hôi, thậm chí người đứng cạnh có thể mùi nên mình rất xấu hổ, tôi tìm mọi cách để điều trị tây y có, đông y có, ngâm có, dung dịch có, các lá có đủ nhưng không thấy có hiệu quả hẳn, cứ tái đi tái lại nhiều lần, rất khổ. Sau đó tôi được người bạn làm cũng giới thiệu cho bài Thuốc phụ khang tán, mới đầu thấy cũng bình thường thế mà sau 30 ngày điều trị cảm giác rất thoải mái, khi hư hết và không có mùi hôi, giảm ngứa hẳn tôi thấy rất hài lòng và cảm ơn người bạn đó cũng như cảm ơn Trung tâm phụ khoa Đông y rất nhiều

  1. Thu Hoa 77 Hưng YênThu Hoa 77 Hưng Yên says: Trả lời

   Thật vậy à chị, chị điều trị khỏi hết bao nhiêu tiền vậy có dễ dùng không, có phải sắc thuốc không chị, em rất ngại vấn đề sắc thuốc ạ

  2. Bùi Ánh ThưBùi Ánh Thư says: Trả lời

   Dào ôi, lại quảng cáo hớt ý mà, ai biết đấy là đâu đâu, loại này chắc cũng như mấy bà quảng cáo trên ti vi ba đời cam kết hiệu quả đó mà lấy thuốc nhập tận đẩu tận đâu

 3. Nguyễn Mai ThùyNguyễn Mai Thùy says: Trả lời

  Chào Bác Sĩ của Trung tâm Phụ Khoa em thấy bên mình có điều trị bệnh phụ khoa bằng phương pháp YHCT có đúng không ạ? cháu hỏi thêm là bên mình có khám tây y hay là chỉ bắt mạch thôi ạ ?

  1. Hoàng Yến Cấn HữuHoàng Yến Cấn Hữu says: Trả lời

   Bên này họ chữa bằng thuốc cổ truyền Triều Nguyễn đã nghiên cứu nhé

  2. Mai Anh 77Mai Anh 77 says: Trả lời

   Chào Thùy, chia sẻ cho em chút kinh nghiệm vì chị đã từng đến khám ở đây rồi, cách đây khoảng 3 tháng chị có đến khám phụ khoa bác sĩ Phương bắt mạch nhé. Bác chẩn bệnh đúng lắm, còn ra cả bệnh tim của chị nữa.

  3. Yến NhiYến Nhi says: Trả lời

   Mình cũng mới tìm hiểu về bài thuốc Phụ Khang Tán. Thấy nền tảng thuốc Hoàng cung có vẻ xị. trên báo họ cũng đưa tin mn ak. https://baodanang.vn/can-biet/202111/phu-khang-tan-bai-thuoc-chua-phu-khoa-cua-hoang-hau-cung-phi-trieu-nguyen-3893958/

 4. Thu Thủy 97Thu Thủy 97 says: Trả lời

  Ối chữa bằng thuốc Hoàng cung như thế chắc tiền khám đắt lắm nhỉ, muốn điều trị thêm tiền thuốc nữa thì chắc là bao nhiêu tiền cho đủ hở các mế?

  1. Ánh Ngọc NguyễnÁnh Ngọc Nguyễn says: Trả lời

   Không đắt đâu bạn. Thuốc đông y mà tốt thì chi phí cũng nhỉnh nhưng nhìn chung mình thấy giá bên này ổn. Chữa bằng thuốc tây tái lại nhiều lần, tính ra phí cũng ngang cơ, có khi còn hơn ý. B muốn biết rõ thì đọc bài này https://www.trungtamphukhoadongy.com/chi-phi-chua-tri-tai-trung-tam-phu-khoa-dong-y/

  2. Như Lai ChâuNhư Lai Châu says: Trả lời

   Thế hử bác, em đi khám ngoài viện lớn mất mấy chục triệu mà vẫn chưa khỏi được phụ khoa này đây khổ lắm chứ, họ còn bảo em đốt gì đấy cơ mà em đang tham khảo xem có nên đi đốt không người thì bảo được người thì bảo không được

 5. Đỗ Hoàng Châu AnhĐỗ Hoàng Châu Anh says: Trả lời

  Nghe nói bên này có Cô Phương Bác sĩ chuyên khoa II bác sĩ giỏi về điều trị phụ khoa và viêm da cơ địa lắm đúng không em thấy nhiều người điều trị chỗ cô đỡ hẳn không biết có đúng như vậy không nữa

  1. Mai Ngọc AnhMai Ngọc Anh says: Trả lời

   Tôi điều trị chỗ cô rồi cô mát tay lắm, điều trị khỏi cho bao nhiêu người rồi, họ khỏi xong giới thiệu cho người thân bạn bè lên chữa nữa cơ, nhưng cũng tùy do cơ địa và chế độ sinh hoạt của bản thân có ok không chứ không phải ai uống không kiêng mà vẫn khỏi đâu nhé, không kiêng thì thuốc tiên cũng không khỏi được ấy chứ

  2. Tố Thị HuyềnTố Thị Huyền says: Trả lời

   Công nhận là cô mát tay lắm, em bị phụ khoa từ khi lấy chồng, 3 năm chưa sinh được em bé, em lo lắm, có cái chị hàng xóm cũng đến cô chữa phụ khoa, chị mách em qua khám cả hai vợ chồng khám tây y rồi nhờ cô khám xem như thế nào thế mà trộm vía cô mát tay em kiên trì uống khoảng 2-3 tháng trộm vía dính bầu thì em ngưng uống thuốc, phụ khoa đỡ mà có bầu nữa, thật ra thì đi khám cũng nhờ cô kê thuốc cho và kể về hiếm muộn của gia đình cũng mong mỏi có con nữa, cô cũng động viên thôi chứ cô không có chắc chắn là sẽ có em bé cái em bé thì cũng là do tâm mình và mong mỏi thì sẽ có thôi. Nói chung phải cảm ơn cô lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ẩn