Bài thuốc chữa ung thư dạ dày bằng lá đu đủ

Hôm nay chuyên mục xin giới thiệu cho bạn đọc bài thuốc chữa ung thư dạ dày bằng lá đu đủ. Chữa ung thư dạ dày bằng lá đu đủ được bạn đọc Quang Anh, quê ở thị xã Đông Triều- tỉnh Quảng Ninh gửi cho chuyên mục. Bạn đọc này đã chữa khỏi bệnh bằng bài thuốc lá đu đủ nên muốn chia sẻ để mọi người được biết. Ban biên tập chuyên mục benhhoc365.com đã biên tập lại nội dung cho các bạn đọc tiện theo dõi như sau:

Hành trình tìm ra bài thuốc chữa ung thư dạ dày bằng lá đu đủ

bai-thuoc-chua-ung-thu-da-day-bang-la-du-du

Bạn đọc Quang Anh chia sẻ: ” Tôi bị ung thư dạ dày đã 3 năm, tôi vẫn phải dùng thuốc đều đặn, cứ ngưng là bệnh lại tái phát, khiến tôi đau đớn và không muốn ăn uống gì nữa, tôi phải ăn cháo nhiều hơn cơm. Tình cờ tôi đến thăm người bạn thời kháng chiến tại Mai Châu- Hòa Bình thì được mách cho bài thuốc chữa ung thư dạ dày bằng lá đu đủ này. Tôi chưa đi khám lại nên chưa rõ tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn hay chưa. Tuy nhiên, sau 2 tháng chữa đau dạ dày bằng lá đu đủ, tôi thấy các cơn đau giảm hẳn, tôi không còn cảm thấy dạ dày đau nữa, tôi ăn uống cũng ngon miệng hơn. Các con và cháu tôi rất vui, tôi cũng thấy vui vì cứ tưởng mình hết hy vọng rồi. Nay tôi nhờ cháu tôi viết với gửi hộ bài này lên chuyên mục để các bạn gần xa biết, có thể thực hiện thử cách này xem sao”.

TÌM HIỂU THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN TRÊN CHUYÊN MỤC BENHHOC365.COM:

Cách chữa ung thư dạ dày bằng lá đu đủ của chú Quang Anh

bai-thuoc-chua-ung-thu-da-day-bang-la-du-du1

Chuẩn bị nguyên liệu

Chú Quang Anh khuyên mọi người nên chọn loại lá còn non, mỗi ngày hái 1-2 lá.

Cách làm thuốc

Chú Quang Anh có viết: “Tôi mỗi ngày dùng 1-2 lá đu đủ đem rửa đi rồi nấu với 2 lít nước để uống, mỗi ngày tôi uống nước này giống như 1 thói quen uống nước lọc vậy, sau 2 tháng tôi thấy bệnh tôi giảm hẳn”.

Lời khuyên của bác sĩ chuyên mục benhhoc365.com

Hiện nay, các bài thuốc dân gian chữa ung thư dạ dày được bệnh nhân ở các vùng quê hay sử dụng, có người khỏi bệnh cũng có người không. Tốt nhất là bệnh nhân nên đến bệnh viện để kiểm tra và trị bệnh kịp thời. Các phương pháp điều trị ung thư phổ biến hiện nay là xạ trị ,hóa trị, phẫu thuật. Tỷ lệ chữa khỏi hẳn bệnh ung thư là rất thấp, thường chỉ chữa được bệnh ung thư dạ dày giai đoạn đầu, vì thế bệnh nhân nên đi khám định kỳ 6 tháng/ 1 lần để phát hiện bệnh sớm.

Khi phát hiện dạ dày có tình trạng đau thắt, bệnh nhân chán ăn, sụt cân, nôn ói thì nên đến bệnh viện kiểm tra. Nếu bệnh nhân bị chuẩn đoán mắc bệnh ung thư dạ dày thì phải bình tĩnh để trị bệnh theo hướng dẫn. Bệnh nhân nên ăn uống khoa học, sinh hoạt điều độ để giúp bệnh tình thuyên giảm.

Like và Share nếu nội dung hữu ích!