Mẹo chữa xuất tinh sớm hiệu quả khi quan hệ

Xuất tinh sớm luôn là nỗi ám ảnh của cánh mày râu mỗi khi lâm trận. Và theo thống kê trong cuộc đời người đàn ông ít nhất họ sẽ gặp vấn đề này một lần. Tuy nhiên nếu kéo dài sẽ trở thành bệnh lý khó chữa trị.  Sau đây là một số mẹo chữa xuất tinh sớm hiệu quả khi quan hệ.

meo-chua-xuat-tinh-som-hieu-qua-khi-quan. 1

Giữ tâm lý thoải mái

Sự lo lắng, stress sẽ có thể ảnh hưởng tới cảm xúc nam giới và dẫn đến xuất tinh sớm. Vì vậy, hãy tạo cho mình một tâm trạng thoải mái,thư thái khi “lâm trận”, đừng lo lắng bất cứ điều gì để đạt được trạng thái tốt nhất.

Thủ dâm

Một bí quyết bị coi là không lành mạnh lắm nhưng lại rất hiệu quả trong việc chống xuất tinh sớm, thậm chí còn được các bác sĩ đề cập tới.  Thủ dâm giúp nam giới quen với cảm xúc và cảm giác của mình để tạo thêm sự tự tin khi quan hệ.  Trước khi sinh hoạt tình dục khoảng 2-3 tiếng, nếu bạn chịu khó thủ dâm thì khi quan hệ bạn sẽ tránh được tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài hơn được 5-10 phút thậm chí còn hơn nữa.

Tăng cường màn dạo đầu

meo-chua-xuat-tinh-som-hieu-qua-khi-quan. 2

Việc tăng cường màn dạo đầu trước khi “yêu” không chỉ giúp nam giới kéo dài thêm thời gian quan hệ mà còn giúp nữ giới đạt được khoái cảm. Nam giới nên tăng cường thời gian kích thích ở màn dạo đầu, đến khi nữ giới sắp đạt cực khoái thì mới cho dương vật vào âm đạo, như vậy cả 2 người đều đạt được sự thỏa mãn.

Yêu lại từ đầu

Một phương pháp khá hiệu quả để tránh xuất tinh sớm. Khi quan hệ, nếu nam giới cảm thấy mình sắp xuất tinh thì hãy dừng ngay việc quan hệ, tạm thời rút dương vật ra khỏi âm đạo hoặc vẫn để dương vật nằm yên trong âm đạo mà không cọ xát. Sau đó khi cảm giác kích thích mạnh không còn sẽ bắt đầu quan hệ lại.

Sử dụng công cụ hỗ trợ

meo-chua-xuat-tinh-som-hieu-qua-khi-quan. 3

Bạn nên sử dụng bao cao su không chỉ là là biện pháp tránh thai hiệu quả, ngăn ngừa các bệnh đường tình dục mà còn có thể làm giảm bớt sự tiếp xúc của dương vật với âm đạo, giảm độ nhạy cảm của dương vật, giúp nam giới ít bị kích thích sớm, tránh xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

Thay đổi nhiều tư thế khi quan hệ

Khi nhận thấy sắp đến cao trào, bạn có thể tạm thời dừng lại, hít thở sâu và chuyển sang một tư thế khác. Điều này giúp dương vật giảm kích thích nên có thể kéo dài thời gian quan hệ.  Bên cạnh đó việc thay đổi tư thế các kiểu có thể giúp nam giới khám phá ra tư thế mang lại sự thỏa mãn nhất.

Thực hiện vài kỹ xảo nhỏ

Khi thấy mình sắp xuất tinh, bạn có thể thực hiện kỹ xảo ép đầu dương vật khoảng 20 giây, duy trì sự kích thích trong 30 giây và sau đó tiếp tục. Hoặc bạn có thể dừng kích thích dương vật trong 10 giây, chờ cơn khoái cảm đi qua lại tiếp tục quan hệ. Điều này đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn.

Bấm huyệt 

Điểm giao giữa hai tinh hoàn có một huyệt có thể giúp nam giới ngăn xuất tinh sớm. Khi bạn cảm thấy mình sắp xuất tinh, hãy dùng tay bấm vào huyệt này để giúp khoái cảm qua nhanh, tránh việc xuất tinh sớm.

Nói chuyện trong lúc quan hệ

Nếu bạn bị xuất tinh sớm khi quan hệ đến lúc cao trào hãy hướng não của mình đến một vấn đề không liên quan khác bằng cách nói chuyện phiếm. Khi não không còn tập trung, cơn kích thích cũng sẽ qua đi nhanh chóng.

Tập luyện thể thao

meo-chua-xuat-tinh-som-hieu-qua-khi-quan. 4

Việc tập luyện thể dục thể thao giúp nam giới tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai và kiểm soát tốt hơn cho vấn đề xuất tinh. Đặc biệt nên thường xuyên tập luyện những bài tập cơ đáy chậu 20 nhịp mỗi lần, khoảng 1-2 lần trong ngày để giúp nhóm cơ vùng chậu được kiểm soát và ngăn ngừa xuất tinh sớm.

Trên đây là một số mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ vô cùng hiệu quả và được nam giới trên toàn thế giới áp dụng rộng rãi. Bạn có thể thực hiện theo để cải thiện phong độ của mình.

 

Like và Share nếu nội dung hữu ích!