Tiêu Xoang Linh Dược Thang – Bài thuốc điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng hàng đầu hiện nay

Viêm xoang, viêm mũi dị ứng được xem là bệnh của thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Thống kê gần đây của Bộ y tế cho thấy, 20% dân số Việt Nam đang mắc phải bệnh này, trong đó 6,6% đối tượng là trẻ em dưới 6 tuổi. Bạn có là một trong 20% đó không? Nếu bạn đang mắc bệnh này thì đừng lo, đã có bài thuốc Đông y Tiêu xoang Linh dược thang có tác dụng điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả hàng đầu hiện nay cho mọi đối tượng.

Tiêu xoang Linh dược thang được các bác sĩ Đông y hàng đầu Việt Nam tiến hành nghiên cứu, kiểm tra, thử nghiệm và đưa vào điều trị cho bệnh nhân mắc viêm xoang, viêm mũi dị ứng tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare. Bài thuốc này được các bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng đánh giá cao về tính an toàn, hiệu quả, được đa số người bệnh tin tưởng sử dụng vì nhiều ưu điểm nổi bật.

Bài thuốc điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ững chữa bằng thuốc gì cho hiệu quả?

Bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng được bào chế từ 100% các vị thảo dược đông y lành tính, không thể gây ra các biến chứng, tác dụng phụ như thuốc Tây. Nguồn dược liệu chế thuốc được trồng hoặc nhập theo tiêu chuẩn an toàn chất lượng, bảo quản cẩn thận, đảm bảo dược tính. Để thuốc Tiêu xoang Linh dược thang đến được với tay người bệnh, các bác sĩ đã trải qua nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm, phân tích, kết hợp với các tiến bộ khoa học hiện đại với tinh hoa y học cổ truyền để cho ra bài thuốc hiệu quả nhất.

Với thành phần gồm các vị thuốc: Bạch chỉ, trần bì, thăng ma, xuyên khung, tế tân, cam thảo, thục địa, tang diệp, chi tử, kỷ tử và các thảo dược bí truyền khác. Tiêu xoang Linh dược thang có tác dụng: tiêu viêm, tiêu độc, lưu thông kí huyết, tăng cường sức khỏe, chống phù nề, điều trị tận gốc bệnh. Thuốc còn có tác dụng khu phong tán hàn đối với các trường hợp do phong hàn, phát tán phong nhiệt, thanh nhiệt giải độc cho các trường hợp do phong nhiệt, nhiệt độc, bổ thận, mát gan, thanh phế nhiệt, chống dị ứng. Đồng thời, bổ khí huyết điều chỉnh công năng của tạng phủ, dưỡng chính khí, bổ gan, thận, phế, cân bằng âm dương.

chua-viem-xoang-mui-1-1

Tiêu Xoang Linh Dược Thang – Bài thuốc điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng hàng đầu hiện nay

Theo ghi nhận từ công trình nghiên cứu về bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang áp dụng với 200 trường hợp bệnh nhân mắc bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng đã cho thấy hiệu quả tuyệt vời mà vị thuốc này đem lại.

  • 176 người chiếm 88% khỏi hoàn toàn bệnh sau 3 tháng đều đặn dùng thuốc,
  • 21 người bệnh nặng chiếm 10,5% khỏi bệnh sau 3 tháng điều trị
  • Chỉ có 3 người vẫn giữ nguyên tình trạng bệnh do những người này làm việc trong môi trường bụi bẩn, tiếp xúc với hóa chất độc hại, và ăn uống không kiêng khem cũng như sức đề kháng kém.

Điều đặc biệt trong bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang, khác hẳn với thuốc Tây y là bài thuốc này trị tận gốc bệnh. Bởi thuốc Tây thường chỉ tập trung vào chữa các triệu chứng của bệnh, hết triệu chứng được xem là hết bệnh. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy, sau một thời gian nếu không dùng thuốc, bệnh sẽ trở lại. Bệnh nhân sẽ phải phụ thuộc vào thuốc trong thời gian dài. Trong khi đó, Tiêu xoang Linh dược thang trị cho bệnh khỏi hẳn, hạn chế thấp nhất tình trạng bệnh tái phát. Bên cạnh đó, thuốc có tác dụng bồi bổ cơ thể, điều hòa ngũ tạng, kích thích lưu thông khí huyết, tăng sức đề kháng cơ thể, chống lại các tác nhân gây tái phát bệnh. Nếu kết hợp được với chế độ sinh hoạt, tập luyện khoa học thì người bệnh hoàn toàn không phải quay lại gặp bác sĩ nữa.

Bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng hàng đầu hiện nay đã và đang chữa thành công bệnh cho hàng nghìn người bệnh. Không phân biệt đối tượng, tuổi tác, nghề nghiệp… Tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam- Vinacare, bệnh nhân chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng được cắt thuốc linh hoạt theo tình trạng bệnh, lứa tuổi… Chính vì vậy mà gần như 100% bệnh nhân đến điều trị tại đây không phải lo lắng về tình trạng bệnh không khỏi, bệnh tái phát.

Tiêu xoang Linh dược thang trở thành “bí quyết bỏ túi” của nhiều người bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Bác Hà Văn Ninh ở Thanh Xuân, Hà Nội chia sẻ: “Mắc bệnh viêm xoang cũng mấy chục năm nay rồi. Xác định sống chung với bệnh vì tôi cũng chữa nhiều nơi rồi mà không thể khỏi dứt điểm được. Cứ hễ thay đổi thời tiết, ngừng thuốc là bệnh tái phát ngay. Tây y, Đông y gì cũng dùng cả rồi nhưng không hiệu quả. Vừa rồi về quê ăn đám giỗ mới được bà chị mách cho đến Trung tâm này khám. Bà ý bảo thuốc Tiêu xoang linh dược thang nhạy lắm. Trung tâm lại ở ngay Nguyễn Xiển cũng gần nhà tôi. Tôi bảo thôi, chả uống thuốc gì nữa, chạy chữa nhiều cũng không khỏi. Nhưng con trai cứ đưa đến khám bác sĩ Hoàng Tiên Phong của Trung tâm. Cắt thuốc về uống được 3 tháng thì thấy khỏi hẳn. Nửa năm trở lại đây, dù thời tiết có thế nào cũng không bị lại. Thật là may mắn, nhờ có Tiêu xoang Linh dược thang mà tôi thoát khỏi được bệnh viêm xoang kinh niên.”

Chị Hà An cũng vui mừng:Bé nhà tôi mới 5 tuổi chẳng may mắc viêm xoang. Con còn nhỏ nên tôi chẳng dám cho bé uống nhiều thuốc tây, sợ phụ thuộc thuốc, sau này lớn lên khổ lắm. May mắn đọc thấy thông tin bài viết về thuốc Tiêu xoang Linh dược thang chữa viêm xoang rất tốt, nhiều bệnh nhân phản hồi rất khả quan, nên quyết định đem bé đến khám, uống thuốc thấy lành bệnh ngay. Không ngờ thuốc Đông y của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Việt Nam lại phù hợp với trẻ nhỏ như vậy.

Bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang chữa viêm xoang, viêm mũi rất hiệu quả, điều này đã được chứng minh. Ngày càng có nhiều bệnh nhân tìm đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam- Vinacare để khám, cắt bài thuốc này để chữa bệnh. Nếu đang mắc phải viêm xoang, viêm mũi dị ứng, thì còn chờ gì nữa mà bạn không thử dùng ngay Tiêu xoang Linh dược thang để thoát khỏi bệnh này vĩnh viễn.

Đọc thêm :

Like và Share nếu nội dung hữu ích!