Các bài tập chống xuất tinh sớm cực hay cho nam giới

Các loại thuốc chống xuất tinh sớm thường chỉ có tác dụng tạm thời, trong khi đó ăn uống và đặc biệt là chế độ tập luyện được chứng minh có khả năng kiểm soát việc xuất tinh hiệu quả. Dưới đây là các bài tập chống xuất tinh sớm dựa trên cơ sở khoa học có thể giúp nam giới cải thiện tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” hiệu quả và giúp đời sống vợ chồng thăng hoa hơn.

5 bài tập chống xuất tinh sớm đơn giản

1. Luyện tập theo phương pháp ngừng – bắt đầu:

Phương pháp ngừng – bắt đầu có thể thực hiện ở nhiều thời điểm khác nhau và là một trong những cách để bạn có thể khắc phục có hiệu quả tình trạng xuất binh sớm.

  • Tập khi thủ dâm: Dùng tay kích thích dương vật cho đến khi đạt cảm giác hưng phấn gần xuất tinh thì bạn ngưng kích thích trong một vài giây rồi lại tiếp tục kích thích. Có thể lặp đi lặp lại vài lần như vậy. Tập luyện qua một thời gian, dương vật sẽ bớt nhạy cảm và lâu xuất tinh hơn. Lưu ý: Chỉ nên thực hiện từ 2 đến 3 ngày một lần tập.
  • Tập khi quan hệ: Khi “làm chuyện ấy” hãy thử tập luyện theo cách này xem thời gian quan hệ có kéo dài hơn không. Bạn vẫn cứ “yêu” bình thường, khi nhận thấy chuẩn bị có hiện tượng xuất tinh bạn tạm dừng trong vài giây để làm giảm hưng phấn, sau đó lại tiếp tục. Để ý không nên ngừng kích thích quá lâu vì thời gian quá lâu sẽ khiến dương vật giảm độ cương cứng nhiều khi mất hẳn thì sẽ rất khó cương lại được nữa.

  • Tập trong trạng thái ướt: Phương pháp “ngừng – bắt đầu” tập trong trạng thái ướt tăng cường hiệu quả việc điều trị xuất tinh sớm. Bài tập này rất đơn giản, bạn thực hiện tương tự như phương pháp “ngừng – bắt đầu” như 2 cách trên, tuy nhiên ở bài tập này bạn sẽ thực hiện dưới vòi hoa sen. Hãy sử dụng đồng thời cả nước và xà phòng tắm xoa vào tay để tăng cường bôi trơn cho dương vật giống như chất nhờn tiết ra khi quan hệ cùng bạn tình, chúng sẽ khiến bạn quen dần với cảm giác đang quan hệ cùng bạn tình và kích thích dương vật trong môi trường âm đạo. Hãy tập luyện đều đặn hàng ngày khi tắm nhưng không quá 3 phút để đạt được kết quả tốt nhất.

các bài tập chống xuất tinh sớm cho nam giới

Phương pháp “ngừng – bắt đầu” giúp kiểm soát sự xuất tinh hiệu quả

2. Tập trung vào bộ phận sinh dục:

Làm quen với cảm giác được kích thích có thể giúp chàng điều khiển được hưng phấn và kiểm soát được thời điểm xuất tinh hữu hiệu.

Hãy thường xuyên tập luyện bằng cách cầm toàn bộ cậu bé hoặc chỉ cầm phần đầu rồi dùng tay kích thích nhẹ từ từ hoặc kích thích mạnh. Sau đó làm chậm lại, tập trung toàn bộ vào khoái cảm ở vùng dương vật, ở thời điểm chuẩn bị xuất tinh và thả lỏng cơ thể để cảm nhận khoái cảm. Có thể sử dụng các tư thế đứng, nằm, ngồi sao cho bạn thấy thoải mái là được nhưng cần chọn không gian riêng tư sao cho thoải mái nhất, tránh bị người khác làm phiền và ảnh hưởng đến tâm lý làm phản tác dụng.

3. Tập theo phương pháp “nhanh – chậm”:

Thêm một phương pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả bạn không nên bỏ qua nữa đó là bài tập “nhanh – chậm”. Về cơ bản, chúng giống với bài tập “ngưng – bắt đầu” nhưng khác một chút ở mức độ kích thích dương vật. Khi gần đạt đến cực khoái, thay vì ngưng hẳn lại thì bạn hãy chuyển động thật chậm lại để giảm mức độ kích thích đến mức tối thiểu.

Phương pháp tập này có vẻ đơn giản nhưng tốt nhất hãy luyện tập theo phương pháp “ngừng – bắt đầu” thật thành thạo rồi mới luyện tập bài tập này. Vì khi chuẩn bị xuất tinh mà bạn ngừng hẳn sẽ dễ dàng kiểm soát được thời gian xuất tinh hơn và trong một số trường hợp nam giới mắc chứng xuất tinh sớm, khi chuẩn bị xuất tinh dù có làm chậm lại hết mức nhưng vẫn không kiểm soát việc xuất tinh được.

4. Bài tập Plank:

bài tập plank

Bài tập Plank cho bạn một vùng bụng phẳng, cơ bụng săn chắc và tốt cho “chuyện ấy”

Đừng bỏ qua bài tập Plank nếu muốn sở hữu một vùng bụng phẳng, săn chắc và có mức độ chịu đựng cao, đồng thời kéo dài thời gian quan hệ tốt.

Cách tập cũng không có gì phức tạp: Hãy nằm sấp xuống sàn ở tư thế chống đẩy, 2 cánh tay chống xuống sàn và giữ khuỷu tay vuông góc với mặt sàn; Siết chặt phần hông, giữ cho vai, lưng và mông trên một đường thẳng; Hít thở đều đặn và giữ nguyên tư thế trong vòng 20 giây. Thực hiện bài tập chống xuất tinh sớm này 5-10 lần/ngày bạn sẽ thấy “chuyện ấy” cải thiện tích cực ra sao.

5. Kiểm soát hưng phấn:

Bạn có biết: Hưng phấn ở dương vật được chia theo một thang điểm gồm có 10 mức; tỏng đó mức 0 là khi dương vật hoàn toàn không hưng phấn và mức 10 là khi dương vật đạt mức khoái cảm cực độ và xuất tinh. Nếu kiểm soát được mức độ hưng phấn sẽ giúp bạn kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ và tăng cường khoái cảm cho cả bạn và đối tác.

Do đó hãy áp dụng phương pháp tập luyện kiểm soát hưng phấn để giúp quan hệ lâu ra nhất có thể. Hãy hình dung rằng khi dương vật hưng phấn đến khoảng mức 8 thì ngưng hoặc giảm kích thích tới dương vật, không nên để hưng phấn tiếp tục tăng. Khi mức độ hưng phấn quá thấp, khoảng dưới mức 5 thì bạn cần tiếp tục kích thích bởi trong trường hợp này nếu bạn ngừng kích thích thì rất có thể dương vật của bạn sẽ trở về mức 0 và rất khó để dương vật hưng phấn trở lại. Luyện tập bài tập này cho đến khi thành thạo sẽ giúp bạn kiểm soát thời gian xuất tinh của mình một cách tốt hơn, thậm chí có thể giữ được khoái cảm ở mức độ cao trong thời gian 5 phút.

kiểm soát hưng phấn

Kiểm soát được sự hưng phấn, chàng có thể làm chủ “cuộc yêu”

Trên đây là một số bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả nhưng lại đơn giản nên ai cũng có thể thực hiện được. Để đạt được kết quả tốt nên kiên trì tập luyện, không nên bỏ dỡ giữa chừng; bên cạnh đó nên tuân thủ một chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và sinh hoạt tình dục có điều độ. Trường hợp nếu đã tự chữa xuất tinh sớm tại nhà nhưng không thấy sự cải thiện nên tìm gặp bác sĩ chuyên khoa để có được những lời khuyên bổ ích, giúp khắc phục nhanh chóng hơn.

Xem thêm nếu chưa biết:

Like và Share nếu nội dung hữu ích!