Nên điều trị viêm khớp thái dương hàm ở đâu?

Bệnh viêm khớp thái dương hàm là bệnh nhiều người đang gặp phải. Việc chọn lựa nơi điều trị an toàn và uy tín, hiệu quả được rất nhiều người quan tâm. Chuyên mục hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chủ đề điều trị viêm khớp thái dương hàm ở đâu là uy tín.

Viêm khớp thái dương hàm là gì?

Bệnh viêm khớp thái dương hàm là tình trạng mà khớp nối giữa hàm dưới và sọ não của chúng ta bị mất cân bằng do bị tác động mạnh, té ngã, tai nạn, chấn thương, răng có vấn đề…Bệnh không nguy hiểm về tính mạng nhưng nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của chúng ta, người bệnh khó khăn trong ăn uống, nói chuyện…

nen-dieu-tri-viem-khop-thai-duong-ham-o-dau-1

Chính vì vậy ngay khi mắc phải những biểu hiện của viêm khớp thái dương hàm bạn hãy đến các địa chỉ uy tín để khám.

Tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc gần đo thì nên tham khảo các địa chỉ khám viêm khớp thái dương hàm dưới đây.

– Bệnh viện Đại học Y dược – Khoa Răng hàm mặt: tại đây với các trang thiết bị hiện đại, nơi tập trung của những giáo sư có chuyên môn vững, không chỉ trực tiếp giảng dạy sinh viên Y dược mà còn trực tiếp khám chữa bệnh. Bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn điều trị viêm khớp thái dương hàm tốt nhất. Đây là top những bệnh viện uy tín hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh.

– Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương tại thành phố Hồ Chí Minh: nếu bạn muốn chọn một cơ sở y tế chuyên môn khám chữa bệnh liên quan đến răng hàm mặt đảm bảo trình độ chữa trị viêm khớp thái dương hàm thì đây là địa chỉ đầu tiên bạn nên nghĩ đến. Không cần chúng tôi phải giới thiệu nhiều có lẽ bạn cũng hiểu được tập trung chuyên gia và bác sĩ đầu ngành về răng hàm mặt nói chung và viêm khớp thái dương hàm nói riêng ở đây là vô cùng chất lượng rồi.

nen-dieu-tri-viem-khop-thai-duong-ham-o-dau-2

Ngoài ra bạn còn có thể đến khám chữa bệnh viêm khớp thái dương hàm tại bệnh viện Răng Hàm Mặt thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Chấn thương chỉnh hình, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện quân y 175… tất cả đều là những bệnh viện lớn, có uy tín hàng đầu.

Tại Hà Nội

– Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương tại Hà Nội: nơi đây cũng đảm bảo chất lượng như bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương tại thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn ở Hà Nội và khu vực lân cận nên chọn địa chỉ này đầu tiên, nếu không có điều kiện thì hãy chọn những cơ sở y tế khác.

nen-dieu-tri-viem-khop-thai-duong-ham-o-dau-3

– Bệnh viện Đại học Răng Hàm Mặt Hà Nội: nơi có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên môn tay nghề cao chuyên trị các ca hồi phục chức năng răng hàm mặt tại thủ đô.

Ngoài ra bạn còn có thể đến điều trị viêm khớp thái dương hàm tại một số bệnh viện chuyên về khớp răng hàm mặt như Đại học Y dược Huế, Đại học Y Cần Thơ…

nen-dieu-tri-viem-khop-thai-duong-ham-o-dau-4

Bạn nên đến ngay các cơ sở y tế khám chữa bệnh khi có các dấu hiệu của viêm khớp thái dương hàm, đừng để quá lâu dễ gây ra những chuyển biến xấu và khó theo dõi. Hi vọng những thông tin về các cơ sở y tế uy tín trong điều trị viêm khớp thái dương hàm trên đây có thể giúp ích phần nào cho các bạn đang băn khoăn chưa biết khám bệnh này ở đâu. Thân ái và chúc các bạn luôn vui khỏe nhé.

Xem thêm:

Like và Share nếu nội dung hữu ích!