Mục sở thị Trung tâm chuyên điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng cho hàng nghìn người

Vợ tôi mắc viêm xoang mãn gần chục năm liền. Chạy chữa khắp nơi không khỏi nhưng gia đình không hề hết hy vọng. Tôi luôn động viên vợ phải cố gắng chữa trị và cũng tìm hiểu nhiều về viêm xoang và cách chữa bệnh. Trong một lần trò chuyện về các bài thuốc Đông y, tôi được anh hàng xóm mới chuyển đến giới thiệu về một địa chỉ đã chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng tận gốc cho hàng nghìn người.

Sau khi sinh cháu thứ 2, vợ tôi thường xuyên bị cảm cúm, hắt xì liên tục. Nhưng cả hai vợ chồng đều cho rằng chỉ bị bệnh cảm cúm thông thường nên chỉ uống nhiều nước hoa quả để tăng cường viatamin C, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Tôi cũng thường nấu cháo tía tô cho vợ để giải cảm nhanh hoặc nhắc cô ấy súc họng bằng dung dịch sát khuẩn như natri clorid 0,9%. Những hôm nặng quá thì mua vài viên thuốc về uống chứ không đi khám bác sĩ.

chua-benh-viem-xoang-hieu-quả

Viêm xoang, viêm mũi dị ứng không đe dọa tính mạng ngay nhưng khó trị dứt điểm

Rồi tình trạng đó của vợ tôi mắc thường xuyên hơn, kéo dài lâu hơn. Nhưng nghĩ chắc do đang cho con bú người bán thuốc không dám bán thuốc liều nặng nên mới lâu khỏi. Vợ chồng tôi vẫn mải miết đi làm, lo cho con mà không để ý nhiều đến triệu chứng “cúm vặt”. Thời gian về sau càng không đỡ, tôi mang vợ đi khám thì bác sĩ bảo đa bị viêm xoang khá nặng. Đến khi phát hiện thì bệnh đã nặng uống thêm liều thuốc tây cũng chỉ đỡ được một vài hôm, sau lại tái phát các triệu chứng Đến bây giờ nghĩ lại, tôi vẫn thấy hối hận vì đã không giục vợ đi khám bác sĩ để điều trị tích cực ngay từ đầu, khiến bệnh viêm xoang chuyển sang giai đoạn mãn tính và hành hạ vợ tôi suốt gần chục năm.

Việc chữa viêm xoang của vợ tôi chỉ có chuyển biến tích cực từ lúc tôi được anh hàng xóm mới chuyển đến giới thiệu về một địa chỉ chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng tận gốc cho hàng nghìn người. Thấy anh kể chi tiết, tỉ mỉ về quá trình chữa bệnh xoang tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare này. Lại được anh cho xem hồ sơ bệnh án, kết quả chụp chiếu trước và sau điều trị nhiều nên dù chỉ biết đến qua lời kể, tôi cũng đã đặt niềm tin rất lớn. Tôi quyết định đưa vợ tới tận nơi để mục sở thị về Trung tâm chuyên điều trị viêm mũi, viêm xoang này.

Ngay trong tuần đó, tôi hỏi địa chỉ và đưa vợ đến Trung tâm thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam ở số 91 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Mới đến cửa Trung tâm, tôi đã thấy rất nhiều bệnh nhân đang làm thủ tục và ngồi chờ khám. Vợ chồng tôi được nhân viên y tế của Trung tâm nhiệt tình tư vấn về quá trình khám và lên lịch khám nhanh chóng. Người khám cho vợ tôi là bác sĩ Hoàng Tiên Phong. Nghe một số bệnh nhân đang ngồi chờ khám nói ông là thạc sĩ đã công tác nhiều năm tại các bệnh viên y học cổ truyền lớn.

chua-benh-viem-xoang-hieu-quả-1

Ths Bs Hoàng Tiên Phong khám bệnh tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Tôi vào khám cùng với vợ, sau khi hỏi về tình trạng bệnh tình, xem xét sức khỏe hiện tại và các bệnh liên quan của vợ tôi, bác sĩ đã tận tình giải thích nguyên nhân, cơ chế gây bệnh, hướng điều trị bằng bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang. Ông cho biết bài thuốc này là thành quả nhiều năm nghiên cứu của các lương y, bác sĩ tại Trung tâm thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam. Bài thuốc gồm nhiều thảo dược quý, có khả năng kháng khuẩn, chống viêm, phục hồi sức khỏe vùng mũi xoang như: Bạch chỉ, trần bì, tế tân, cam thảo, thục địa, tang diệp, chi tử, kỷ tử, thăng ma, xuyên khung và các thảo dược bí truyền khác.

chua-benh-viem-xoang-hieu-quả-2

Bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang giúp vợ tôi thoát khỏi viêm xoang

Theo như bác sĩ Phong nói, bài thuốc sẽ giảm các triệu chứng viêm xoang như: nghẹt mũi, ngứa mũi, chảy nước mũi, đau nhức đầu của viêm xoang bằng cách chống phù nề, tiêu viêm, tiêu độc, kích thích lưu thông khí huyết, tăng cường sức khoẻ của niêm mạc mũi. Các vị thuốc trong bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang này còn được gia giảm hợp lý để tiêu độc, bổ thận, mát gan, thanh phế nhiệt, chống dị ứng. Đồng thời, bổ khí huyết, điều chỉnh công năng của ngũ phủ, cân bằng âm dương, nâng cao sức đề kháng để trị bệnh triệt để và ngăn không cho bệnh tái phát. Nghe bác sĩ nói, tôi cảm thấy rất yên tâm về việc điều trị tại Trung tâm.

Ông cũng hướng dẫn chi tiết về chế độ ăn uống, tập luyện và sinh hoạt hàng ngày để bệnh mau khỏi, ít tái phát. Lúc này tôi mới biết cũng là bệnh viêm xoang nhưng không phải bệnh của người nào cũng giống người nào. Với các loại thuốc đã sản xuất thành viên thì không phải là thuốc tốt cho bệnh nhân này thì cũng tốt cho bệnh nhân khác. Bởi hiệu quả của thuốc hay chế độ ăn uống đều phụ thuộc vào cơ địa và sức khỏe của bản thân người bệnh nữa.

Sau khi trao đổi với bác sĩ Hoàng Tiên Phong, vợ chồng tôi thực sự bị “chinh phục” bởi kiến thức chuyên môn, y đức và sự nhiệt tình, chân thành của ông. Chúng tôi tiếp tục ngạc nhiên khi thấy bác sĩ trực tiếp viết đơn để bốc từng vị thuốc chứ không phải là thuốc đã được chuẩn bị sẵn. (Bởi mọi nơi kê thuốc đông y tôi đã từng dùng thì đến là thuốc đã đóng gói sẵn rồi). Dù không hiểu về dược liệu nhưng nhìn những vị thuốc được bảo quản cẩn thận, tỷ mỉ cân bốc làm tôi rất yên tâm và có lòng tin với Trung tâm thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam này. Tôi cũng cảm thấy đi hơn 60 cây số để đến mục sợ thị về cách làm việc của Trung tâm là hoàn toàn đúng đắn.

Đem 3 tháng thuốc Tiêu xoang Linh dược thang bác sĩ Phong kê về, vợ tôi sắc thuốc và uống đều đặn mỗi ngày. Sau 3 ngày đầu uống thuốc vợ tôi không thấy chuyển biến gì. Tôi liền gọi điện đến Trung tâm để hỏi thì được trung tâm tư vấn rằng thuốc Đông y khác với thuốc Tây, không thể uống cái là có tác dụng khỏi ngay được mà cần kiên trì. Bình tĩnh, kiên trì uống thuốc bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, sau đó bệnh viêm xoang của vợ tôi đã giảm dần và khỏi hẳn sau 3 tháng dùng thuốc của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam- Vinacare.

Đến nay đã qua 3 năm, bệnh viêm xoang của vợ tôi hoàn toàn khỏi hẳn, không hề tái phát. Tôi và vợ rất biết ơn các bác sĩ, lương y của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare đã chữa khỏi viêm xoang cho vợ. Biết đến Trung tâm đông y chữa bệnh hiệu quả vợ chồng tôi vẫn thường chia sẻ về Trung tâm và hiệu quả của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang với người quen.

Like và Share nếu nội dung hữu ích!