Viên vai gáy Thái Dương dùng có tốt không ?

Xin chào mọi người,

Cháu tên là Bùi Phương Dung, năm nay 19 tuổi. Cháu có một thắc mắc nhỏ về thuốc chữa đau vai gáy Thái Dương và mong mọi người giúp đỡ tư vấn giùm ạ.

Viên vai gáy Thái Dương dùng có tốt không ?

Cháu hỏi về thuốc này không phải cho mình mà là cho bố cháu ạ. Cháu hiện đang là sinh viên năm nhất của một trường đại học tại Hà Nội. Do hoàn cảnh gia đình cũng khó khăn nên bố mẹ thường phải làm lụng vất vả để nuôi các anh chị em cháu ăn học. Bố cháu làm nghề xây dựng và nhiều khi có ai thuê gì làm ngoài thì cũng làm nấy, cả khuân vác. Bố cháu năm nay 46 tuổi và bị bệnh đau vay gáy hơn 1 năm nay. Nhiều khi thời tiết thay đổi hay làm việc nhiều là bố lại bị đau nửa đầu, đau mỏi vùng vai gáy và tê tay. Cũng vì vậy mà trong 1 năm trở lại đây sức khỏe của bố cháu có phần giảm sút. Mấy anh chị em cháu thương bố mẹ lắm nên cũng cố gắng học. Ngoài giờ học cũng kiếm việc làm thêm để kiếm tiền phụ giúp. Giờ cháu muốn giúp bố tìm xem có loại thuốc nào tốt trị bệnh đau vai gáy để bố dùng.

Cháu có tìm hiểu và được biết hiện có Viên vai gáy Thái Dương là một loại thực phẩm chức năng dùng trong điều trị đau mỏi vai gáy, tê cánh tay và tê các đầu ngón tay cũng như tình trạng mà bố cháu đang bị. Quan trọng là thấy có nhiều người có vẻ ca ngợi dùng thuốc này lắm giúp làm giảm triệu chứng rõ rệt trong thời gian ngắn và dùng an toàn, không gây tác dụng phụ. Không biết khi dùng thuốc thì có hiệu quả thực sự như vậy hay không. Hiện cháu đang rất muốn biết hiệu quả thực sự của Viên vai gáy Thái Dương ra sao để cân nhắc cho bố sử dụng. Vì vậy qua đây cháu mong muốn nhờ mọi người giúp đỡ tư vấn. Nếu ai đã dùng thuốc này rồi và thấy hiệu quả ra sao thì chia sẻ lại để cháu được biết với ạ. Xin chân thành cảm ơn mọi người nhiều!

Độc giả: Bùi Phương Dung – Thanh Chương – Nghệ An.

Like và Share nếu nội dung hữu ích!