Hướng dẫn cách kiềm chế xuất binh sớm cực đơn giản

Xuất tinh sớm là điều không người đàn ông nào muốn gặp phải. Tuy nhiên nhiều người lại cảm thấy lo lắng tự ti, thậm chí “trầm cảm” vì mình rơi vào tình trạng này mà không dám bày tỏ cùng ai vì e ngại. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách kiềm chế xuất binh sớm cực kì đơn giản cho các quý ông. Chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả như ý. 

Nhiều người có thói quen ngay khi thấy có biểu hiện bất thường, xuất tinh sớm không theo ý muốn là đi mua thuốc về dùng để điều trị. Việc tự ý điều trị này thường bắt đầu vào việc nam giới đến nhà thuốc và mô tả về công dụng của loại thuốc mình muốn mua, người bán cũng dựa theo đó mà “chọn” loại thuốc có công dụng tương đương cửa hàng mình sẵn có, hoặc có nhiều loại khác nhau nhưng sẽ lựa chọn bán theo khả năng chi trả của bạn. Quá trình này không có sự can thiệp của bác sĩ chuyên khoa, không có thông tin về thành phần thuốc cũng như những tương tác thuốc khác mà người dùng có nguy cơ gặp phải. Điều này có thể làm cho bạn loại bỏ triệu chứng xuất tinh sớm tạm thời nhưng cũng có thể làm bạn phải gánh chịu hậu quả tồi tệ hơn về sau.

Vậy thì, thay vì việc tự ý mua thuốc đầy may rủi sao bạn không thử áp dụng những cách kiềm chế xuất binh sớm mà không cần phải dùng đến thuốc dưới đây.

Cách 1: Điều chỉnh tâm lí

Nghe có vẻ không ăn nhập lắm phải không các bạn? Hoàn toàn không nhé. Trên thực tế việc xuất tinh sớm và tâm lí của nam giới có mối liên hệ với nhau. Hệ thần kinh hay não bộ là cơ quan chỉ huy mọi hoạt động của chúng ta, và đương nhiên việc xuất tinh cũng không nằm ngoài tầm kiểm soát đó.

Khi dương vật đang ở trạng thái kích thích và hưng phấn quá mức thì tinh dịch sẽ được xuất ra. Chính vì vậy muốn kiềm chế việc này diễn ra quá sớm thì khi giao ban chúng ta nên hạn chế nghĩ về việc cán đích. Hãy phân tán chính sự chú ý của bản thân mình bằng cách trò chuyện nhẹ nhàng với bạn tình, điều chỉnh hơi thở và duy trì ý nghĩ kéo dài.

Nhiều quý ông nếu không quan hệ trong một thời gian khi lâm trận trở lại sẽ rất nhanh chóng xuất binh. Điều này đa phần là do tâm lý. Tâm lí lúc này của nam giới thường là hào hứng, kích thích nhiều, vội vàng cho nên không điều khiển được việc xuất tinh. Do đó hãy để bản thân mình có một tâm trạng thoải mái, thư giãn, vui vẻ khi bước vào cuộc yêu nhé.

Cách 2: Điều chỉnh mức độ kích thích

Sau khi đã làm chủ được tâm lý thì bạn hãy học cách điều chỉnh sự kích thích đến dương vật.  Ngay khi thấy cơ thể có các dấu hiệu như: thở nhanh, dồn dập, vùng kín co giật nhẹ, người nóng dần lên… tức là bạn sắp xuất tinh thì hãy ngừng ngay kích thích đến cậu nhỏ. Hãy ngừng các động tác lại 10 giây hoặc lâu hơn thế. Bạn có thể ngừng bằng cách rút từ từ dương vật ra khỏi âm đạo hoặc chuyển động nhẹ nhàng, chậm dần lại. Khi kích thích giảm xuống hãy tập trung tinh thần để điều khiển ý nghĩ. Vài giây sau bạn tiếp tục cuộc yêu, và nếu lại muốn xuất tinh thì hãy lặp lại chu kì ở trên. Điều này sẽ giúp bạn kéo dài được thời gian quan hệ hiệu quả.

Cách 3: Điều chỉnh tư thế

Tư thế truyền thống nam trên nữ dưới là tư thế mà cả người nam và người nữ dễ dàng đạt cực khoái nhất. Chính vì vậy nếu muốn ngăn cản việc đạt cực khoái sớm và xuất binh sớm thì hãy hạn chế tư thế này và thay bằng những tư thế khác. Hãy áp dụng những tư thế nào mà cơ thể của bạn và bạn tình tiếp xúc với nhau ít nhất thì bạn sẽ hạn chế được việc bị kích thích nhanh chóng và xuất tinh sớm. Tư thế nữ trên hoặc nam nữ nằm vuông góc với nhau được coi là tư thế hiệu quả trong việc hỗ trợ nam giới cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Cách 4: Áp dụng các kĩ thuật hỗ trợ

Kĩ thuật Seman

Kĩ thuật Seman là kĩ thuật hỗ trợ nam giới điều chỉnh, kiềm chế xuất binh sớm có nguồn gốc từ các trung tâm chuyên khoa về nam học.

Cách thực hiện kĩ thuật này khá đơn giản, bạn chỉ cần có sự trợ giúp của bạn tình hoặc chính mình cũng có thể tự thực hiện nếu không muốn nhờ bạn tình.

Hãy dùng tay của bạn (hoặc bạn tình) để kích thích dương vật, cho đến khi cảm nhận sắp đạt cao trào và muốn xuất tinh thì hãy ngưng kích thích lại. Sau khi đã ổn định (không hạn chế thời gian nhé) thì hãy tiếp tục lặp lại động tác này thêm 2 lần nữa. Một lần luyện tập kĩ thuật Seman này các bạn phải duy trì lặp lại ít nhất 3 lần thì mới có hiệu quả.

Kĩ thuật này được tập luyện thường xuyên sẽ giúp nam giới học được cách điều chỉnh cảm xúc và kích thích của dương vật.

Kĩ thuật Johnson

Tương tự như Seman thì Johnson là kĩ thuật giúp các quý ông kiểm soát cảm xúc để đẩy lùi việc xuất tinh sớm. Kĩ thuật này phần đầu khá giống với kĩ thuật Seman, tuy nhiên điểm khác của nó là ở từ khóa “ép”.

Khi bạn hoặc bạn tình kích thích dương vật bằng tay thì bạn phải tập trung tinh thần phối hợp. Khi sắp xuất tinh thì hãy suy nghĩ và chú ý đến vấn đề khác. Dương vật được kích thích đến thời điểm gần xuất tinh sẽ  cương cứng lên, lúc này hãy dùng ngón tay xiết chặt đầu dương vật (cậu nhỏ) lại. Vị trí ngón tay lúc này rất quan trọng. Ngón tay cái nằm phía dưới bao quy đầu, đối diện với ngón cái là ngón trỏ và ngón giữa. Thời gian siết ép dương vật là khoảng 4 giây.  Người đàn ông sẽ cảm nhận và thông báo cũng như điều chỉnh lực đạo ép vào cho phù hợp.

Khi bị ép trong thời gian như vậy cậu nhỏ sẽ bớt cương cứng, hãy buông ngay kích thích từ tay ra. Chờ thêm 20 giây sau thì lặp lại chu kì. Việc này kéo dài ít nhất 4 lần cho mỗi lần tập luyện để đạt được hiệu quả cao nhất.

Đến đây thì các bạn đã nắm được 4 cách để kiềm chế xuất binh sớm tại nhà rồi phải không nào?  Nếu muốn tăng cường hiệu quả điều trị xuất tinh sớm mà không cần dùng thuốc thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúc các bạn thành công.

Có thể bạn quan tâm:

Like và Share nếu nội dung hữu ích!