Cách trị xuất tinh sớm tại nhà đơn giản mà hiệu quả không ngờ

Xuất tinh sớm là vấn đề không phải quá to tát? Người ngoài cuộc luôn nghĩ vậy nhưng chỉ khi mắc phải mới thấm thía được nỗi khổ sở mà nó gây ra. Cũng may nhờ cách trị xuất tinh sớm tại nhà đơn giản mà hiệu quả này, tôi không cần phải đi gặp bác sĩ cũng có thể cải thiện được tình hình. Mặc dù không phải là hoàn toàn, nhưng tôi cảm thấy đã khá hơn rất nhiều rồi – tôi gọi nó là “kỳ tích”.

_Bài viết là chia sẻ của độc giả của bạn Bùi Văn T – Quảng Ngãi về kinh nghiệm trị xuất tinh sớm tại nhà của mình_

Đã lập gia đình, còn khá trẻ nhưng bị xuất tinh sớm thì đúng là nhục không còn gì bằng. Thực ra, nửa năm trước tôi “làm ăn” còn ngon lành lắm, vợ tôi cũng hay khen nhưng không hiểu vì sao nửa tháng nay chán lắm. Không thể cầm cự được 30 phút – 1 tiếng như trước đây, mỗi lần “gần gũi” chưa đầy 15 phút cả màn dạo đầu là tôi đã “ra” rồi. Mỗi lần như vậy vợ tôi cô ấy hay đùa: “Anh bữa nay yếu thế” rồi cười ha hả, tôi cũng cười … nhưng ngượng lắm. Một hai lần chẳng sao, đây đằng này mười lần cũng hết 5 – 6 lần bị ấy sớm rồi nên tôi lo lắm. Tôi nghĩ mình bị xuất tinh sớm rồi.

xuất tinh sớm

Không tâm sự với vợ, dạo này tôi hay né tránh chuyện đó và tự tìm hiểu các thông tin về cách chữa xuất tinh sớm. Gặp bác sĩ tôi chẳng gặp vì mình còn trẻ mà đi đến bác sĩ nam khoa rồi mấy anh, mấy chú nhạo cho thì không biết chui mặt vào đâu. Tôi tìm cách chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà.

Search google thì có vô số cách mà cách nào cũng nói là hiệu quả nên rất băn khoăn. Hên sao tôi chọn cách này và thực hiện thử thì thấy có tác dụng ngay.

Cách trị xuất tinh sớm tại nhà của tôi rất đơn giản

Tôi dùng gừng tươi đấy mọi người ạ!

Tôi cũng tìm hiểu khá nhiều về cách chữa xuất tinh sớm bằng gừng trước khi áp dụng, vì nghĩ chọn cách nào thì phải theo đuổi dài dài mới thấy công dụng, cách tự nhiên chứ đâu phải như thuốc uống cái là hiệu quả ngay đâu. Bạn nào cảm thấy tin tưởng thì áp dụng thử theo tôi xem sao, không tin thì đừng thử rồi chửi tôi.

Cách dùng gừng chữa xuất tinh sớm, tôi sử dụng 2 cách như sau. Nhớ chọn gừng già, gừng non không có tác dụng mấy đâu.

cách trị xuất tinh sớm tại nhà bằng gừng

Gừng tươi kích thích máu đến “cậu nhỏ”, tăng khả năng cương dương và kéo dài sự cương cứng trong khi quan hệ tình dục rất tốt

  • Ngậm một ít gừng đã được đập dập trong khoảng 10 phút trước khi quan hệ. Cách này giúp các tinh chất trong gừng được hấp thu và có đủ thời gian để phát huy tác dụng. Ngoài ra tôi cũng thường xuyên uống trà gừng giúp tăng lưu thông máu đến dương vật, chống xuất tinh sớm và cải thiện sinh lý nam rất tốt.
  • Dùng nước ép gừng pha với mật ong và trứng gà luộc, mỗi thứ 1/2 muỗng cà phê hòa chung lại và ăn hàng ngày. Cách này thực sự là có tác dụng rõ rệt.

Ngoài dùng gừng ra, tôi đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt, bởi thấy các chuyên gia chia sẻ rằng chúng tác động rất nhiều đến sức khỏe và chức năng sinh lý. Trong quá trình dùng gừng cải thiện chứng yếu sinh lý, tôi còn hạn chế bớt việc sử dụng rượu bia và các chất kích thích; đồng thời ăn nhiều hơn trái cây tươi, hải sản, trứng,… và năng tập thể dục nữa. Tôi nghĩ tâm lý cũng tác động nhiều đến việc “chưa đến chợ đã hết tiền”, do đó tôi đã trao đổi vấn đề mà mình đang gặp phải với vợ, cô ấy thông cảm và động viên tôi rất nhiều. Có thể nhờ vậy mà tôi tự tin hơn và “chuyện chăn gối” cải thiện đáng kể.

Mặc dù không phải lần nào cũng như ý muốn nhưng tôi đã kiểm soát được phần lớn việc xuất tinh của mình. Thật sự rất vui, vì tôi thấy nhiều anh bị xuất sớm dùng đủ thuốc mà có chữa được đâu, mình không cần bỏ tiền ra mua thuốc mà vậy cũng hài lòng rồi. Đây là kinh nghiệm cá nhân của tôi, ai ngại đi gặp bác sĩ thì thử phương pháp của tôi xem. Có gì thắc mắc cứ nhắn tin cho tôi.

Bài viết đang được quan tâm:

Like và Share nếu nội dung hữu ích!