Cách chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ rất đơn giản không phải ai cũng biết

Có một cách chữa xuất tinh sớm bằng tự nhiên vô cùng đơn giản, hiệu quả cao mà không phải ai cũng biết tới, đó là dùng lá hẹ. Việc sử dụng bài thuốc và các món ăn chế biến từ loại rau quen thuộc này để trị xuất tinh sớm đã được áp dụng nhiều trong dân gian từ xa xưa cho thấy mang lại kết quả khả quan. Bạn đừng mải bất ngờ với thông tin này mà hãy bắt tay vào thực hiện ngay nhé.

Cách chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ rất đơn giản không phải ai cũng biết

Công dụng chữa xuất tinh sớm của lá hẹ

Trong cuộc sống, hầu hết mọi người đều không cảm thấy xa lạ hoặc không biết tới cây rau hẹ đúng không ? Trước tiên, lá hẹ được dùng làm thực phẩm nấu canh ăn rất thơm ngon và nhiều người ưa thích. Các món canh hẹ ăn mát, bổ dưỡng cho cơ thể và đồng thời có tác dụng chữa bệnh.

Ở cây rau hẹ có lá, hạt hẹ, củ hẹ, tất cả chúng đều có tác dụng chữa bệnh và được dùng phổ biến trong đông y như sau:

– Lá hẹ có vị cay, hơi chua hăng, tính ấm có tác dụng trợ thận, bổ dương, ôn trung, hành khí, tán huyết, giải độc, cầm máu, tiêu đờm. Trong dân gian thường dùng lá hẹ chế biến món ăn để chữa các chứng bệnh yếu sinh lý, tăng khả năng sinh lý nam giới, bổ thận, cường tinh rất nổi bật.

– Hạt hẹ có vị cay, ngọt, tính ấm, có tác dụng ôn trung, trợ vị khí, điều hoà tạng phủ, hạ nghịch khí, cố thận tinh, tán ứ huyết.

– Củ hẹ có vị ngọt, thường được dùng để chữa đi tiểu tiện nhiều lần rất hiệu nghiệm.

Các bài thuốc từ cây hẹ dùng đẻ chữa bệnh được áp dụng rất phổ biến trong dân gian, đơn giản mà hiệu quả cao. Trong đó tiêu biểu nhất là dùng lá hẹ chữa xuất tinh sớm.

Cách chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ

Cách chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ rất đơn giản không phải ai cũng biết

Để ngăn xuất tinh sớm và chữa trị bệnh hiệu quả, theo kinh nghiệm dân gian thường dùng lá hẹ để chữa trị bằng các cách như sau:

– Cách 1: dùng lá hẹ tươi rửa sạch, giã lấy nước cốt để uống ngày 2 lần. Áp dụng liên tục trong 1 tuần liền sẽ thấy kết quả. Cách này áp dụng để chữa trị cho cả các trường hợp bị xuất tinh sớm, di mộng tinh, liệt dương.

– Cách 2: chế biến các món ăn từ rau hẹ bao gồm:

Canh lá hẹ nấu đậu hũ

Bạn mua khoảng 3 miếng đậu hủ và khoảng 2g lá hẹ rửa sạch sau đó nấu canh. Hẹ không nấu quá chín sẽ làm mất vị của hẹ.

Món hẹ xào tôm: bạn bóc tôm để xào như bình thường rồi cho thêm lá hẹ vào. Món ăn này rất dễ ăn, ngon miệng mà có tác dụng chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhanh chóng.

Like và Share nếu nội dung hữu ích!