Cảnh báo dấu hiệu nhận biết chứng yếu sinh lý ở nam giới qua hình thể

Cảnh báo dấu hiệu nhận biết chứng yếu sinh lý ở nam giới qua hình thể. Thường gặp nhưng hay bị bỏ qua. Đến khi bệnh trở nặng thì việc điều trị trở nên tốn kém và tâm lí các quý ông bắt đầu tự ti, mặc cảm, cáu gắt.

Yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Yếu sinh lý ở nam giới là tình trạng giảm ham muốn quan hệ tình dục, khó đạt khoái cảm khi quan hệ. Hoặc khó cương cứng dương vật và khó giữ được tình trạng cương khi gặp âm đạo của phụ nữ. Một số trường hợp vẫn có thể quan hệ nhưng lại không kéo dàu được lâu mà thường xuất tinh sớm. Tình trạng này kéo dài lâu không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng, đến tâm lí bệnh nhân mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản. Nguy hiểm nhất là có thể dẫn đến vô sinh.

canh-bao-nhan-biet-chung-yeu-sinh-li-o-nam-gioi-qua-hinh-the-1

Cảnh báo dấu hiệu nhận biết chứng yếu sinh lý ở nam giới qua hình thể

Tin liên quan:

Giọng trầm

Các quý ông có chất giọng trầm ấm thường rất gợi cảm và được lòng phụ nữ. tuy nhiên, một nghiên cứu tại Đại học tây Úc cho biết: Những nam giới có giọng trầm thường có mật độ tinh trùng trong tinh dịch ít hơn những nam giới khác. Điều này khiến chất lượng “cuộc yêu” suy giảm đáng kể. Nếu “đang yên đang lành” mà tự nhiên thay đổi chất giọng thì bạn nên đến các cơ sở nam khoa uy tín để khám chữa, ngăn chặn kịp thời.

Béo bụng, phì bụng

Béo bụng, phì bụng làm lượng hormone testosteron trong cơ thể giảm dần. Dẫn đến các bệnh về tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn chức năng cương dương, gây yếu sinh lý.

Rụng tóc, hói đầu

Rụng tóc, hói đầu là dấu hiệu của sự rối loạn hormone của nam giới. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc ham muốn tình dục của nam giới, gây ra bệnh yếu sinh lý. Một số trường hợp bị chứng xuất tinh muộn ( khó xuất tinh) do các bệnh về tuyến giáp.

Xuất hiện nếp nhăn trên dái tai

Một cuộc nghiên cứu khoa học thuộc trường Đh Chicago (Mỹ) cho biết cứ 1 nếp nhăn trên dái tai của nam giới sẽ tăng nguy cơ bị bệnh tim mạch lên đến 8 lần so với những người bình thường. Khi bị mắc các bệnh về tim mạch sẽ làm lượng máu lưu thông đến dương vật vị giảm. Làm cho nam giới mất hoặc khó có khả năng cương dương, gây ra yếu sinh lý.

Độ chênh lệch dài ngắn của các ngón tay.

Theo nghiên cứu khoa học được đăng tin trên tờ British Journal cancer thì nam giới có ngón áp út ngắn hơn ngón trỏ có đến hơn 30% nguy cơ mắc ung thư tiền tiến liệt. Những nam giới có vệt đỏ ở dưới móng tay cũng có sức khỏe tình dục không tốt. Do có nguy cơ cao bị mắc bệnh Lupus ban đỏ. Bệnh khiến nam giới có thể tích tinh hoàn nhỏ, tinh trùng ít và tỉ lệ dị dạng cao.

Dáng đi cứng nhắc.

Theo các nhà nghiên cứu chuyên về tình dục học thì nam giới có bước đi uyển chuyển, nhịp nhàng chứng tỏ vùng xương chậu dễ dàng chuyển động, do đó dễ đạt cực khoái khi quan hệ. Ngược lại, nam giới có dáng đi cứng nhắc, xương chậu bị hạn chế, khó đạt cực khoái.

Ngáy ngủ

Ngáy ngủ là biểu hiện của sự rối loạn giấc ngủ. Thậm chí đôi khi ngừng thở khi ngủ, khiến bệnh nhân mất ngủ. Kết hợp với lượng testosterone thấp sẽ khiến nam giới gặp phải vấn đề yếu sinh lý do rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục.

Nếu có 1 trong 7 dấu hiệu trên kèm cảm giác dưới đây thì rất có thể bạn đã bị yếu sinh lý

  • Giảm ham muốn tình dục
  • Rối loạn xuất tinh ( gần đến “đỉnh” mà không thể “xuất”)
  • Rối loạn cương dương: “Cậu nhỏ” khó cương cứng hoặc không cương được
  • Xuất tinh sớm: Nam giưới không khống chế được tình trạng xuất tinh
  • Không có cảm giác thỏa mãn dù đã xuất tinh

Nếu có những dấu hiệu trên nam giới cần được khám chữa tại các cơ sở uy tín càng sớm càng có khả năng lành bệnh cao và giảm bớt chi phí.

Like và Share nếu nội dung hữu ích!