Nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương ở nam giới

Tìm hiểu bài viết để xem đâu là nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương ở nam giới. Hãy xem ngay các nguyên nhân gây bệnh để nhanh chóng tìm biện pháp khắc phục tình trạng liệt dương.

Bệnh liệt dương là gì

nguyen-nhan-gay-ra-benh-liet-duong-o-nam-gioi

Liệt dương ( rối loạn cương dương) là tình trạng dương vật không cương lên được lâu nên không thể đi vào âm đạo, hoặc cũng có thể là đi vào đươc nhưng sau đó lại teo ngay. Điều này khiến cuộc giao hợp không thể diễn ra suôn sẻ. Nói cách khác, liệt dương được xem là tình trạng “bất lực” của người nam giới. Khi không thể giao hợp hay giao hợp không đạt cực khoái, cuộc sống yêu đương, hôn nhân và gia đình dễ bị đổ vỡ. Các quý ông hãy xem nguyên nhân để biết cách mà phòng tránh căn bệnh tai quái này.

NAM GIỚI CÓ THỂ ĐANG QUAN TÂM:

Nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương ở nam giới

Do tuổi tác

nguyen-nhan-gay-ra-benh-liet-duong-o-nam-gioi1

Khi tuổi càng cao, các cơ quan trong cơ thể sẽ bị lão hóa dần, chức năng sinh lý, sinh dục cũng suy giảm đáng kể. Nam giới từ 50 tuổi trở lên có khả năng cao mắc bệnh liệt dương, tuy nhiên tỷ lệ nam giới trẻ tuổi mắc bệnh này cũng ngày càng tăng.

Tình trạng sức khỏe không tốt

Nam giới mắc phải các căn bệnh mãn tính như tim mạch, huyết áp, tiểu đường,.. sẽ có nguy cơ cao bị ảnh hưởng và bị mắc bệnh liệt dương.

Dùng thuốc không đúng cách

Nam giới nếu lạm dụng các loại thuốc an thần, huyết áp, thuốc ngủ, thuốc chữa bệnh tim, thuốc trị viêm loét,… sẽ dễ bị liệt dương. Khi mắc các căn bệnh nào khác, nên tìm đến bác sĩ để được tư vấn và chữa bệnh kịp thời, không nên tự ý dùng thuốc để tránh nguy cơ mắc bệnh liệt dương.

Thường xuyên sử dụng chất kích thích

Các chất độc hại có trong rượu bia, ma túy, thuốc lá,… không chỉ hủy hoại tế bào gan thận, đường ruột, tiêu hóa, xương khớp,.. mà còn làm ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục nam giới. Sử dụng các chất kích thích trong thời gian dài sẽ khiến các cơ và tế bào sinh dục suy yếu, dễ mắc các bệnh liệt dương, u tuyến tiền liệt, xuất tinh sớm,…

Hay thủ dâm

nguyen-nhan-gay-ra-benh-liet-duong-o-nam-gioi5

Nam giới thủ dâm quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến dương vật, tăng khả năng mắc bệnh liệt dương sau này.

Do di truyền

Một số nghiên cứu cho thấy, nếu trong gia đình có người mắc bệnh liệt dương thì có thể di truyền sang cho thế hệ sau mắc căn bệnh này.

Do ảnh hưởng tâm lý

nguyen-nhan-gay-ra-benh-liet-duong-o-nam-gioi3

Các áp lực trong công việc, tình yêu, gia đình, cuộc sống,… luôn khiến nam giới bị ảnh hưởng. Stress kéo dài sẽ khiến nam giới dễ mắc bệnh liệt dương, bệnh tiêu hóa, tim mạch,…

Đây là tất cả nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương ở nam giới. Có các nguyên nhân gây bệnh mà nam giới có thể chủ động phòng tránh được. Chuyện phòng the là một chuyện nhạy cảm. Nhưng khi không may mắc bệnh, nam giới nên  chủ động chữa trị bệnh dứt điểm để bảo đảm hạnh phúc luôn được trọn vẹn.

Like và Share nếu nội dung hữu ích!