Tuyệt chiêu chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay

Trong Đông y Có một cách rất đơn giản giúp bạn cải thiện phần nào tình trạng xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả, đó là day bấm huyệt nội quan (bấm cổ tay).

tuyet-chieu-chong-xuat-tinh-som-bang-cach-bam-co-tay. 1

Chữa xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay (huyệt nội quan)

Huyệt nội quan là gì?

Trong y học cổ truyền phương Đông, huyệt nội quan là một huyệt vị được áp dụng nhiều trong châm cứu và bấm huyệt có nhiều tác dụng trong phòng và điều trị bệnh.

Đây là một huyệt vị thuộc kinh Thủ thiếu âm Tâm bào lạc. Theo nghĩa Hán tự, nội quan chính là cửa ải đi vào bên trong cơ thể. Ngay từ tên gọi có thể thấy đây là huyệt vị quan trọng của cơ thể. Thông qua huyệt vị này mà có thể tiến hành bấm huyệt, châm cứu để điều hòa sự mất cân bằng âm dương của cơ thể.

tuyet-chieu-chong-xuat-tinh-som-bang-cach-bam-co-tay. 2

Tác dụng của huyệt nội quan

Theo Đông y, thông qua huyệt nội quan châm cứu sẽ có tác dụng thanh tâm bào, sơ tam tiêu, định tâm an thần, hòa vị, lý khí, thư trung, trấn thông.

Thông thường bấm huyệt nội quan hay châm cứu huyệt nội quan để chữa các bệnh như đau cẳng tay, cổ tay, bệnh liên quan đếntim mạch, nôn nửa, mất ngủ, viêm loét dạ dày tá tràng, buồn phiền và tình trạng xuất tinh sớm.

Phương pháp này đã được áp dụng từ rất lâu và đến bây giờ vẫn tiếp tục được ghi nhận công dụng của nó.

tuyet-chieu-chong-xuat-tinh-som-bang-cach-bam-co-tay. 3

Cách xác định huyệt nội quan

Huyệt nội quan nằm ở mặt trước của cổ tay, giữa 2 gân cơ gân tay lớn và gân tay bé. Có thể xác định huyệt này bằng cách: gập bàn tay vào phía trong sau đó nghiêng bàn tay về phía trong để nổi rõ khe cơ.

tuyet-chieu-chong-xuat-tinh-som-bang-cach-bam-co-tay. 4

Cách xác định huyệt nội quan

Nếu xác định huyệt này bằng cách đo thì huyệt này ở phía trên nếp gấp cổ tay 2 phân, mỗi bên 1 huyệt.

Để biết là đã xác định đúng huyệt chưa, có thể thử bằng cách: dùng ngón tay cái day bấm vị trí huyệt lần lượt từng bên, mỗi bên trong vòng 2 phút sử dụng lực tương đối mạnh. Nếu có cảm giác căng tức, tê nặng lan xuống bàn tay là đúng.

Cách day bấm huyệt nội quan chữa xuất tinh sớm

Theo các bác sĩ, có thể thể áp dụng cách day bấm huyệt nội quan để chữa xuất tinh sớm bằng cách như sau:

Mỗi ngày day bấm 2 lần vào cổ tay (huyệt nội quan), tốt nhất là vào buổi sáng khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.

tuyet-chieu-chong-xuat-tinh-som-bang-cach-bam-co-tay. 5

Mỗi khi sinh hoạt tình dục, người vợ sẽ dùng hai ngón tay cái của mình đặt vào hai huyệt nội quan của chồng và bấm liên tục với một lực vừa phải. Mỗi khi người chồng có cảm giác như sắp xuất tinh thì lập tức bấm vào hai huyệt với một lực mạnh. Đương nhiên điều này đòi hỏi giữa hai vợ chồng phải có sự phối hợp nhịp nhàng và kịp thời.

Ngoài ra người bị xuất tinh sớm cần tuân thủ phương pháp điều trị từ bác sĩ, và kết hợp xây dựng một lối sống khoa học, lành mạnh như: ngủ đúng giờ, sinh hoạt vợ chồng đều đặn, tạo tâm lý thoải mái giảm bớt căng thẳng, ăn uống đủ chất đặc biệt là những thực phẩm tốt cho sinh lý như hàu, thịt dê, thịt bò, lươn, hoa quả… Việc tập luyện thể dục thể thao thường xuyên cũng giúp tăng cường sức khỏe người đàn ông và tăng khả năng sinh lý. Bên cạnh đó người vợ cũng nên san sẻ, chia sẻ tâm lý với chồng để giúp chồng vượt qua sự mặc cảm, tự ti trước căn bệnh xấu hổ này.

Biện pháp chữa xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay này tuy đơn giản nhưng đem lại kết quả khá bất ngờ trong việc điều trị căn bệnh xuất tinh sớm của các quý ông. Chúc bạn thành công!

Like và Share nếu nội dung hữu ích!