Hai nữ bác sĩ mát tay tại phòng khám sản phụ khoa Vietmec

Là phòng khám công lập chất lượng cao nằm tại Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân, Vietmec được đánh giá cao về chất lượng khám chữa những bệnh lý về sản phụ khoa. Trong đó, bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng và bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai là hai nữ bác sĩ mát tay nhất ở đây.

Cả hai bác sĩ đều tốt nghiệp đại học y chính quy, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, được nhiều bệnh nhân yêu mến và tin tưởng vào trình độ chuyên môn cũng như thái độ khám chữa bệnh với bệnh nhân. Dưới đây là chia sẻ của chuyên mục về hai nữ bác sĩ này, mong rằng qua đó sẽ giúp bạn đọc có thêm được nhiều thông tin hữu ích.

Bác sĩ  Nguyễn Thị Tuyết Mai – nữ bác sĩ siêu âm giàu kinh nghiệm

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai là bác sĩ siêu âm chẩn đoán ở Vietmec. Nếu tìm hiểu một chút, mọi người sẽ thấy bác sĩ Mai được nhắc đến trên khá nhiều diễn đàn mẹ và bé. Đây là một bác sĩ giỏi, có khả năng siêu âm chẩn đoán rất tốt tại Hà Nội.

 bác sĩ phụ khoa giỏi ở phòng khám phụ khoa vietmec

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai

Nổi tiếng và được nhiều người khen ngợi nhất phải nói đến khả năng siêu âm thai chính xác của bác sĩ Mai. Bằng kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Mai có thể xác định được giới tính và những dị tật bất thường của thai nhi từ rất sớm.

Bên cạnh đó, bác sĩ Mai cũng rất giàu kinh nghiệm trong siêu âm ổ bụng, phụ khoa, tim, mạch, vú,… nhằm phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe của chị em phụ nữ.

Bác sĩ Mai từng công tác tại nhiều bệnh viện, cơ sở y tế lớn. Hiện nay, bác sĩ Mai đang công tác tại phòng khám sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec.

Bác sĩ Mai chia sẻ: “Tôi luôn mong muốn giúp được chị em phụ nữ và tôi làm điều đó bằng việc siêu âm chẩn đoán. Tôi tin rằng siêu âm tốt, chính xác sẽ giúp cho quá trình chăm sóc sức khỏe của chị em phụ nữ trở nên hiệu quả và đơn giản hơn rất nhiều”.

Với bác sĩ Mai, bệnh nhân như những người bạn, người thân trong gia đình của mình. Vì vậy, chị luôn cố gắng tận tâm với nghề, tận tình, chu đáo với người bệnh. Phải tự tay khám cho bệnh nhân, siêu âm kĩ lưỡng, cẩn thận để không bỏ sót bất kì dấu hiệu bất thường nào.

Hơn 20 năm trong nghề, bác sĩ Mai luôn dành toàn bộ tâm huyết cho sự nghiệp y khoa của mình, luôn hết mình vì bệnh nhân và coi họ như người nhà. Chính vì thế, bác sĩ Tuyết Mai luôn nhận được sự tin tưởng và quý trọng từ mọi người.

Bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng – nữ bác sĩ sản phụ khoa “mát tay” trong điều trị bệnh

Ở Hà Nội có không ít bác sĩ sản phụ khoa, nhưng để được gọi là “bác sĩ mát tay” từ người bệnh thì không phải ai cũng đạt được. Bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng tại Vietmec là một trong số ít nữ bác sĩ mà người bệnh yêu mến và đặt cho danh xưng ấy.

Tốt nghiệp đại học y chính quy, có hơn 20 năm công tác tại các cơ sở y tế lớn, bác sĩ Hằng có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong khám chữa các bệnh sản phụ khoa, chăm sóc sức khỏe mẹ, bé và các phương pháp hỗ trợ kế hoạch hóa gia đình.

bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở phòng khám phụ khoa vietmec

Bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng

Bác sĩ Hằng là một người nhẹ nhàng, ân cần và tận tình với người bệnh. Khi tiếp xúc với bác sĩ Hằng, mọi người đều cảm nhận được sự gần gũi, hiền dịu từ bác sĩ, đúng như người ta vẫn nói “Lương y như từ mẫu”.

Với kinh nghiệm lâu năm và khả năng khám chữa bệnh “mát tay” của mình, bác sĩ Hằng đã giúp đỡ rất nhiều trường hợp bệnh nhân khỏi viêm phụ khoa hoàn toàn, khám và điều trị hiệu quả các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình.

Dù công việc bận rộn, bác sĩ Hằng vẫn muốn chia sẻ nhiều thêm kiến  thức chuyên môn của mình tới mọi người. Vì vậy chị đã viết trang blog http://bacsisanphukhoa.net với mong muốn qua đó, chị em phụ nữ sẽ có thêm một kênh thông tin đáng tin cậy để tham khảo.

Nhận xét về bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng, chị Thu Huyền (Hoài Đức, Hà Nội), một bệnh nhân quen thuộc của Vietmec cho biết: “Tôi lựa chọn khám phụ khoa nhiều lần tại Vietmec dù phòng khám này không ở gần nhà mình vì tin tưởng vào chất lượng dịch vụ tại đây. Trong đó, bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng là người trực tiếp khám, chữa bệnh cho tôi rất nhiều lần nên tôi có ấn tượng tốt về bác sĩ.

Không giống như việc khám phụ khoa tại bệnh viện công lập hay phòng khám của nhiều bác sĩ khác, khám với bác sĩ Hằng tôi luôn cảm thấy thoải mái và thư giãn. Điều khác biệt ở bác sĩ Hằng là thái độ tận tình, chu đáo và nhẹ nhàng với người bệnh. Vì vậy, nếu tôi có muốn được tư vấn cặn kẽ và chi tiết hơn thì luôn nhận được câu trả lời cụ thể từ chị”.

Không riêng gì bệnh nhân, nhiều đồng nghiệp của bác sĩ Hằng tại Vietmec luôn dành cho chị những lời nhận xét đầy yêu thương. Hộ sinh Nguyễn Thị Nhạn, người từng nhiều năm gắn bó, công tác cùng bác sĩ Hằng cho biết: “Chị Hằng là nữ bác sĩ rất tâm huyết với nghề. Đối với bệnh nhân, chị luôn ân cần và tận tâm điều trị. Đối với đồng nghiệp, nhất là những y bác sĩ mới ra trường luôn được chị hướng dẫn và chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức y học quý giá trong nghề”.

Qua chia sẻ trên đây về bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng và Nguyễn Thị Tuyết Mai, chuyên mục mong rằng bạn đọc sẽ có thêm được những thông tin tin cần thiết để đánh giá và lựa chọn địa chỉ khám, chữa bệnh cho mình. Mọi thắc mắc về bác sĩ Hằng và bác sĩ Mai, bạn có thể liên hệ về phòng khám sản phụ khoa Vietmec để được giải đáp chi tiết.

Thông tin liên hệ:

  • Phòng khám công lập sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec
  • Địa chỉ: Số 23 ngõ 282 Khương Đình, Thanh Xuân.
  • Điện thoại: (024) 6686 9977/0963 396 115
  • Email: info@vietmec.org
  • Website: http://vietmec.org/

XEM THÊM NẾU QUAN TÂM:

Like và Share nếu nội dung hữu ích!