Bật mí cách khắc phục xuất tinh sớm không cần thuốc

Nhiều quý ông đau đầu vì tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” khiến cuộc sống tình dục bị ảnh hưởng rất lớn. Việc dùng thuốc luôn khiến họ e ngại vì lo lắng sẽ ảnh hưởng đến cơ thể. Vậy thì làm thế nào để khắc phục xuất tinh sớm không cần thuốc hay không? Muốn rõ câu trả lời – đừng bỏ qua chuyên mục của chúng tôi hôm nay.

Xuất  tinh  sớm có nhiều nguyên nhân, tuy nhiên đa phần nguyên nhân được các chuyên gia cho rằng xuất phát từ yếu tố tâm lý và thể chất. Khi sức khỏe và tâm lý không được bảo đảm ổn định thì nam giới khó giữ được “trận địa” khi quan hệ và dễ bị xuất tinh sớm. Do tính chất đặc thù của hiện tượng này mà nhiều quý ông khi mắc bệnh đã vội vàng dùng thuốc để tự ý điều trị. Hành động này chỉ mang lại hiệu quả nhất thời, nếu bạn quá phụ thuộc vào thuốc hoặc lạm dụng thì hậu quả sẽ tai hại hơn rất nhiều. Đã có rất nhiều quý ông bị rối loạn cương dương hoặc liệt dương hoàn toàn vì dùng thuốc hỗ trợ tình dục vô tội vạ.

Chính vì những hậu quả này mà nhiều nam giới đã chuyển hướng điều trị xuất tinh sớm không dùng thuốc nhưng mang lại hiệu quả cao. Dưới đây chính là những cách hỗ trợ nam giới chữa xuất tinh sớm không cần dùng thuốc.

Dùng bao cao su

Đây là cách đơn giản nhất nhưng hiệu quả không hề đơn giản. Việc dùng bao cao su sẽ giảm bớt sự kích thích lên dương vật và do đó nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn. Thậm chí nếu dùng 2 bao cao su một lúc hiệu quả sẽ kéo dài hơn nữa.

Cách này không có tác dụng phụ, đơn giản, dễ áp dụng, chi phí thấp và nhất là còn có tác dụng ngăn ngừa bệnh lây qua đường tình dục.

Các bài tập bổ trợ

Nếu các quý ông kiên trì áp dụng các bài tập luyện tập cơ đáy chậu mỗi ngày 2 phút/lần, thực hiện 2 lần một ngày trong khoảng thời gian vài tuần thì sẽ có tác dụng tích cực và giảm hiện tượng xuất tinh sớm.

Bài tập cơ đáy chậu cũng rất đơn giản, bạn cứ tưởng tượng mình đang rất muốn đi vệ sinh nhưng không có nhà vệ sinh gần đó và bạn làm động tác co cơ hậu môn để giữ lại, sau khi giữ lại 1 giây thì thả lỏng cơ và tiếp tục lặp lại 20 nhịp như vậy.

Bài tập tiếp theo cũng mang lại hiệu quả bất ngờ. Mỗi khi tiểu bạn hãy cố gắng dừng lại ở giữa dòng và cố gắng hết sức để giữ được nó. Sau thời gian này hãy tiếp tục đi tiểu, rồi lại tiếp tục nhịn, lặp lại quá trình này càng nhiều lần càng tốt. Rất đơn giản đúng không nào?

Chậm lại – tạm dừng

Nếu các quý ông đã tập tốt 2 bài tập ở trên thì hãy tiến hành thực nghiệm ngay khi vào cuộc yêu.

Khi bắt đầu có cảm giác muốn xuất tinh, kích thích lên cao thì bạn hãy cố gắng hãm lại và tạm dừng hẳn vài giây để giảm bớt sự kích thích khoái cảm của dương vật. Khi dừng lại bạn có thể chọn rút dương vật ra khỏi âm đạo hoặc ngưng hoạt động và vẫn để nguyên dương vật trong âm đạo. Sau đó bạn lại tiếp tục di chuyển chậm và đi vào âm đạo. Cho đến lúc gần xuất tinh lại có thể thực hiện điều này một lần nữa. Sau 30 giây thì cảm giác muốn xuất tinh sẽ giảm và bạn có thể tiếp tục cuộc vui.

Điều chỉnh tâm lý

Yếu tố tâm lý đóng vai trò cực kì quan trọng quyết đinh bản lĩnh quý ông. Nếu bạn không thoải mái tâm lý thì bạn sẽ khó mà điều chỉnh được dây thần kinh cảm giác và tự chủ động trong khi quan hệ.

Việc hít thở sâu và thư giãn tinh thần trong khi yêu sẽ hạn chế được lo lắng và căng thẳng thần kinh. Khi tinh thần sảng khoái thì bạn sẽ kéo dài được thời gian xuất tinh.

Mẹo nhỏ chính là ngay khi có cảm giác muốn xuất tinh thì bạn hãy nghĩ đến những vấn đề tích cực khác để đánh lạc hướng não bộ qua đó kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm tốt hơn.

Đổi tư thế

Tư thế quan hệ có ảnh hưởng lớn đến thời gian yêu của các cặp đôi. Theo những nghiên cứu chuyên môn thì hầu hết chúng ta (nam giới và nữ giới) đều dễ đạt cực khoái (ở nữ) và xuất tinh nhanh hơn ở nam giới khi áp dụng tư thế truyền thống nữ dưới nam trên.

Do đó nếu muốn cải thiện tình trạng xuất tinh sớm bạn cùng với bạn tình hãy thay đổi, sáng tạo một vài tư thế mới.

Bấm huyệt

Khi quan hệ bạn có thể ấn vào huyệt vị thích hợp để kéo dài thời gian và chống xuất tinh sớm rất tốt.

Hãy nhẹ nhàng dùng ngón tay cái ấn vào điểm cuối của dương vật – vị trí nằm giữa điểm gốc của dương vật và hậu môn. Nó sẽ giúp chúng ta giảm được sự kích thích tình dục, lặp lại nhẹ nhàng cho đến khi đạt được hiệu quả như ý muốn.

Ngoài huyệt ở cuối hậu môn thì bạn còn có thể bấm huyệt nội quan chữa xuất tinh sớm.

Huyệt nội quan nằm trên đường nối giữa cổ tay và khuỷu tay. Để xác định bạn chỉ cần gấp bàn tay vào cẳng tay và nghiêng một góc nhỏ để thấy được 2 đường gân, đo từ cổ tay lên 2 cm là xác định được huyệt. Dùng ngón tay nhẹ nhàng tác động lực vào huyệt nội quan để ích tâm, điều chỉnh tinh thần, tĩnh trí và kiểm soát tốt tình trạng “súng cướp cò”. Bạn có thể tự thực hiện hoặc nhờ bạn tình trợ giúp đều được.

Dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng, nó cung cấp năng lượng cho cơ thể chúng ta hoạt động. Hoạt động tình dục là hoạt động đòi hỏi tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Nếu bạn không có một chế độ dinh dưỡng đảm bảo, đầy đủ thì chất lượng cuộc yêu cũng sẽ theo đó mà giảm sút.

Các loại thịt bổ dương, sinh tinh như thịt dê, thịt hươu, thịt bò,… hàu, hẹ, chim bìm bịp… là những loại thực phẩm cánh mày râu nên ăn để bổ sung năng lượng và hỗ trợ sức khỏe tình dục dồi dào.

Nên nhớ tránh xa các loại thực phẩm chứa chất kích thích nữa nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Like và Share nếu nội dung hữu ích!