Hướng dẫn điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc

Trị bệnh xuất tinh sớm có rất nhiều phương pháp như: Phẫu thuật, uống thuốc, dùng thuốc bôi, thuốc xịt hay gel bôi. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều phương pháp chữa trị xuất tinh sớm mà không cần can thiệp bằng phẫu thuật hay dùng thuốc. Dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một số cách điều trị xuất tinh sớm mà không cần phải dùng thuốc.

huong-dan-dieu-tri-xuat-tinh-som-khong-can-thuoc. 1

Thủ dâm trước khi quan hệ tình dục

Xuất tinh sớm xảy ra khi nam giới có hưng phấn quá cao không thể kiểm soát. Việc thủ dâm trước khi quan hệ có thể giúp làm giảm hưng phấn do đó kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng việc thủ dâm.

Tâm lý thoải mái, tự tin: 

Bạn nên tạo tâm lý thoải mái, loại bỏ những áp lực trong công việc, cuộc sống… Cũng không nên quá lo lắng cho vấn đề xuất tinh sớm bởi tâm lý chính là nguyên nhân khiến tình trạng bệnh thêm nặng. Khi bị xuất tinh sớm thì không nên có tâm lý mặc cảm, chán nản, tự ti bởi điều này càng khiến tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn. Việc tốt nhất nên làm là tâm sự với bạn tình và cùng với bạn tình tìm cách khắc phục, quan trọng nhất là phải kiên trì, quyết tâm thì việc điều trị chắc chắn sẽ có hiệu quả.

huong-dan-dieu-tri-xuat-tinh-som-khong-can-thuoc. 2

Các bạn nên nhớ việc dành thời gian âu yếm, trò chuyện sau khi ân ái có khả năng tăng cường sự thoả mãn của người nữ cho dù bạn có làm lại hay không. Nó còn giúp bạn tránh được việc quan hệ có phần miễn cưỡng sau đó.

Sử dụng bao cao su: 

Đeo bao cao su có thể giúp làm giảm các kích thích lên dương vật, từ đó giảm hưng phấn, chống xuất tinh sớm, kéo dài được thời gian quan hệ. Bạn có thể đeo cùng lúc nhiều hơn 1 bao cao su.

Tập luyện cơ đáy chậu: 

Nên thường xuyên tập luyện các bài tập về cơ đáy chậu 1-2 lần trong ngày và mỗi lần khoảng 20 nhịp. Bạn không biết tập như thế nào? Bạn có thể hình dung lúc bạn buồn đi tiểu, nhưng không có toilet, khi đó bạn phải co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ hậu môn trong 2 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn kiểm soát được tình trạng xuất tinh.

huong-dan-dieu-tri-xuat-tinh-som-khong-can-thuoc. 3

Quan hệ tình dục thường xuyên, đều đặn: 

Không phải do bị bệnh mà không quan hệ tình dục. Việc không quan hệ trong thời gian dài dễ khiến ham muốn tình dục tăng cao, nam giới dễ bị kích thích do đó dẫn đến xuất tinh sớm. Còn nếu tần suất quan hệ đều đặn và phù hợp sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng xuất tinh sớm đáng kể. Và một lưu ý, nên thử nghiệm các tư thế quan hệ có thể giúp bạn tìm ra tư thế ít kích thích đến nam giới hơn.

Hiệp 2

huong-dan-dieu-tri-xuat-tinh-som-khong-can-thuoc. 4

Nếu chẳng may khi quan hệ bạn bị xuất tinh sớm thì đừng quá lo lắng hay tự ti, hãy thử tiếp tục thêm “hiệp 2”. Điều này cũng gần tương tự như việc thủ dâm trước khi quan hệ. Sau hiệp 1, hưng phấn của bạn sẽ giảm đi do đó có thể kéo dài thời gian quan hệ hơn.

Áp dụng kỹ thuật dừng lại – bắt đầu: 

Bạn có từng nghe tới “kỹ thuật dừng và bắt đầu” của Seman hay “kỹ xảo ép” của Johnson? Đây là kỹ thuật hướng dẫn người nữ ép chặt dương vật của nam giới trước khi người nam có biểu hiện sắp xuất tinh. Phương pháp đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn.

Ăn thực phẩm giúp giảm xuất tinh sớm

huong-dan-dieu-tri-xuat-tinh-som-khong-can-thuoc. 5

Nam giới nên bổ sung các thực phẩm tốt cho sinh lý như thịt hưu, thịt dê, rắn, thịt bò, những món ăn hải sản như tôm, ốc, sò, cá hồi, … đặc biệt là hàu biển.

Trên đây là những cách điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc được khá nhiều người áp dụng và có hiệu quả. Quan trọng là nam giới cần phải kiên trì và có niềm tin. Chúc bạn thành công!

 

Like và Share nếu nội dung hữu ích!