Trị tàn nhang bằng Laser tốn hết bao nhiêu tiền?

Tàn nhang vốn xuất hiện đột ngột trên da mặt của bạn vào một ngày đẹp trời mà không báo trước. Nhẹ nhàng cướp đi làn da trắng mịn và phủ một lớp xám xịt thiếu sức sống. Bạn có muốn tống cổ những vị khách xấu xí này ra khỏi cuộc đời của mình? Và một trong những phương pháp trị tàn nhang rất hiệu quả hiện nay là sử dụng công nghệ laser. Chắc hẳn bạn đã nghe tới phương pháp này ít nhiều lần rồi. Tuy nhiên trị tàn nhang bằng Laser tốn hết bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu phương pháp trị tàn nhang với tia laser

Phương pháp làm đẹp với tia laser là một trong những ứng dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến trên Thế giới. Nhờ vào loại tia này mà y khoa có thể điều trị các bệnh khó chữa thành công và góp phần lớn trong ngành công nghiệp làm đẹp. Tia laser chia làm 3 loại: bước sóng cao, bước sóng trung và bước sóng thấp. Loại tia laser được ứng dụng điều trị bệnh và làm đẹp là loại laser bước sóng thấp. Mức độ sát thương của tia bước sóng thấp gây ra đủ để tiêu diệt các tế bào gây bệnh. Hay trong ứng dụng trị tàn nhang đó là loại bỏ những tế bào nhiễm hắc sắc tố melanin.

tri-tan-nhang-bang-laser-ton-het-bao-nhieu-tien. 1

Tia laser được ứng dụng trong công nghệ làm đẹp như một bước đột phá mới hiện đại

Trị tàn nhang bằng tia laser về nguyên lý hoạt động cũng giống như các liệu pháp làm đẹp và chữa bệnh. Vùng da bị tàn nhang sẽ được tác động bởi máy chiếu laser, mắt của người bệnh sẽ được bảo vệ bởi dụng cụ y khoa. Bởi nếu giác mạc tiếp xúc với tia laser sẽ gây ra đục thủy tinh thể và hỏng thị lực. Sau đó tia laser sẽ được chiếu trực tiếp lên vùng da tàn nhang để tiêu diệt các tế bào nhiễm melanin. Sự tiêu diệt thực chất sẽ gây ra tổn thương lành tính, sau đó da mặt sẽ nhanh chóng được phục hồi và thay thế bởi một lớp da mới khỏe mạnh. Sau một vài liệu trình chăm sóc, tàn nhang có thể được loại bỏ hoàn toàn và chỉ cần bạn thực hiện chăm sóc da mặt đều đặn để không bị tái phát trở lại.

tri-tan-nhang-bang-laser-ton-het-bao-nhieu-tien. 2

Trị tàn nhang với tia laser là liệu pháp chăm sóc da mặt rất hiệu quả

Trị tàn nhang bằng Laser tốn hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, phương pháp trị tàn nhang bằng laser đã rất phổ biến tại các bệnh viện, spa hay thẩm mỹ viện. Bạn sẽ dễ dàng được tiếp cận với công nghệ làm đẹp này dễ dàng hơn. Và tất nhiên cũng sẽ được hưởng dịch vụ chất lượng và an toàn hơn. Không giống như trước đây,  khi phương pháp làm đẹp bằng laser còn là điều gì đó rất mới mẻ thì mức chi phí cho mỗi liệu trình làm đẹp rất cao. Và thời điểm đó chỉ có những người có nguồn tài chính dư giả hoặc quyết tâm lắm mới sử dụng dịch vụ này. Đến nay, mọi đối tượng đều có đủ khả năng để chi trả cho dịch vụ trị tàn nhang với tia laser.

tri-tan-nhang-bang-laser-ton-het-bao-nhieu-tien. 3

Sự phát triển công nghệ mang lại nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng dịch vụ

Mức phí điều trị tàn nhang bằng laser không cố định vì luôn có một khoảng giá dao động tại các địa chỉ làm đẹp. Mức phí này phụ thuộc vào công nghệ, uy tín của địa chỉ làm đẹp, mức độ tàn nhang,…Theo điều tra mức phí của một vài địa chỉ cho thấy, trung bình bạn cần chi trả cho mỗi lần điều trị kéo dài từ 40-60 phút là từ 1-3 triệu  và từ 60-120 phút là trên 3 triệu. Tuy nhiên, muốn biết chính xác mức phí chi trả cho dịch vụ là bao nhiêu, bạn nên liên hệ trực tiếp tới địa chỉ mình muốn sử dụng dịch vụ để biết rõ chi tiết. Họ luôn công khai phí dịch vụ và sẽ thông báo mức phí ứng với mức độ điều trị tàn nhang của bạn.

Like và Share nếu nội dung hữu ích!