Tăng cường sinh lý cho nam giới bằng cách ăn giá đỗ

Với những cặp vợ chồng muốn có một chút “men” khi quan hệ  thì ăn giá đỗ là một lựa chọn đơn giản và thích hợp. Không chỉ giúp cảm xúc thăng hoa mà thực tế còn cho thấy, có thể tăng cường sinh lý cho nam giới bằng cách ăn giá đỗ.

Tăng cường sinh lý cho nam giới bằng cách ăn giá đỗ

Giá đỗ là loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ, vitamin và chất khoáng. Giá đỗ không chỉ giúp chống xơ vữa mạch máu, giải độc và làm đẹp, tiêu mỡ, nhuậ tràng, chống ô-xy hóa mà còn giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nhiệt lượng trong giá đỗ thấp. Cứ mỗi 100g giá đậu chỉ chứa 8 calo nhiệt lượng nhưng chứa lượng chất xơ rất phong phú, giúp thúc đẩy nhu động của đường ruột, có tác dụng nhuận tràng đồng thời giúp tăng cường khả năng sinh lý cho nam giới.

 tang-cuong-sinh-ly-cho-nam-gioi-bang-cach-an-gia-do-2

Một số món ăn từ giá đỗ giúp tăng cường sinh lý cho nam giới

Xem thêm:

1. Sò huyết ăn với giá đỗ xanh

Nguyên liệu: Sòa huyết và giá đỗ, mỗi thứ 200-300g.

Thực hiện: Giá đỗ rửa sạch, chần tái. Sò huyết đem nướng rồi ăn cùng với giá. Ăn liên tục trong 10-15 ngày. Sau đó nghỉ 3-5 ngày rồi tiếp tục ăn lại. Thực hiện khoảng 3-5 liệu trình sẽ giúp tăng cường sinh lý cho nam giới, ngừa hiện tượng xuất tinh sớm và yếu sinh lý hiệu quả.

2. Thịt bò và giá đỗ xanh

Nguyên liệu: 250g giá đỗ, 50g thịt bò.

Thực hiện: Rửa sạch, chần tái các nguyên liệu rồi  ăn liên tục trong vòng 10-15 ngày. Nghỉ từ 1-2 tuần rồi tiếp tục. Thực hiện vài liệu trình sẽ giúp nam giới sung mãn

Ngoài ra có thể chế biến bằng cách xào thịt bò cùng giá đỗ,..

tang-cuong-sinh-ly-cho-nam-gioi-bang-cach-an-gia-do-1

3. Ăn sống giá đỗ mỗi ngày.

Giá đỗ có thể dùng để ăn sống như một vị rau sống. Tuy nhiên, cần ngâm nước muối  loạng 5-10 phút trước khi dùng. Ăn liên tục trong 15-30 ngày ( mỗi lần ăn khoảng 100-200g).

4. Ăn giá đỗ cùng với trứng gà ta

Nguyên liệu: 3 quả trứng gà ta, 200g giá đỗ xanh

Thực hiện: Giá rửa sạch, đem chần nước sôi. Trừng gà ta luộc hồng đào. Ăn với giá đỗ liên tục từ 7-10 ngày. Nghỉ 2-3 ngày rồi tiếp tục. Ăn liên tục 3-4 liệu trình như vậy để tăng cường sinh lý cho nam giới hiệu quả.

Lưu ý: Ăn giá đỗ chỉ có thể giúp tăng cường sinh lý cho nam giới trong trường hợp bị yếu sinh lý nhẹ, giảm cảm xúc khi quan hệ chứ không thể chữa bệnh lâu ngày hoặc ở mức độ nặng hơn. Do đó, khi có những vấn đề liên quan đến khả năng tình dục, ngoài việc ăn giá đỗ thì nam giới nên đến khám tại các cơ sở uy tín. mặt khác, khi lựa chọn giá đỗ nên chọn các loại giá tự làm để tránh bị nhiễm độc do thuốc, gây phản tác dụng.

Tham khảo thêm: Ăn giá đỗ có chữa được yếu sinh lý?

Like và Share nếu nội dung hữu ích!