Bị đau khớp gối nên khám và điều trị ở đâu tốt nhất?

Khi bị đau khớp gối thì nên khám và tiến hành điều trị tại đâu để mang lại hiệu quả cao nhất? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy tham khảo thông tin trong chuyên mục hôm nay của chúng tôi.

Khớp gối là một trong những bộ phận linh hoạt và quan trọng của cơ thể con người. Khớp gối có nhiệm vụ nâng đỡ cơ thể, các hoạt động đi đứng, ngồi, chạy, gập… đều phải có sự tham gia của khớp gối.

Chính vì hoạt động thường xuyên nên khớp gối rất dễ bị tổn thương nếu chúng ta không biết cách bảo vệ nó. Khi khớp gối đau nhức, gặp vấn đề thì chúng ta sẽ bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng trong sinh hoạt hàng ngày. Chính vì vậy mà khi phát hiện bị đau khớp gối (đã loại trừ các nguyên nhân đau khớp gối do khách quan tác động) thì cần phải đi khám và có biện pháp điều trị bệnh ngay lập tức. Nếu để lâu bạn sẽ rất khó để hồi phục. Dưới đây chúng tôi chia sẻ một vài địa chỉ uy tín ở miền Nam và miền Bắc trong công tác điều trị bệnh liên quan đến khớp gối.

Thành phố Hà Nội

Nếu bạn sinh sống ngoài miền Bắc, thì hãy tham khảo những địa chỉ uy tín sau đây.

Khoa cơ xương khớp ở bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện lớn nhất nhì Hà Nội. Là đơn vị y tế có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên môn dày dạn kinh nghiệm. Khoa cơ xương khớp của bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ uy tín trong điều trị các bệnh về xương khớp, trong đó có khớp gối. Đặc biệt bệnh viện Bạch Mai hiện nay đã phát triển phương pháp khắc phục những tổn thương về cơ xương khớp bằng kỹ thuật ghép tế bào gốc mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Địa chỉ: Tầng số 2 – Tòa nhà P – Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 đường Giải Phóng – phường Phương Mai – quận Đống Đa – Hà Nội.

Khoa Xương khớp bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là một địa chỉ uy tín hàng đầu trong điều trị bệnh về xương khớp. Những ca phẫu thuật khó, nguy hiểm về xương khớp hầu hết được bệnh viện Việt Đức thực hiện. Do đó khoa xương khớp của bệnh viện là một địa chỉ đáng tin cậy cho những ai muốn đến khám bệnh khớp gối nói riêng và các bệnh khác về xương khớp.

Địa chỉ: Khoa Xương khớp – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – Số 14 đường Phủ Doãn – phường Hàng Bông – quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Phòng khám số 1 của bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Tại đây các bệnh nhân có vấn đề về xương khớp sẽ được các bác sĩ, chuyên gia đồng thời là các giảng viên lành nghề của đại học Y Hà Nội khám chữa bệnh. Nơi đây tập trung nhiều trang thiết bị hiện đại hỗ trợ quan sát hình ảnh xương khớp cho ra những chẩn đoán chính xác. Các bạn hãy yên tâm khi đến đây điều trị.

Địa chỉ: Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Số 1 đường Tôn Thất Tùng – phường Trung Tự – quận Đống Đa – Hà Nội.

Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh

Đây là địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu của thành phố và chuyên về xương khớp. Bệnh viện thường tiếp nhận những ca khó khăn, nguy hiểm có liên quan đến các chấn thương về xương khớp. Đội ngũ y bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp , hiện đại sẽ mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Địa chỉ: Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh – Số 929 đường Trần Hưng Đạo – phường 1 – Quận 5 – Hồ Chí Minh.

Khoa Cơ xương khớp bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện tiếp nhận lượng bệnh nhân đông hàng đầu khu vực phía Nam. Những ca bệnh khó, cấp cứu nhanh chóng đều được bệnh viện xử lý chuyên nghiệp. Khoa Cơ xương khớp của bệnh viện là một trong những đơn vị khám chữa hàng đầu cho những bệnh nhân gặp vấn đề về xương khớp. Các bệnh lý như loãng xương, thấp khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, bệnh về khớp gối… đều được điều trị hiệu quả tại đây.

Địa chỉ: Khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Chợ Rẫy – Số 201B đường Nguyễn Chí Thanh – phường 12 – Quận 5 – Hồ Chí Minh.

Khoa  Xương khớp bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Đây là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín. Với đội ngũ bác sĩ, giảng viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Đã có rất nhiều bệnh nhân bị đau khớp gối, tổn thương về xương khớp được điều trị thành công tại đây.

Địa chỉ: Phân khoa Xương khớp – Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh – số 215 đường Hồng Bàng – phường 11 – quận 5 – Hồ Chí Minh.

Trên đây là thông tin cơ bản về những địa chỉ chữa bệnh đau khớp gối uy tín, hiệu quả ở hai miền đất nước. Các bạn đã có thêm những thông tin để sử dụng khi cần phải khám chữa bệnh đau khớp rồi phải không nào?

Có thể bạn quan tâm:

Like và Share nếu nội dung hữu ích!