Bác sĩ Thái chữa mề đay ở Trung tâm Thuốc dân tộc có giỏi không?

Bác sĩ Vi Văn Thái – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc chi nhánh Quảng Ninh từ lâu đã trở thành gương mặt quen thuộc với người dân đất Mỏ. Bác sĩ không chỉ đóng góp to lớn dành cho nền y học cổ truyền tỉnh Quảng Ninh mà còn tận tâm với bệnh nhân. Chúng tôi trong chuyến công tác tại nơi đây đã có may mắn được đến tìm hiểu và chứng kiến một ngày làm việc của vị danh y này.

Chân dung người thầy thuốc phúc hậu, tâm huyết, “thần y” tại vùng đất mỏ Quảng Ninh

Nhiều người có lẽ sẽ nghĩ bác sĩ Vi Văn Thái sinh ra và lớn lên là người vùng đất mỏ. Nhưng điều mà ít ai ngờ đến, trước khi có cơ hội gắn bó với nơi đây, bác sĩ Thái từng là một người con ưu tú của mảnh đất Cao Bằng. Chính mảnh đất này đã ươm mầm đam mê trong cậu thanh niên Vi Văn Thái lúc bấy giờ.

Bác sĩ Vi Văn Thái chữa bệnh mề đay nổi tiếng tại Quảng Ninh
Bác sĩ Vi Văn Thái chữa bệnh mề đay nổi tiếng tại Quảng Ninh

Bác sĩ Thái kể với chúng tôi về ước mơ hồi nhỏ của mình. Nơi ông sinh sống là nhà của hơn 8 dân tộc thiểu số và mỗi dân tộc lại có một bài thuốc, vị thuốc độc đáo riêng. Càng tìm hiểu ông lại càng say mê. Nhìn thấy niềm vui trong ánh mắt những người bệnh, lúc đó ông đã xác định đây chính là con đường mà mình muốn theo đuổi lâu dài.

Không ngừng nuôi dưỡng và theo đuổi ước mơ, chàng trai Vi Văn Thái năm ấy đã trở thành sinh viên của Đại học Y Bắc Thái. 

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKI Vi Văn Thái

Ngày sinh: 04/ 07/1955

Quê quán: Cao Bằng

Trình độ chuyên môn: Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu, Chuyên khoa Đông Y, Bác sĩ chuyên khoa cấp I

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP VÀ CÔNG TÁC

 • Năm 2016 đến nay: Giám đốc Phụ trách chuyên môn Phòng chẩn trị Y học cổ truyền – Thuốc dân tộc CN Quảng Ninh.
 • 10/2000 – 10/2015: Kiêm chủ tịch Hội đông y tỉnh quảng Ninh (Ba nhiệm kỳ).
 • 7/1996 – 7/ 2015: Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh.
 • 6/1994 – 6/1996 : Chuyên viên phòng kế hoạch nghiệp vụ sở y tế , chuyên viên hội đông y của tỉnh
 • 4/1990 – 6/1994 : Giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Cao Bằng
 • 7/1987 – 4/1990: Phó giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Cao Bằng.
 • 9/1986 – 7/1987: Bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Y học cổ truyền Cao Bằng.
 • 10/ 1984 – 8/1986: Phụ trách phòng Y học dân tộc, sở Y tế Cao Bằng.
 • 10/1981 – 10/1984: Sĩ quan, công tác tại bệnh xá E534 và Ban nội 1 Đội điều trị 38 Quân đoàn 26 Quân khu I.
 • 10/1981: Tốt nghiệp Đại học Y Bắc Thái.
  Thành tích đạt được: Nhận được nhiều bằng khen của bộ y tế, trung ương hội đông y Việt Nam, bằng khen của tỉnh ủy UBND tỉnh Quảng Ninh, đặc biệt được nhà nước trao tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú năm 2003 , bộ y tế xét tặng giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông năm 2015

Năm 1996, Ông được bổ nhiệm làm Giám đốc Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Ninh, cơ duyên giữa ông và mảnh đất mỏ đầy nắng gió đã bắt đầu từ đây. Vốn là mảnh đất trù phú với thời tiết nhiệt đới ẩm, mỏ khoáng sản, du lịch biển và công nghiệp thủy sản phát triển. Nhưng bên cạnh những lợi ích kinh tế mà nó đem lại, đây chính là những yếu tố khiến cho bệnh mề đay bùng phát. 

Và việc tiếp xúc nhiều với thủy sản, làm việc trong môi trường mỏ không đảm bảo vệ sinh làm bệnh khó chữa hơn. Đó cũng là điều khiến ông luôn canh cánh trong suốt hơn hai chục năm công tác tại tỉnh Quảng Ninh. Bác sĩ luôn cố gắng tìm ra những bài thuốc hiệu quả an toàn nhất. Và chính tình cảm chân thành của những người dân nơi đây đã trở thành động lực níu chân bác sĩ Thái ở lại và coi đây là quê hương thứ 2 của mình.

Bác sĩ Vi Văn Thái – vị “thần y” chữa mề đay bằng y học cổ truyền

Để giúp chúng tôi hiểu hơn về công việc của mình, bác sĩ Thái đã mời đoàn đến tham quan nơi làm việc của ông tại địa chỉ Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai. Bác sĩ Vi Văn Thái chia sẻ: “Dân ở đây đa số mắc các bệnh về da liễu trong đó có mề đay là nhiều, nhưng người dân lại suy nghĩ đơn giản cứ chủ quan mặc kệ hoặc chữa bằng các mẹo dân gian người nọ mách người kia thành ra bệnh lan rộng rất nhanh. Lắm lúc tôi cũng muốn chuyển công tác chứ, nhưng cứ nhìn thấy người dân khổ mà mình có cái nghề lại không giúp thì suốt những năm mình ở đây có ý nghĩa gì đâu”.

Bác sĩ Vi Văn Thái luôn thấu hiểu tình trạng bệnh lý của người dân
Bác sĩ Vi Văn Thái luôn thấu hiểu tình trạng bệnh lý của người dân

Chúng tôi lướt nhanh qua căn phòng những giải thưởng, bằng khen, giấy chứng nhận công trình nghiên cứu. Khi được hỏi về cách chữa bệnh mề đay nổi tiếng, ông chỉ cười hiền đưa chúng tôi xem một thang thuốc Tiêu ban giải độc thang mẫu và một thang thuốc đã được bào chế dạng cao viên của các bệnh nhân.

Ông say sưa kể với chúng tôi về quá trình ông cùng các đồng nghiệp của Trung tâm nghiên cứu bài thuốc. Bác sĩ trải lòng: “Bệnh mề đay là bệnh xuất phát từ trong cơ thể, nên bài thuốc tốt nhất là khi vừa có thể đẩy lùi ứ khí trong cơ thể, trừ phong, giải độc lại vừa bồi bổ hệ miễn dịch. Trong này có rất nhiều các cây thuốc vừa dược tính mạnh lại vừa lành tính. Chủ yếu chúng tôi dùng ké đầu ngựa, bồ công anh, đơn đỏ đi với kim ngân… Những cây này có thể rất quen thuộc nhưng quan trọng là phải biết tỉ lệ kết hợp với nhau đảm bảo sự cân bằng âm-dương”

Bác sĩ Vi Văn Thái cùng các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc luôn cố gắng thừa kế có chọn lọc và phát triển từ những tinh túy bài thuốc y học cổ truyền. Bởi cơ địa người hiện đại khác với người thời xưa nên cả vị thuốc lẫn bài thuốc cần phải được điều chỉnh cho phù hợp, sàng lọc thử nghiệm kĩ càng rồi mới đem ra sử dụng. 

Xuất phát từ những nhược điểm của các phương pháp Tây y và mẹo dân gian, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang lấy căn nguyên làm gốc, điều trị tập trung vào yếu tố sinh bệnh nằm ở bên trong cơ thể, đồng thời bồi dưỡng cơ thể tăng sức đề kháng. Có vậy thì bệnh mới mong khỏi dứt điểm.

Xem thêm chi tiết: Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang điều trị mề đay hiệu quả

Hình ảnh bác sĩ Vi Văn Thái qua góc nhìn của người bệnh

Cuộc trò chuyện của chúng tôi bị gián đoạn bởi tiếng gõ cửa của bệnh nhân, chúng tôi khá bất ngờ vì mới sáng sớm đã có tương đối bệnh nhân đến đây. Một ngày bận rộn của Bác sĩ Vi Văn Thái luôn bắt đầu bằng việc thăm khám cho các bệnh nhân, càng về trưa số bệnh nhân đến khám càng đông bởi có sự xuất hiện của cả những bệnh nhân từ xa tới: Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình… từ mẹ bầu cho tới trẻ em ai cũng muốn được vị bác sĩ này điều trị. 

Phòng khám của bác sĩ lúc nào cũng đông bệnh nhân từ nhiều địa phương
Phòng khám của bác sĩ lúc nào cũng đông bệnh nhân từ nhiều địa phương

Chúng tôi nhanh chóng ngồi cùng với họ, đóng vai người từ xa đến khám để cuộc trò chuyện cởi mở hơn. Quả thực những người bệnh chia sẻ với chúng tôi rất nhiều về câu chuyện của họ. 

Qua trò chuyện, chị Dương Oanh ở Thủy Nguyên (Hải Phòng) chia sẻ với chúng tôi: Mình bị mề đay mẩn ngứa rất khó chịu về đêm. Cứ hễ ăn đồ hải sản, thịt gà là ngứa vô cùng. Lúc đầu mình cũng uống rất nhiều thuốc Tây nhưng chỉ có thể kiềm trong tạm thời chứ không thể nào hết được. Gần một năm trở lại đây thuốc gần như vô tác dụng, lúc đó mình sợ lắm vì không ăn cũng ngứa nổi những mảng đỏ lên khắp người nhất là vùng tay và vùng đùi. 

Mình liền tìm tới Thuốc dân tộc theo giới thiệu của chị đồng nghiệp và được bác sĩ cho biết là mình có máu Phong. Đã mắc bệnh 11 năm nay, nhưng vì nghĩ đó là dị ứng thôi không nghiêm trọng đến vậy nên mình đã chủ quan không đi khám . Bác sĩ Thái khám rất nhiệt tình, giải đáp thắc mắc và theo dõi quá trình điều trị đến khi mình hết liệu trình luôn. Từ ngày hết thuốc đã được 3 tháng và mình hoàn toàn không thấy bệnh tái phát nữa. Da dẻ cứ như chưa từng mắc bệnh mề đay”

Đoàn chúng tôi khá bất ngờ khi bắt gặp một cô gái trẻ tuổi đi một mình trong đám đông toàn người trung tuổi, trẻ em. Em tâm sự: Cháu năm nay 22 tuổi, cháu bị ngứa hơn 3 tháng nay, mặt sưng phù nề nhất là mắt và môi ạ. Cháu đã đi khám chuyên khoa da liễu và được kê đơn thuốc uống trong 1 tuần nhưng uống hết thuốc 2, 3 ngày sau là lại bị lại. 

Cháu đến tái khám được tiêm và cho đơn thuốc đến nay cháu đã uống thuốc được 3 tháng và cứ uống liên tục như vậy ạ, nhưng cháu cứ dừng thuốc là bị ngứa và sưng mặt mũi ạ. Cháu uống thêm cả mát gan nhưng vẫn không có tác dụng ạ. 

Cháu tìm hiểu được trên mạng thấy bài thuốc của Trung tâm do bác sĩ Thái ở đây đích thân khám nên đến chữa. Cháu uống cũng được 1 liệu trình rồi thấy đỡ hơn rồi ạ. Giờ cháu lên đây khám lại và lấy thêm thuốc về dùng. May quá gặp được bác sĩ Thái chứ không cháu cũng không biết làm thế nào”

Sau hơn 20 năm cần mẫn, Bác sĩ Vi Văn Thái đã có những đóng góp vô cùng to lớn, giúp cho Trung tâm Thuốc dân tộc trở thành địa chỉ khám chữa uy tín của các bệnh nhân mề đay. Trên hành trình đi từ thành viên Hội Đông y Tỉnh Quảng Ninh, sau đó là Giám đốc Bệnh viện Y dược học cổ truyền Quảng Ninh, kiêm Chủ tịch Hội Đông y Tỉnh Quảng Ninh trong suốt 3 nhiệm kỳ, có thể thấy ông đã dành cả nửa đời mình đóng góp cho sự phát triển của nền y học cổ truyền.

Bác sĩ Vi Văn Thái đã gắn bó nhiều năm với Trung tâm Thuốc dân tộc

Người thầy thuốc ưu tú ấy vẫn luôn khiêm tốn, ân cần và không ngừng tìm tòi kiến thức về Đông y. Qua một ngày quan sát bác sĩ làm việc, chúng tôi chưa bao giờ thấy sự mệt mỏi nào, ông luôn cần mẫn khám chữa và giải thích tận tình cho từng bệnh nhân. Sự tận tụy với nghề với dân của ông có lẽ là điều vô giá nhất mà chúng tôi may mắn được chứng kiến. Xin được chúc cho người thầy thuốc Vi Văn Thái luôn khỏe mạnh để tiếp tục với đam mê và phát triển nền y học cổ truyền tỉnh Quảng Ninh.

Mỗi năm Trung tâm Thuốc dân tộc đã đón tiếp hàng ngàn bệnh nhân điều trị mề đay mẩn ngứa. Trong đó, rất nhiều bệnh nhân sau khi điều trị thành công bệnh đã gửi những phản hồi rất tích cực, điển hình như:

Diễn viên Phùng Khánh Linh (Về nhà đi con) đã dứt điểm mề đay mẩn ngứa sau liệu trình 2 tháng sử dụng Tiêu ban Giải độc thang. Chị Linh chia sẻ: “Nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc mà Linh đã tìm lại sự vui vẻ và nguồn cảm hứng trong cuộc sống. Ngoài chất lượng của bài thuốc, Linh còn đặc biệt cảm ơn đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm. Chính sự tận tâm, tận tình mà trong suốt quá trình trị bệnh Linh hoàn toàn thoải mái, vui vẻ.”

Xem chi tiết:

Ngoài ra còn có rất nhiều trường hợp điều trị thành công mề đay khác:

 • Nhà văn trẻ Hạc Xanh, nghiệp viết tạm ngừng vi mề đay, chữa nhiều cách không đỡ, dứt điểm bệnh sau 1 liệu trình.
 • Chị Đỗ Thị Ngọc (Phúc Thọ, Hà Nội) bị mề đay sau 3 ngày sinh em bé, đã lên bệnh viện Bạch Mai tiêm truyền nhưng bệnh đâu hoàn đấy. Sau 5 tháng điều trị bằng Tiêu ban Giải độc thang chị đã hoàn toàn dứt điểm bệnh.
 • Bạn Nghiêm Huyền Linh (Hà Nội) điều trị thành công mề đay mãn tính bằng Tiêu ban Giải độc thang.
Hàng ngàn bệnh nhân điều trị thành công mề đay mẩn ngứa
Hàng ngàn bệnh nhân điều trị thành công mề đay mẩn ngứa

Để được bác sĩ Vi Văn Thái trực tiếp khám và điều trị mề đay, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Thuốc dân tộc chi nhánh Quảng Ninh.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT, Zalo: (0203) 657 0128

Website: http://www.thuocdantoc.org/ Fanpage:Trung tâm Thuốc dân tộc

Bài đọc thêm:

Đánh giá bài viết

Bình luận (32)

 1. Xuân BằngXuân Bằng says: Trả lời

  Bs Thái nhiều bệnh nhân đến khám thật như vậy à? đã ai qua đây khám thử chưa? chứ tôi cũng bị mề đay 2-3 năm tái đi tái lại rất phiền phức

  1. Dương Văn TuyênDương Văn Tuyên says: Trả lời

   ở trung tâm này em đển rồi mà, cũng đặt lịch khám bác sĩ Thái đó anh, bác sĩ này hiền mà nói chuyện nhẹ nhàng thích lắm, chữa cũng cẩn thận nữa. Em được kê thuốc tiêu ban giải độc thang dùng có 3 tháng là dứt bệnh hà. Thỉnh thoảng trái trời vẫn lên ngứa một vài nốt rồi lặn ngay , chứ không bị như xưa

  2. Nguyễn HoàngNguyễn Hoàng says: Trả lời

   Bố mình cũng là bệnh nhân của bs Thái đây, nhưng chữa từ xa, thỉnh thoảng vẫn hay liên lạc để điều trị, thuốc của bs Thái hay lắm, là thuốc đông y nhưng không phải đun sắc ngày đêm.

   1. Kenndy NguyễnKenndy Nguyễn says: Trả lời

    bạn uống asito với tắm lá khế thường xuyên vào, thể nào cũng khỏi, tốn tiền đi khám làm gì khi mẹo chữa được.

   2. Dương Văn TuyênDương Văn Tuyên says: Trả lời

    Trời ơi sao giớ mà còn chữa theo mẹo được zậy, mang tặt vào thân lúc nào không biết. Có thể mẹo chữa đc nhưng tùy người, còn nguy cơ tiềm ẩn đằng sau ai mà biết được, bệnh thì phải đi chữa chứ sao dựa mẹo

    1. Vũ CẩnVũ Cẩn says: Trả lời

     Cái trung tâm thuốc dt này có tiếng lâu rồi, bao nhiêu người chữa mề đay ở đây đều khen https://www.chuabenhmeday.net/giai-ma-lieu-phap-thao-duoc-danh-bay-di-ung-da-cua-tt-thuoc-dan-toc.html

    2. Xuân BằngXuân Bằng says: Trả lời

     Cảm ơn các bạn quan tâm, tôi cũng thử mẹo nhiều rồi nhưng không có tác dụng mấy, cuối tuần t sẽ sắp xếp chuyến lên Quảng Ninh chữa thử coi sao

    3. Dương Văn TuyênDương Văn Tuyên says: Trả lời

     Nhứ đặt lịch trước cho đỡ mất công chờ đợi anh ạ

 2. Tú HảoTú Hảo says: Trả lời

  Mình ở xa thì muốn dùng thuốc chỗ bs Thái mà ở xa thì làm thế nào ?

  1. Thịnh@gt3Thịnh@gt3 says: Trả lời

   Giờ công nghệ cao rồi không như xưa đâu mà sợ khó bạn ạ, mình liên hệ trực tiếp với bs Thái qua zalo thăm khám rồi bs gửi thuốc về tận nhà cho

   1. Nga HoangNga Hoang says: Trả lời

    tôi được bs Thái tư vấn qua zalo trị bệnh chứ cũng không đến trực tiếp đâu, có gì mình cứ liên lạc với bs qua đt thôi chứ không cần cầu kì gì. Hết tháng tới ngưng thuốc thì tôi cũng muốn đến gặp bs trực tiếp vừa để cảm ơn mà vừa để bs khám trực tiếp cho cẩn thận. SĐT cho bạn nếu cần 0972606773

    1. Tú HảoTú Hảo says: Trả lời

     ui cảm cơn các bạn đã giúp đỡ, tôi đã gọi bs Thái rồi, được tư vấn xong thấy có hi vọng lắm

 3. Hạ ThuHạ Thu says: Trả lời

  Trẻ con dùng được thuốc này không nhỉ? Em ở Quảng Ninh đây cũng muốn qua thăm khám cho con coi sao, bé tí mà mẩn ngứa. Trước em tưởng nóng rôm bình thường ai ngờ thành bệnh chữa mãi không được. Uống kháng sinh nhiều em cũng sót con lắm mà cứ ngưng thì lại bệnh. Bạn nhà em 5t ạ

  1. Khánh HoàKhánh Hoà says: Trả lời

   Thuoc tieu ban giai doc thang nay thi em biet no lanh tinh voi khong co tac dung phu thoi chu be nha chi con nho vay em nghi phai cho di kham tan noi moi biet duoc

   1. Thuỷ Thu NguyenThuỷ Thu Nguyen says: Trả lời

    5t là đung được rồi, chị có con cũng một đợt chữa mề đay tại chỗ bs Thái đây, hỏi han kĩ lắm vì tâm lý mẹ nào cũng thương con, bs bảo trên 2t là dùng thuốc được rồi. Em tắm cho con bằng lá khế chua nữa, kế hợp với thuốc tầm 2 tháng là khỏi thôi

 4. Nguyễn Tùng sơnNguyễn Tùng sơn says: Trả lời

  Mẹ mình bị mề đay 4-5 năm nay, ăn hải sản là sợ lắm, nốt nổi kinh khủng luôn, bthg thì nổi nhiều về đêm, mẩn khắp người, sáng dậy còn nhiều khi mặt sưng sưng biến dạng, uống thuốc tây cứ ngưng hay quên một hôm là biết tay ngay, uống mãi chẳng khỏi được. Mấy cái mẹo chữ không ăn thua với bệnh mãn tính đâu. Người quên giới thiệu mình là ở Quảng Ninh vùng đo nhiều ng bị mề đay dị ứng do công việc với sinh hoạt hàng ngày í, nên có thầy chữa giỏi lắm. Mình cũng tìm xuống đó thì gặp được bs Thái, bs nhiều bênh nhân dã man, mình hỏi qua thì hâu như ai cũng nói bệnh chữa ở bs tốt, nên là mình về đưa mẹ lên. Bs khám rất cẩn thân rồi kê tiêu ban giải độc thang cho mẹ mình dùng tiêu ban giải độc thang có cả hai luôn là bình cân hoàn và giải độc hoàn. ĐƯợc 1 tuần thôi là mẹ mình bảo nốt ngứa không lên nhiều nữa rồi, từ dạo bớt bệnh thì mẹ mình ăn uống nủ nghỉ cũng tốt hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn. CHữa được 3 tháng mẹ mình ngưng thuốc đến giờ hơn năm rồi không thấy tái lại. Thật sự thấy cảm ơn bs Thái nhiều lắm!!

  1. Trang hannaTrang hanna says: Trả lời

   Không biết ng lớn tuổi mà bị huyết áp với tiểu đường dùng được không anh nhỉ ?

  2. Nguyễn Tùng sơnNguyễn Tùng sơn says: Trả lời

   Cái này anh không dám chắc chắn, em đến hỏi bs có chuyên môn thì hơn, nhưng theo anh tìm hiểu thì thuốc toàn vị thảo dược tự nhiên mà do chính trung tâm thuốc dân tộc cung cấp nên vừa đảm bảo mà lại không có tác dụng phụ gì

   1. Trang hannaTrang hanna says: Trả lời

    Anh cho em cách thức liên lạc chỗ bs Thái được không? cảm ơn anh

    1. Nguyễn Tùng sơnNguyễn Tùng sơn says: Trả lời

     Em đến 116 Văn Lang, hồng gai, Hạ Long nhé. hoặc liên hệ theo số 0972606773 để đặt lịch cho đỡ phải chờ chứ bs đông bệnh nhân lắm

 5. SÁUSÁU says: Trả lời

  TÔI BỊ MỀ ĐAY, CŨNG MỚI TÁI KHÁM CHỖ BS THÁI VỀ ĐÂY. TÔI LẤY TIÊU BAN GIẢI ĐỘC THANG CHỖ BS LUÔN, ĐƯỢC HAI THÁNG TÔI CŨNG THẤY KHỎI BỆNH RỒI ẤY, NHƯNG BS KHUYÊN DÙNG THÊM MỘT THÁNG NỮA ĐỂ PHÒNG BỆNH QUAY LẠI SỚM. NÊN GIỜ THẤY NHẸ NHÕM HẲN CHỨ KHÔNG NẶNG NỀ VỀ BỆNH NỮA.

  1. Dương Văn MinhDương Văn Minh says: Trả lời

   bs Thai la cua tt thuoc dan toc dung khog bac ? day em thay bao nguoi nói vè thuoc tieu ban giai doc thang ma khen thuoc nay lam, thuoc nay ca dien vien ho cung dung day nay https://www.tapchidongy.org/tieu-ban-giai-doc-thang.html

   1. SÁUSÁU says: Trả lời

    Tôi cứ nóng là bị nổi mẩn mề đay khắp người ng nó cứ ran ran lên k dám gãi gái là nó càng nổi nhiều khó chịu quá bị gần 2 năm rùi. Cho tôi hỏi tôi muốn mua thuốc đó thì phải làm thế nào cho tôi xin địa chỉ để tôi đến đó khám với chứ tôi khổ vì cái bệnh này quá rồi

 6. Thúy hườngThúy hường says: Trả lời

  Mình đang có bầu mà cũng bị mề đay nổi khắp người, đi mua thuốc tây người ta không bán cho, mình tắm lá khế chua, bôi hồ nước mà không có hiệu quả. Không biết Bác Sĩ Thái có chữa được không nhỉ?

  1. Thu SaoThu Sao says: Trả lời

   Bác sĩ nào cũng thế thôi mum, đang bâu bì phải kiêng cẩn thận để giữ cho con chứ mum uống thuốc vào ảnh hưởng em bé thì sao? Chịu khó chường nước ấm lên vết ngứa với tắm lá khế với thuốc bôi ngoài da thôi. Mum uống thêm nước atiso cũng tốt lắm đó

  2. Vũ YenNhiVũ YenNhi says: Trả lời

   Em bầu mấy tháng rồi, cứ thử đến gặp bs coi sao, không dùng được là bs sẽ nói mà, đông y nhìn chung thì nó lành tính nhưng cẩn thân vẫn hơn

   1. Thúy hườngThúy hường says: Trả lời

    Em bầu được gần 6 tháng rồi, cũng muốn chịu đựng những mà ngứa quá, cả ngày em chỉ nghĩ đến ngồi gãi ngứa thôi, thật sự rất mệ các chị ơi

    1. Ngô HằngNgô Hằng says: Trả lời

     Chị bâu đứa thứ 2 7 tháng cũng đang dùng thuốc của bs Thái đây, trên 5 tháng là dùng được rồi em, nhưng cũng tùy thể trạng của mẹ bầu nên em đến hẹn gặp trực tiếp bs Thái để thăm khám thì hơn

 7. MiênMiên says: Trả lời

  Thuốc này dùng phải đun sắc gì không mọi ng? Em ngại đun sắc thuốc đông y lắm luôn

  1. Trần Minh CươngTrần Minh Cương says: Trả lời

   Bên này thuốc bào chế thành viên hoàn rồi không phải sắc đun gì hết. Có dag cao nữa đó bạn. Dùng thì lấy một thìa pha nước nóng nó tan ra là dùng được liền

   1. Yenhtt6Yenhtt6 says: Trả lời

    Giờ cái gì cũng chuyển thành tiện hết trơn rồi ấy vì giờ ngoài ông bà già thì không ai có thời gian để canh thuốc hết cả

 8. TrịnhTrịnh says: Trả lời

  Tôi mới đặt thuốc chỗ bs Thai hôm qua, chắc mấy bữa nữa mới về đến Hải phòng, mong chờ quá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ẩn