Cách nhận biết dấu hiệu xuất tinh sớm ở nam giới

Trong đời sống tình dục chắc hẳn không ít bạn nam đã từng có lần bị xuất tinh sớm, nếu tình trạng này kéo dài bạn đã nguy cơ mắc chứng  xuất tinh sớm khiến nam giới giảm khoái cảm tình dục, cơ thể mệt mỏi, nặng hơn là gây bệnh liệt dương ở nam giới. Dưới đây là những triệu chứng bệnh xuất tinh sớm để bạn kịp thời phát hiện có biện pháp chữa trị sớm.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh ngay sau một khoảng thời gian ngắn không hề theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, rất hiếm người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm.

cach-nhan-biet-dau-hieu-xuat-tinh-som-o-nam-gioi. 1

Nam giới xuất tinh sớm phần lớn có do vấn đề tâm lý ví dụ như: tâm lý hồi hộp, lo lắng, căng thẳng, stress lâu ngày hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình. Cũng nhiều khi nguyên nhân do yếu tố bệnh lý hoặc di truyền, thủ dâm quá độ; cơ thể suy nhược; cậu nhỏ có dị tật; tổn thương dây thần kinh giao cảm; sử dụng nhiều chất kích thích quá nhiều…

 Xuất tinh sớm không hề có lợi, tác hại của nó khiến: giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương ở nam giới, dẫn đến cơ thể mệt mỏi.

Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm

cach-nhan-biet-dau-hieu-xuat-tinh-som-o-nam-gioi. 2

Các bác sĩ cho biết, trong cuộc giao hợp nếu nam giới phát hiện bị xuất tinh sớm trên 50% số lần giao hợp đó thì ngay lập tức cần đi khám để tìm được ra nguyên nhân và sớm có những biện pháp điều trị kịp thời.

Nhiều bạn trẻ tuy gặp vấn đề về xuất tinh nhưng lại không hề nhận thức được mình có đang bị xuất tinh sớm không, thế nào là xuất tinh sớm để đi khám. Sau đây chúng tôi xin đưa ra những dấu hiệu bệnh xuất tinh sớm để bạn nhận biết rõ ràng:

– Khi mới nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục  à đã xuất tinh rồi. Trường hợp này là bạn đã bị bệnh xuất tinh sớm mức độ nặng. Nếu bạn không chữa trị kịp thời có thể mắc bệnh vô sinh hiếm muộn khó có con. Để chữa khỏi bệnh khi đã nặng như thế này bệnh nhân cần phải kiên trì điều trị lâu dài thời gian thường từ 1 năm trở lên

– Khi bắt đầu đưa dương vật vào âm đạo là xuất tinh ngay. Nếu bạn gặp tình trạng này thì cần chữa thời gian khá lâu từ 6 tháng đến 1 năm

– Cho dương vật vào âm đạo và được vài nhịp là xuất tinh. Cần chữa trong thời gian từ 3 tháng đến 6 tháng

– Dương vật cho vào trong âm đạo dưới 1 phút đã xuất tinh. Đây là tình trạng bệnh khá nhẹ, khả năng chưa tương đối dễ

cach-nhan-biet-dau-hieu-xuat-tinh-som-o-nam-gioi. 3

– Dương vật trong âm đạo được trên 1 phút nhưng dưới 3 phút thì xuất tinh. Trường hợp này thì bệnh ở giai đoạn đầu và việc khắc phục là khá dễ dàng

Bên cạnh những triệu chứng trên thì  người mắc bệnh xuất tinh sớm luôn trong tình trang uể oải mệt mỏi, thần kinh căng thẳng, có khi hưng phấn quá mức có khi ủ ê chản nản

Nếu nam giới bị xuất tinh sớm thì ngoài việc chữa trị theo đúng liệu trình của bác sĩ thì  cần phải điều chỉnh lại ngay về tinh thần, thư giãn đầu óc, tránh suy nghĩ nhiều, , thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, tích cực tham gia các hoạt động xã hội để tinh thần vui vẻ, hạn chế việc thủ dâm…..

cach-nhan-biet-dau-hieu-xuat-tinh-som-o-nam-gioi. 4

Điều trị bệnh xuất tinh sớm cần thời gian và sự giúp đỡ của bạn tình, riêng nam giới cũng nên suy nghĩ lạc quan, đừng mặc cảm, ăn uống điều độ khoa học và tập các bài tập cho cậu nhỏ… những cách này đều rất có lợi cho sức khỏe sinh sản của bạn.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn sớm nhận biết được tình trạng bệnh của mình và sớm chữa trị để có được sức khỏe tốt nhất.

 

Like và Share nếu nội dung hữu ích!